Thiết kế quán cà phê

Thiết kế quán cà phê

Các quán cafe hiện nay được lựa chọn trở thành nơi thư giãn, hơi hẹn hò, nơi để giải tỏa những căng thẳng, mỏi mệt trong cuộc sống thường ngày…Chính bởi vậy, kinh doanh quán cafe hiện nay không chỉ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về đồ uống mà còn phải hướng đến sự thoải mái để họ có thể quay trở lại quán của bạn vào những lần sau. Vậy nên, việc thiết kế quán cafe như thế nào là cần hỏi mà bạn cần phải trả lời nếu muốn kinh doanh hiệu quả.

thiết kế quán cafe kendesign 2023

Nếu bạn không thiết kế quán cafe, điều gì sẽ xảy ra?

Có thật sự phải chi tiền cho việc thiết kế quán cafe hay không? Đó là câu hỏi mà không ít chủ đầu tư đặt ra trong đầu khi lựa chọn mô hình kinh doanh này. Thậm chí, có nhiều chủ đầu tư này muốn thi công mà không cần bản vẽ 3D hay bản vẽ hồ sơ kỹ thuật liệu có được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có, bạn có thể không cần bỏ một khoản chi phí cho thiết kế, cũng có thể tự setup quán cafe, không gian kinh doanh của mình. Nhưng bạn sẽ gặp phải một trong các hệ quả:

thiết kế quán cafe 2023

+ Không gian quán cafe không được thiết kế sẽ không có sự thu hút. Bạn là người làm kinh doanh, không đồng nghĩa với việc có thể tự setup cho quán cafe của mình thu hút khách hàng. Bạn có hiểu được cách phối màu trong không gian hay không, bạn có biết nên sử dụng loại bàn nào, gỗ nào cho quán cafe của mình hay không? Việc setup quán cafe không nên dựa trên sở thích hay cảm giác, mà còn cần có trình độ chuyên môn cùng những tính toán chính xác. Đó là lúc bạn cần đến thiết kế quán cafe.

+ Không có cá tính hay nhận diện thương hiệu: Khách hàng có thể sẽ chẳng nhớ nổi tên quán cafe của bạn hay phong cách mà bạn hướng tới bởi đơn giản, không gian quán chẳng có gì nổi bật từ màu sắc, nội thất cho đến những yếu tố trang trí. Bởi nếu tự thiết kế, chủ đầu tư thường có xu hướng kết hợp mọi thứ mà bạn thích vào trong không gian bất kể nó có phù hợp hay không, có tác dụng hỗ trợ, hay hòa hợp với nhau hay không. Nhưng những điều này lại hoàn toàn được đảm bảo khi bạn thiết kế quán cafe từ các đơn vị chuyên nghiệp.

+ Công năng nhà hàng hoạt động không hiệu quả: Trong quán cafe, hoạt động phục vụ có thể không phức tạp và nhiều công đoạn như nhà hàng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép “lơ là”. Đặc biệt trong khu vực quầy bar, quầy thu ngân, chỉ cần diện tích không phù hợp, vị trí không thuận lợi cũng sẽ ảnh hưởng đến việc phục vụ khách hàng. Khi điều này xảy ra, khách hàng sẽ có phản ứng tiêu cực với quán của bạn, dẫn đến việc mấy khách, hoặc hoạt động kém hiệu quả. Bởi vậy, bạn cần phải đầu tư chi phí cho việc thiết kế nhà hàng để có thể khắc phục được những hệ quả này.

thiết kế quán cafe 2023

Vì sao nên hợp tác với đơn vị thiết kế nội thất cafe Ken Design

Nếu bạn đang mông lung, chưa biết thiết kế quán cafe hay có ý tưởng thiết kế quán cafe như thế nào, Ken Design sẽ giúp chủ đầu tư có được một ý tưởng độc đáo nhờ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nên đầu tư bao nhiêu, đầu tư như thế nào để có thể đạt hiệu quả một cách nhanh chóng và tối đa nhất.

Chuyên mục thiết kế quán cafe được Ken Design xây dựng giống như một bản catalog linh hoạt, giúp chủ đầu tư có thể tham khảo một cách chi tiết về các công trình mà chúng tôi đã thực hiện cũng như tìm kiếm những ý tưởng thiết kế cho việc kinh doanh của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể đánh giá được năng lực cũng như kinh nghiệm thiết kế của chúng tôi qua từng công trình.

Thiết kế quán cafe hiện nay có rất nhiều phong cách khác nhau, bởi vậy chủ đầu tư khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế không chỉ đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao mà còn cần có sự sáng tạo để tạo nên sự khác biệt. Với kinh nghiệm thiết kế quá nhiều công trình với đa dạng phong cách khác nhau, chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư có được một bản vẽ thiết kế quán cafe đẹp, cùng với sự sáng tạo tuyệt vời sẽ mang đến bạn một không gian độc đáo.

Để có thể hỗ trợ chủ đầu tư tối đa trong việc kinh doanh của mình, Ken Design xây dựng chi nhánh văn phòng ở cả ba miền Bắc, Trung, Nam với mong muốn đến gần hơn nhu cầu của chủ đầu tư, giúp họ có thể tiết kiệm thời gian, chi phí trong khi vẫn sở hữu những không gian đẹp và ấn tượng.

Tham khảo các dự án thiết kế quán cafe của Ken Design

Đằng sau mỗi bản vẽ thiết kế, không chỉ là câu chuyện kinh doanh mà chủ đầu tư muốn kể mà còn là tâm huyết, sự sáng tạo cũng như chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư Ken Design. Nó được thể hiện qua rất nhiều những công trình, những ý tưởng thiết kế, trong đó bạn có thể tham khảo một số mẫu như:

+ Thiết kế quán cafe EE Earth Coffee & Bakery ( Hà Nội)

+ Thiết kế quán cafe Lounge ( Hà Nội)

+ Thiết kế quán Anthony Cafe ( Hà Nội)

+ Thiết kế quán A Like Coffee ( Bắc Ninh)

+ Thiết kế quán Rose Coffee ( Nha Trang)

+ Thiết kế chuỗi café Rocking – Coffee ( Lào Cai)

Nếu chủ đầu tư cũng muốn sở hữu cho mình một không gian quán cafe đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0987.413.998

Email: infonoithatkendesign@gmail.com

Địa chỉ văn phòng

+ Tại Hà Nội: Tầng 2, B5/D7 ngõ 25 Thọ Tháp, quận Cầu Giấy

+ Tại Đà Nẵng: Tầng 2 số 53 – Tản Đà – Thanh Khê – Đà Nẵng

+ Tại Hồ Chí Minh: SAV2 The Sun Avenue - 28 Mai Chí Thọ, quận 2 -  Hồ Chí Minh

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo