Mẫu thiết kế

Mẫu thiết kế

Cập nhật xu hướng thiết kế, những mẫu thiết kế là cách để chúng ta có được những ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và thu hút khách hàng hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh nhà hàng, cafe, hay bất kỳ dịch vụ nào. Luôn làm mới không gian kinh doanh của mình để có thể phục vụ những khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế, Ken Design sẽ tổng hợp những mẫu thiết kế độc đáo, xu hướng để giúp chủ đầu tư có được những ý tưởng cho riêng mình.

Tham khảo mẫu thiết kế - Cách nhanh nhất tạo nên một ý tưởng

Xin lưu ý rằng, các công trình trong chuyên mục mẫu thiết kế là các mẫu công trình đẹp do chúng tôi sưu tập cho cộng đồng tham khảo không phải do KenDesign thiết kế - Đơn vị thiết kế đã được chúng tôi chú thích nên chủ đầu tư có thể tham khảo ý tưởng cho việc kinh doanh của mình.

mẫu thiết kế

Quan sát thực tế những mẫu thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư có được những ý tưởng cho mình. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều hơn là việc mông lung tìm kiếm phong cách hay ý tưởng cho không gian kinh doanh của mình. Điều này lại càng quan trọng đối với những người kinh doanh nhà hàng, cafe, hay trà sữa. Nội thất trong những mẫu thiết kế có thể là ý tưởng cho nhà hàng của bạn, hoặc màu sắc được sử dụng trong các mẫu thiết kế có thể khiến bạn lóe lên một ý tưởng nào đó cho việc kinh doanh của mình.

Trong chuyên mục mẫu thiết kế này,chúng tôi cập nhật những mẫu thiết kế theo các tiêu chí về sự độc đáo, ấn tượng từ nhiều nước trên thế giới. Cùng với đó là những xu hướng thiết kế mới mẻ về màu sắc vật liệu để chủ đầu tư có thể nắm được những thông tin trên thị trường, giúp bạn sở hữu những nhà hàng hay quán cafe độc đáo nhất.

mẫu thiết kế

Cách tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp nhất

Mẫu thiết kế thường xuyên được cập nhật, chính bởi vậy mà sẽ có rất nhiều những mẫu thiết kế khác nhau. Điều này đòi hỏi chủ đầu tư cần phải biết cách để chọn lọc ra những mẫu mà mình mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số cách như:

Lựa chọn mẫu thiết kế theo phong cách mà bạn hướng đến: Chẳng hạn cùng là phong cách thiết kế nhà hàng tropical, nhưng mỗi không gian sẽ có sự khác biệt trong việc sử dụng nội thất, màu sắc hay họa tiết trong trang trí. Việc lọc mẫu thiết kế theo phong cách này sẽ giúp chủ đầu tư có thể so sánh trực quan hơn và dễ dàng hơn trong việc tìm ra giải pháp thiết kế cho quán cafe, hay trà sữa của mình.

mẫu thiết kế

Lựa chọn theo mức đầu tư cũng là một cách giúp bạn tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp với mình. Chúng tôi đưa ra các thông tin về diện tích, chi phí cho những mẫu thiết kế được cập nhật trong chuyên mục. Chính bởi vậy, đối với chủ đầu tư mong muốn tìm kiếm phong cách thiết kế dựa trên nguồn vốn thì đây sẽ là cách hiệu quả giúp bạn có được một không gian đẹp và phù hợp.

Lựa chọn mẫu thiết kế theo nhu cầu kinh doanh, chẳng hạn chủ đầu tư muốn thiết kế nhà hàng lẩu nướng không khói thì nên thiết kế như thế nào. Các mẫu thiết kế sẽ cho biết bạn nên thiết kế theo hình thức gọi món hay tự chọn thì tiết kiệm không gian hơn. Sắp xếp hệ thống hút mùi như thế nào để đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả, không gian đẹp và thu hút khách hàng. Tóm lại, việc tham khảo các mẫu thiết kế là vô cùng cần thiết, sẽ hỗ trợ tích cực cho việc kinh doanh của chủ đầu tư.

Ken Design – Mang đến bạn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất

Bên cạnh việc cung cấp những mẫu thiết kế độc đáo, ấn tượng với đa dạng phong cách, mức đầu tư, diện tích thì chúng tôi cũng chính là một kho tàng mẫu thiết kế mà chủ đầu tư có thể tham khảo. Bằng chứng là hàng trăm công trình lớn nhỏ với phong phú địa điểm, mức đầu tư… Vậy nên chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn cho bạn những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

Nếu  đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn ý tưởng cho việc kinh doanh của mình, chủ đầu tư có thể liên hệ tới:

Hotline: 0987.413.998

Email: infonoithatkendesign@gmail.com

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy 

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo