Thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi - Soba

Đà Nẵng hiện nay không chỉ được coi là một địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới mà còn là vùng đất hứa cho việc kinh doanh của chủ đầu tư, đặc biệt là kinh doanh nhà hàng bởi những điều kiện vô cùng thuận lợi về nhu cầu khách hàng, tiềm năng phát triển và lợi nhuận. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một nhà hàng ở thành phố biển xinh đẹp này, cùng tham khảo thông tin tư vấn dự án thiết kế nhà hàng Hinomaru SuShi - Soba tại Đà Nẵng thông qua bài viết dưới đây.Tổng diện tích 600 m2 Chi phí đầu tư 4,500,000,000 vnđ
Vị trí TP. Đà Nẵng Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Vũ Phong cách Trang nhã lịch sự

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi - Soba

Sở hữu diện tích 600m2 hoàn toàn là đất trống nên để có thể kinh doanh được, chủ đầu tư cần phải xây dựng từ đầu toàn bộ từ kiến trúc cho đến ngoại thất. Chính bởi vậy, để tiết kiệm thời gian, chi phí và có được không gian ưng ý nhất, chúng tôi tư vấn cho anh Vũ về hai gói thiết kế chủ yếu đó là gói thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất với những phương án, phong cách phù hợp nhất với mức chi phí đầu tư cùng mong muốn xây dựng một không gian nhà hàng Nhật Bản ấn tượng, độc đáo.

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiThiết kế kiến trúc nhà hàng

Gói thiết kế kiến trúc nhà hàng

Gói thiết kế kiến trúc nhà hàng bao gồm có phương án mặt bằng kiến trúc cho nhà hàng. Bởi chủ đầu tư mong muốn xây dựng nhà hàng theo phong cách Nhật Bản, nên việc thiết kế kiến trúc là điều vô cùng quan trọng. Kiến trúc của  600m2 bao gồm không gian 2 tầng và không có khu vực sân vườn, được thiết kế với hai mặt tiền rộng lớn và thu hút. Cùng với đó, kiến trúc không gian cũng được chia thành nhiều phòng khác nhau mang đến sự phong phú cho việc thiết kế nội thất nhà hàng.

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiPhối cảnh tổng thể mặt bằng

Chất liệu chủ yếu được sử dụng trong thiết kế kiến trúc nhà hàng là gạch truyền thống, cùng với đó là chất liệu gỗ tạo điểm nhấn cho ngoại thất - một loại vật liệu đặc trưng của người Nhật. Chỉ từ bản vẽ, kiến trúc của nhà hàng đã hiện lên những nét đặc trưng mang đậm màu sắc của xứ anh đào, giúp việc thu hút khách hàng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiChất liệu gỗ sử dụng trong kiến trúc

Một trong những ưu điểm khi sử dụng đồng thời gói thiết kế kiến trúc và nội thất đó là sẽ được miễn phí gói thiết kế mặt tiền. Điều này giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa mà vẫn có được ngoại thất nổi bật.

Gói thiết kế nội thất nhà hàng

Gói thiết kế nội thất nhà hàng bao gồm có phương án mặt bằng bố trí công năng các khu vực trong nhà hàng, bản vẽ phối cảnh 3D cùng với bản vẽ hồ sơ kỹ thuật. Nhằm thỏa mãn mong muốn của chủ đầu tư về một không gian nhà hàng theo phong cách Nhật Bản, chúng tôi chia không gian thành nhiều khu vực nội thất khác nhau như không gian chung và các phòng VIP. Điều này sẽ giúp nhà hàng phục vụ được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiCác phòng VIP

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiCác phòng Vip

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiCác phòng Vip

Cùng với đó chất liệu sử dụng chính trong nhà hàng là gỗ mang đến một hình ảnh Nhật Bản truyền thống nhưng cũng không kém phần tinh tế và nghệ thuật. Mỗi không gian phòng lại có kiểu nội thất và cách trang trí khác nhau nhưng đều được thể hiện đặc trưng theo phong cách của Nhật. 

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiKhông gian nội thất cao cấp

Do vậy, mỗi lần đến khách hàng có thể ngồi ở những góc khác nhau, mang lại cảm giác mới mẻ và thích thú cho khách hàng. Sau khi đưa ra phương án 3D hoàn chỉnh, chúng tôi còn cung cấp bản vẽ hồ sơ kỹ thuật với đầy đủ các chi tiết, thông số, giúp chủ đầu tư có thể đảm bảo thi công một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. 

>> Xem thêm các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp tại đây

Ken Design - Đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Ken Design tự hào là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín trên cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư trẻ trung, ấn tượng, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới sẽ giúp chủ đầu tư có được những ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Nếu bạn không biết đầu tư như thế nào cho việc kinh doanh hiệu quả, hãy an tâm, bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn có được không gian ưng ý và độc đáo nhất.

Nhà hàng Nhật Bản Hinomaru SushiThiết kế nội thất nhà hàng với không gian thu hút

Ngoài các gói thiết kế, chúng tôi cũng miễn phí tư vấn khái toán và tính điểm hòa vốn hiệu quả. Do vậy nếu muốn trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp cho việc kinh doanh hiệu quả hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng

Xem hồ sơ thiết kế


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo