Thiết kế Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu

Thiết kế Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu

Với việc tận dụng lại hầu hết đồ nội thất trong không gian quán trà sữa, kiến trúc sư của Ken Design đã đưa ra phương án thiết kế sáng tạo nhưng vô cùng hợp lý nhằm “thay da đổi thịt” cho HeekCaa, giúp quán trở nên đẹp mắt, thu hút và mới mẻ hơn. Cùng ngắm nhìn “diện mạo” mới của HeekCaa thông qua bài viết dưới đây nhé.Tổng diện tích 60 m2 Chi phí đầu tư 200,000,000 vnđ
Vị trí Nguyễn Đình Chiểu, Hồ Chí Minh Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Chị Hường Phong cách Trẻ trung

Tiết kiệm là yếu tố đưa lên hàng đầu

Heekcaa là một trong những chuỗi thương hiệu quán trà sữa được nhiều bạn trẻ yêu thích và có những nét đặc trưng, thống nhất trong thương hiệu và phong cách trang trí thiết kế của quán. Chính bởi vậy, chị Hường mong muốn mở thêm cơ sở mới, nhằm phục vụ được đông đảo nhu cầu của khách hàng hơn.

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

Ở cơ sở mới này, yếu tố tiết kiệm được chị đặt lên hàng đầu. Do vậy toàn bộ nội thất  trong quán Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu đều sẽ được tận dụng lại. Điều này cũng là một trong những bài toán không dễ đối với kiến trúc sư. Bởi sau một thời gian sử dụng, nội thất, bàn ghế trong quán cần phải có sự sắp xếp và thay đổi một cách hợp lý và sáng tạo hơn nhằm mang lại sự tươi mới và thoải mái cho khách hàng.

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

Sau khi nắm bắt và tìm hiểu được nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư, kiến trúc sư của chúng tôi nhanh chóng đưa ra nhưng tư vấn thiết kế hợp lý. Bởi là người đã thực hiện nhiều bản vẽ thiết kế quán trà sữa Heekcaa, nên việc thực hiện bản vẽ nhanh chóng được hoàn thành.

Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu sau khi “thay da đổi thịt”

Trước đó, diện tích mà chị Hường thuê từng kinh doanh quán quần áo và cà phê, do vậy việc đầu tiên đó là cần phải cải tạo và làm mới không gian nhà hàng,đặc biệt là màu tường. Ken Design vẫn sử dụng màu trắng – là gam màu chủ đạo của Heekcaa, với gam màu này, không gian của quán luôn có được vẻ tươi mới, hiện đại và ấn tượng.

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

Kiến trúc sư đã áp dụng nguyên tắc phối màu 60 -30 -10 vô cùng hiệu quả trong Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu. 60% không gian  được bao phủ bởi gam màu trắng, 30% diện tích được điểm màu đen, hai tông màu này đối lập nhưng luôn mang lại hiệu quả nghệ thuật và trang trí độc đáo. Cùng với đó 10% còn lại sử dụng những gam màu ấn tượng là hồng vàng, xanh và màu sắc của các bức tranh treo tường trở thành những nét chấm phá nổi bật và thu hút khách hàng.

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

Nội thất từ bàn ghế, quầy pha chế toàn bộ được giữ lại bởi chúng vẫn còn tốt và phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại. Do vậy, việc thiết kế và hoàn thành bản vẽ 3D cũng nhanh chóng hơn. Với không gian quán 2 tầng, Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu hoàn toàn có thể phục vụ được số lượng khách hàng lớn.

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

Để làm mới không gian, chúng tôi thêm vào khu vực tường những khung tranh mới nhằm giúp quán có được những không gian đẹp cho khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ thích chụp ảnh. Ánh sáng vừa đủ cùng với không gian đẹp sau khi được làm mới chắc chắn sẽ giúp việc kinh doanh trở nên ổn định và hiệu quả hơn.

Ken Design – Đơn vị thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp

Với phương án thiết kế mà Ken Design thực hiện, chủ đầu tư vô cùng hài lòng bởi không chỉ giải quyết bài toán về không gian, chi phí hiệu quả mà còn giúp quán có được một diện mạo mới mẻ những vấn thân thuộc và gần gũi. Sự hài lòng của chủ đầu tư là một trong những động lực to lớn giúp Ken Design trở nên chuyên nghiệp và phát triển hơn.

thiet-ke-heekcaa-nguyen-dinh-chieu

Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu

Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu

Nếu chủ đầu tư cũng đang có nhu cầu thiết kế quán trà sữa, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp. Không chỉ là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi còn đảm bảo cho bạn có được một không gian ngoài hiện thực một cách đẹp nhất bởi sự trợ giúp từ đơn vị thi công. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhận được những ưu đãi thiết kế tốt nhất.

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo