Thiết kế quán trà sữa Drinky Winky

Thiết kế quán trà sữa Drinky Winky

Drinky Winky thực sự là một không gian quán trà sữa mà khách hàng không thể bỏ qua, đặc biệt là với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Gam màu hồng chủ đạo kết hợp với màu đen tương phản tạo nên một bức tranh nghệ thuật thu hút và độc đáo. Cùng ngắm nhìn toàn bộ không gian quán trà sữa này qua bài viết dưới đây để khám phá vẻ đẹp dịu dàng qua từng góc quán nhé.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Quận 1, Hồ Chí Minh Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Chị Linh Phong cách Trẻ trung

Drinky Winky thực sự là một không gian quán trà sữa mà khách hàng không thể bỏ qua, đặc biệt là với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, nữ tính. Gam màu hồng chủ đạo kết hợp với màu đen tương phản tạo nên một bức tranh nghệ thuật thu hút và độc đáo. Cùng ngắm nhìn toàn bộ không gian quán trà sữa này qua bài viết dưới đây để khám phá vẻ đẹp dịu dàng qua từng góc quán nhé.

Sở thích về một không gian Drinky Winky nhẹ nhàng nhưng độc đáo

Sở hữu diện tích mặt bằng nằm trên quận 1 Hồ Chí Minh, chủ đầu tư hoàn toàn tin tưởng và kỳ vọng vào sự thành công khi kinh doanh của mình. Chính bởi vậy mà khi tìm đến Ken Design, chủ đầu tư mong muốn có được một bản vẽ thiết kế quán trà sữa Drinky Winky đẹp mắt, thu hút khách hàng để việc kinh doanh luôn hiệu quả.

Drinky Winky

Chủ đầu tư chia sẻ mong muốn về một không gian quán theo phong cách hiện đại. Nhưng không gian hướng đến không phải là sự năng động hay màu sắc mà là một quán trà sữa dịu dàng, nữ tính với tone màu hồng chủ đạo. Gam màu này thường xuất hiện trong những bản vẽ thiết kế quán trà sữa nhưng để chúng trở thành tone màu chủ đạo lại không hề đơn giản. Nó đòi hỏi đơn vị thiết kế cần có kinh nghiệm phối màu cũng như sự tỉ mỉ trong quá trình thi công nếu muốn tạo ra một bản vẽ thiết kế Drinky Winky đẹp và ưng ý.

Drinky Winky

Cùng với đó, diện tích của không gian không quá rộng lớn và hạn chế về chiều ngang, vậy nên, chủ đầu tư cũng mong muốn đơn vị thiết kế đưa ra được một phương án nhằm giải quyết điều này, giúp đội ngũ nhân viên trong quá trình hoạt động trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Drinky Winky

Bản vẽ thiết kế 3D quán Drinky Winky của Ken Design

Sau khi nắm bắt được nhu cầu của chủ đầu tư về không gian Drinky Winky, chúng tôi đã thảo luận và đưa ra phương án thiết kế và nhận được sự hài lòng từ chủ đầu tư. Đó là động lực cũng như liều thuốc tinh thần hiệu quả để đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi có thể phát huy được năng lực, sự sáng tạo trong việc mang tới những bản vẽ thiết kế đẹp nhất.

Drinky Winky

Với nhu cầu sử dụng gam màu hồng chủ đạo, chúng tôi thiết kế Drinky Winky kết hợp giữa gam màu hồng làm chủ đạo nhằm theo đuổi sự nữ tính và dịu dàng cho quán. Nhưng nếu chỉ sử dụng gam màu hồng, bản vẽ có phần nhạt nhòa và thiếu điểm nhấn. Vậy nên chúng tôi kết hợp với gam màu đen và trắng tạo ra sự linh hoạt về màu sắc trong không gian. Nó cũng giúp quán tăng tính thẩm mỹ một cách hiệu quả. 

Drinky Winky

Các khu vực trong quán được phân chia vô cùng hiệu quả với việc thiết kế quầy bar cùng cách sắp xếp nội thất dọc theo hai bên tạo cho quán sự rộng rãi và thuận tiện cho việc di chuyển của đội ngũ nhân viên. Vậy nên khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi di chuyển trong quán. Nội thất tầng một sự dụng chủ yếu là bàn ghế chân cao với kiểu dáng hiện đại cùng tone màu. Ngoài ra, Drinky Winky cũng luôn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua việc thiết kế ghế chờ, đảm bảo cho khách hàng có mong muốn mua mang về cũng luôn cảm thấy thoải mái.

Drinky Winky

Drinky Winky

Không gian tầng lửng cũng được sử dụng để phục vụ khách hàng với nội thất bệt nổi bật với những chiếc gối ôm mềm mại và thoải mái. Toàn bộ hệ thống sàn sử dụng gạch họa tiết đen trắng khiến không gian trở nên nổi bật hơn. Trang trí thiết kế quán Drinky Winky sử dụng chủ yếu là các chi tiết vòng kim loại, cùng với đó là hệ thống đèn led gắn tường nổi bật.

Drinky Winky

Drinky Winky

Drinky Winky

Drinky Winky

Drinky Winky

Drinky Winky

Drinky Winky được thiết kế với nhiều góc sống ảo đẹp mắt, nên nó hoàn toàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng. Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian quán trà sữa cho riêng mình, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo