Thiết kế nhà hàng

Thiết kế nhà hàng

Ẩm thực vốn là một “bộ môn nghệ thuật” của vị giác, là thứ mà khách hàng có thể cảm nhận và lưu giữ nó trong kí ức của mình. Ngày này, với sự phát triển của cuộc sống, nhu cầu thưởng thức ẩm thực của thực khách ngày càng đòi hỏi những yếu tố bên cạnh hương vị như không gian, cảm xúc hay âm nhạc. Đó là lí do vì sao Ken Design xây dựng chuyên mục thiết kế nhà hàng, nơi mà khách hàng có thể tìm kiếm những ý tưởng thiết kế cho riêng mình.

Mục đích của việc thiết kế nhà hàng hiện nay là gì?

Cũng giống như nhiều mô hình kinh doanh khác, việc thiết kế nhà hàng có mục đích trước hết đó là để phù hợp với mô hình kinh doanh mà bạn hướng tới. Mỗi mô hình kinh doanh sẽ có những yêu cầu, ý tưởng và cách thể hiện khác nhau bên cạnh các yếu tố về chi phí hay diện tích mặt bằng. Vậy nên, chỉ khi thiết kế nhà hàng ăn uống, chủ đầu tư mới có thể phát huy được những ưu điểm của vị trí, mặt bằng cũng như làm nổi bật những đặc trưng trong phong cách mà nhà hàng hướng tới.

Thiết kế nhà hàng đương nhiên không nằm ngoài mục đích thẩm mỹ. Thực tế hiện nay chủ đầu tư có thể dễ dàng nhìn thấy đó là những nhà hàng được thiết kế đẹp mắt, độc đáo sẽ thu hút khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều. Đặt bạn vào vai trò của khách hàng, chắc chắn bạn cũng sẽ lựa chọn một nhà hàng mà bạn cảm thấy bị hấp dẫn, tò mò thay vì một nhà hàng theo thói quen. Với cách lựa chọn màu sắc, nội thất hay trang trí, chủ đầu tư có thể dễ dàng sở hữu những bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp mê ly khiến khách hàng “quên lối về”.

 thiết kế nhà hàng

Đối với công năng nhà hàng, việc thiết kế nhà hàng cũng đóng vai trò quan trọng và không thể bỏ qua. Đặc biệt nếu quy mô nhà hàng của bạn lớn, hệ thống nhà hàng phức tạp với nhiều khu vực, vị trí việc thiết kế sẽ giúp cho từng khu vực này đi vào “khuôn khổ”, làm cho hoạt động trong nhà hàng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Cuối cùng, việc thiết kế nhà hàng là cách để bạn xây dựng thương hiệu và cạnh tranh hiệu quả trong thời điểm hiện tại, khi mà sự cạnh tranh từ các thương hiệu ăn uống trong và ngoài nước ngày càng trở nên gay gắt, giúp nấc thang thành công đến gần bạn hơn.

Thiết kế thi công nhà hàng trọn gói từ Ken Design

Để sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp không hề khó, bạn có thể thuê một đơn vị thiết kế nhà hàng bất kỳ cũng có thể cho bạn một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, độc và thu hút. Nhưng đẹp thôi chưa đủ, bởi nhà hàng là không gian công cộng, phục vụ rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên, nên trên cả yếu tố thẩm mỹ, sự thuận tiện trong hoạt động cũng như sự thoải mái của khách hàng mới là yếu tố quyết định một bản vẽ thiết kế nhà hàng chất lượng.

Là một chuyên gia thiết kế nhà hàng, Ken Design hoàn toàn hiểu được điều này và có thể đưa ra cho bạn lời khuyên phù hợp nhất. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế từ chúng tôi, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như thời gian bởi quy trình làm việc đơn giản, các phòng, bạn có sự kết hợp với nhau vô cùng ăn ý, sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế nhà hàng ấn tượng và phù hợp nhất.

 thiết kế nhà hàng

Trong mỗi công trình, chúng tôi không đơn thuần chỉ là thực hiện bản vẽ theo mong muốn của chủ đầu tư mà còn đưa ra những ý tưởng, những lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu thực tế về chi phí, mặt bằng được đúc kết từ những công trình thiết kế trước đó. Điều này giúp chủ đầu tư có thể giảm thiểu được tối đa rủi ra trong kinh doanh nhà hàng.

Chúng tôi cũng không giới hạn dịch vụ chỉ thiên về thiết kế hay thi công mà cung cấp cho chủ đầu tư mọi dịch vụ từ thiết kế, thi công, cho đến thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, tư vấn đầu tư, tư vấn điểm hòa vốn. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Ken Design.

Hiện nay, Ken Design cũng có văn phòng thiết kế tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh nên có thể dễ dàng hơn trong việc nắm bắt được mong muốn của chủ đầu tư qua những lần khảo sát thực tế. Điều này sẽ đảm bảo cho bản vẽ thiết kế nhà hàng của bạn đẹp hơn và phù hợp hơn.

Một số dự án thiết kế nhà hàng của Ken Design

Mỗi một dự án nhà hàng là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự sáng tạo, cẩn trọng cũng như chuyên nghiệp của Ken Design. Chính bởi vậy mà các dự án thiết kế nhà hàng của Ken Design không chỉ trong nước mà còn mở rộng ra nước ngoài. Chủ đầu tư có thể tham khảo một số công trình như :

 thiết kế nhà hàng

+ Thiết kế nhà hàng The Gangs ( Hồ Chí Minh)

+ Thiết kế nhà hàng Topping Beef ( Hồ Chí Minh)

+ Thiết kế nhà hàng Hinomaru Sushi ( Đà Nẵng)

+ Thiết kế nhà hàng Mokitchen ( Anh)

+ Thiết kế nhà hàng Eat Viet ( Na Uy)

+ Thiết kế nhà hàng Pho Bonjour ( Ba Lan)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo cách thức dưới đây để được hỗ trợ

Hotline: 0987.413.998

Email: infonoithatkendesign@gmail.com

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy                       

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo