Thiết kế nhà hàng chay Hoa Tâm

Thiết kế nhà hàng chay Hoa Tâm

Khi cuộc sống của con người ngày càng trở nên vội vã và có quá nhiều sự căng thẳng, mệt mỏi, người ta thường tìm đến những không gian nhẹ nhàng, bình yên cùng với đó là lựa chọn thực đơn ăn uống để giải tỏa mệt mỏi và khỏe mạnh hơn. Một trong những lựa chọn hàng đầu đó chính là các nhà hàng chay. Tham khảo bản vẽ thiết kế nhà hàng chay hoa tâm được thực hiện bởi Ken Design dưới đây để hiểu hơn về mô hình này, cùng với đó là có cho mình những ý tưởng độc đáo nhất.Tổng diện tích 40 m2 Chi phí đầu tư 120,000,000 vnđ
Vị trí Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh Đơn vị thiết kế KenDesign
Chủ đầu tư dự án Chị Ngọc Anh Phong cách Trang nhã lịch sự

* Thiết kế nhà hàng Tây Bắc Quán

* Thiết kế nhà hàng Eat Việt tại Na Uy

* Thiết kế nhà hàng Nhất Nhất BBQ

Thiết kế nhà hàng chay đơn giản và thu hút

Nhà hàng chay Hoa Tâm có lợi thế rất lớn bởi sở hữu mặt bằng 2 mặt tiền, điều này cho phép chủ đầu tư có thể tận dụng tối đa vị trí để kinh doanh một cách hiệu quả. Chính bởi vậy, chủ đầu tư mong muốn ngoại thất cần có sự nổi bật và thu hút nhưng vẫn cần đảm bảo sự đơn giản và hoa học.

thiết kế nhà hàng

Chính bởi vậy, chúng tôi Thiết kế nhà hàng chay ngoại thất đơn giản với biển hiệu rõ ràng. Hệ thống cửa kính được sử dụng giúp khách hàng có thể nhìn vào không gian quán một cách thoải mái và thu hút hơn. Đồng thời khách hàng ngồi trong quán cũng có thể vừa thưởng thức bữa ăn vừa ngắm nhìn đường phố bên ngoài.

Không gian nội thất nhà hàng chay hiện đại, đơn giản

Bởi không gian nhà hàng chay Hoa Tâm kết hợp với cả việc bán các sản phẩm chay, vậy nên chủ đầu tư không dành toàn bộ diện tích cho khu vực ăn uống mà nó được phân chia thành khu vực gian hàng trưng bày đồ bán và khu bàn ăn dành cho khách hàng. Chính bởi diện tích không lớn nên chúng tôi Thiết kế nhà hàng chay sử dụng gam màu trắng chủ đạo kết hợp với màu gỗ tự nhiên nhằm tạo nên một không gian hiện đại theo phong cách đơn giản.

Thiết kế nhà hàng chay

Thiết kế nhà hàng chay

Các đường thẳng, đường cong trong Thiết kế nhà hàng chay được tạo ra khi thiết kế kiến trúc tại khu gian hàng tạo cho không gian vẻ đẹp nhẹ nhàng. Với khu vực ăn uống, chúng tôi sử dụng bàn ghế gỗ công nghiệp với kiểu dáng đơn giản giúp khách hàng có những chỗ ngồi thoải mái và thu hút nhất. Hệ thống đèn chiếu sáng được sử dụng đơn giản giúp cho không gian thêm sáng và đẹp hơn.

Thiết kế nhà hàng chay

Thiết kế nhà hàng chay

Sự đơn giản trong Thiết kế nhà hàng chay nhưng vẫn đảm bảo có được sự thu hút và ấn tượng chính là điều mà bạn có thể thấy trong bản vẽ này. Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu một không gian nhà hàng của riêng mình, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Thiết kế nhà hàng chay

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo