Thiết kế quán trà sữa Ding Tea - Thái Nguyên

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea - Thái Nguyên

Sau 4 năm kinh doanh, không gian quán trà sữa Ding Tea dần trở nên cũ kỹ. Phong cách thiết kế quán trà sữa không còn phù hợp với xu hướng và nhu cầu thị hiếu của khách hàng, đặc biệt là người trẻ.Bởi vậy, nếu muốn tồn tại và cạnh tranh được trong thị trường trà sữa hiện tại, đòi hỏi chủ đầu tư cần phải có sự thay đổi cho không gian quán trà sữa của mình. Hãy cùng ngắm nhìn diện mạo mới của quán trà sữa Ding Tea Thái Nguyên qua bàn tay “phù phép” của  Ken Design nhé.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Tp. Thái Nguyên Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Nam Phong cách Trẻ trung

Hiện trạng của quán sau kinh doanh

Trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, không gian quán trà sữa thường là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất khi lựa chọn. Mặc dù vậy, tuổi đời có hạn của không gian lại là điều khiến chủ đầu tư lo lắng. Ding Tea Thái Nguyên sau 4 năm kinh doanh không còn thu hút được sự chú ý của khách hàng. Phong cách thiết kế lỗi thời, nội thất quán trà sữa lộn xộn khiến tổng thể quán trở nên kém ấn tượng. 

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea

Điều này ảnh hưởng rất lớn đến lượt khách hàng đến với quán.ài toán đặt ra cho đội ngũ kiến trúc sư của Ken Design là tìm kiếm một phương án thiết kế, sửa chữa phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư. Đó là tạo ra một không gian trẻ trung, năng động thoáng đãng, phù hợp với đối tượng khách hàng chủ yếu là những người làm văn phòng và giới trẻ.

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea

Thiết kế quán trà sữa Ding TeaChủ đầu tư cũng mong muốn tận dụng nội thất của quán và làm nổi một số khu vực trong không gian nhằm tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Bởi vậy, đội ngũ kiến trúc sư của Ken Design đã thảo luận và đưa ra những giải pháp phù với mong muốn của chủ đầu tư.

Phương án thiết kế DingTea của Ken Design

Chúng tôi đã sử dụng gam màu trắng là chủ đạo cho không gian của quán nhằm mang lại sự thông thoáng và hiện đại. Những bức tường tranh cũ kỹ được thay thế bằng những bức tranh hoạt hình ấn tượng.

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea

Hai kiểu nội thất cũ là các loại ghế sắt với ghế bệt vẫn được tái sử dụng cho quán. Cùng với đó, chúng tôi cũng thêm vào những kiểu dáng nội thất đơn giản nhưng hiện đại và mới mẻ từ bàn, ghế cho đến hệ thống chiếu sáng.Toàn bộ không gian quán trà sữa được thay đổi đến nỗi ngay cả những khách hàng quen thuộc cũng không thể nhận ra được nét kiến trúc lỗi thời trước đây.

Thiết kế quán trà sữa Ding TeaThiết kế quán trà sữa Ding Tea

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea

Thay vào đó, mọi góc nhìn trong quán đều được khoác lên tấm áo mới hiện đại và hợp thời. Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế quán trà sữa, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án mà Ken Design đưa ra. Ding Tea Thái Nguyên sau khi hoàn thiện thi công chắc chắn sẽ trở lại "thời kỳ đỉnh cao" của mình.

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea


Thiết kế quán trà sữa Ding Tea


Thiết kế quán trà sữa Ding Tea

Thiết kế quán trà sữa Ding Tea

Nếu chủ đầu tư cũng mong muốn có được một không gian đẹp và thu hút khách hàng hiệu quả, hãy liên hệ với Ken Design- đơn vị thiết kế thi công quán trà sữa chuyên nghiệp để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn với trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp với chi phí thiết kế phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế thi công với nhiều kinh nghiệm đảm bảo sẽ giúp bạn có được những quán trà sữa cho riêng mình. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được gỗ trợ trực tiếp và nhận được những ưu đãi thiết kế lớn nhất.

 

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo