Thi Công HomeStay

Thi Công HomeStay

Thi công homestay là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên một không gian cư trú đẹp, mang đậm phong cách của chủ sở hữu cũng như những đặc trưng của địa phương. Chính bởi vậy mà Ken Design xây dựng chuyên mục thi công homestay nhằm cung cấp cho chủ đầu tư những bài viết, những hình ảnh về quá trình thi công, hoàn thiện cũng như những công trình thực tế được thực hiện bởi chúng tôi.

Vai trò của việc thi công homestay

Homestay là một loại hình cư trú phổ biến hiện nay được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích bên cạnh không gian khách sạn, resort. Việc thi công homestay trước hết có vai trò quan trọng đó là để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của chủ đầu tư về mô hình lưu trú, giúp việc cạnh tranh trở nên hiệu quả hơn.

Thi công homestay là bước quan trọng giúp những ý tưởng, những đặc trưng, những nét thu hút trong bản vẽ được thực hiện thành hiện thực. Chính bởi vậy, quá trình thi công đòi hỏi về thời gian, chi phí cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ thi công nhằm đảm bảo cho không gian sau quá trình này luôn đảm bảo chất lượng một cách tối đa.

Thi công homestay

Nhiều mô hình homestay hiện nay phát triển với quy mô lớn, bao gồm có nhiều hạng mục khác nhau như nhà hàng, khu giải trí, bể bơi, sân vườn… Chính bởi vậy mà nếu không thi công, không gian của bạn chắc chắn sẽ không đảm bảo sự khoa học hay thu hút khách hàng hiệu quả. Do đó, cần phải thi công để có thể phân bổ lại không gian, giúp chủ đầu tư có thể tận dụng tối đa diện tích, tạo nên một không gian nghỉ ngơi lý tưởng và thu hút cho việc kinh doanh của bạn.

Tại sao nên chọn Ken Design thi công homestay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công homestay mà chủ đầu tư có thể lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó, bởi chủ đầu tư có ít kinh nghiệm nên việc lựa chọn các đơn vị không chuyên là điều dễ dàng xảy ra. Bởi vậy mà việc tìm kiếm các đơn vị có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm là vô cùng cần thiết. Lý do mà chủ đầu tư nên lựa chọn Ken Desisgn cho việc thi công homestay đó là bởi:

  • Chúng tôi xây dựng quy trình thi công homestay nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Nhiều chủ đầu tư thường e ngại các đơn vị thi công bởi họ phải mất quá nhiều thời gian cùng với chi phí để có thể thực hiện được việc thi công công trình của mình. Nhưng, nếu bạn lựa chọn thi công tại Ken Design, quy trình thi công chỉ với 5 bước nhanh chóng chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian đẹp. Năm bước thi công homestay cơ bản bao gồm:

+ Bước 1: Dự toán chi phí thi công homestay

+ Bước 2: Báo giá và lên vật liệu mẫu trước khi thi công homestay

+ Bước 3: Bàn giao mặt bằng, thảo luận về phương pháp thi công

+ Bước 4: Thi công

+ Bước 5: Nghiệm thu công trình

Thi công homestay

+ Đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn cao

Kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ thi công sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình thực tế. Bởi vậy, xem xét về năng lực của từng đơn vị là điều vô cùng cần thiết. Ken Design cam kết là một trong những đơn vị có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi thực hiện rất nhiều những công trình thực tế trên nhiều tỉnh thành khác nhau từ Bắc vào Nam với quy mô đa dạng và mức đầu tư phong phú, đảm bảo chất lượng công trình sau thi công sẽ luôn đảm bảo

+ Đội ngũ chuyên viên tư vấn đầu tư nhanh nhẹn, có khả năng phân tích đánh giá

Nếu bạn là người mới kinh doanh, việc đầu tư thi công homestay như thế nào, chi phí ra sao sẽ khiến bạn cảm thấy đau đầu. Nhưng đừng lo lắng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, có khả năng phân tích, đánh giá đối thủ, đánh giá thị trường, sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho chủ đầu tư. Vậy nên, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp cho bạn có được một không gian homestay cực đẹp và thu hút khách hàng hiệu quả

+ Mạng lưới hợp tác đa dạng và phong phú

Để đảm bảo quá trình thi công homestay, việc lựa chọn và chuẩn bị vật liệu là vô cùng quan trọng. Bởi vậy, khi thi công tại Ken Desig, chủ đầu tư hoàn toàn có thể không cần lo lắng bởi chúng tôi có mạng tới hợp tác đa dạng và phong phú. Vậy nên, bạn có thể nhận được những sản phẩm đẹp, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Thi công homestay

+ Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tự một cách tối đa

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công homestay trọn gói tại Ken Design, bạn sẽ tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Bởi chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cho chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ trọn gói, cùng với các chính sách ưu đãi theo từng tháng. Vậy nên sẽ tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư một cách tối đa.

Mọi thông tin chi tiết xin vòng lòng liên hệ

Hotline: 0987.413.998

Email: infonoithatkendesign@gmail.com

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 3, số 73 Phố Khúc Thừa Dụ, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: Miếu Nổi, Số 38L, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo