Thiết kế quán trà sữa Heekcaa Đường Sư Vạn Hạnh

Thiết kế quán trà sữa Heekcaa Đường Sư Vạn Hạnh

Cơn sốt Heekcaa dường như chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong lòng giới trẻ Sài Thành. Trong thời gian tới, sự xuất hiện của Heekcaa 666 Sư Vạn Hạnh chắc chắn sẽ tiếp tục khiến các bạn trẻ yêu thích những không gian trẻ trung và hiện đại của thương hiệu Heekcaa.Tổng diện tích 150 m2 Chi phí đầu tư 750,000,000 vnđ
Vị trí 666 Sư Vạn Hạnh - HCM Đơn vị thiết kế Kendesign
Chủ đầu tư dự án Anh Tiến Phong cách Trẻ trung


Bước vào quán, khách hàng sẽ ngay lập tức bị ấn tượng bởi không gian trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Không gian Heekcaa Sư Vạn Hạnh là sự kết hợp giữa nét khỏe khoắn và trẻ trung, tươi mới. Nét khỏe khoắn thể hiện ở tổng thể bố cục chắc chắn, cùng với đó là nội thất, bàn ghế chất liệu kim loại. Hòa quyện trong những đường nét mềm mại của chất liệu gỗ tự nhiên.

Giới trẻ sẽ nhanh chóng bị đánh gục bởi những không gian quá chất, với nhiều dạng bàn khác nhau, bạn có thể tới một mình hoặc cùng thưởng thức trà sữa, học nhóm, vui chơi cùng nhóm bạn hay gia đình.

Không gì có thể bàn cãi về những trải nghiêm mà bạn có được khi thưởng thức trà sữa tại đây. Không gian 3 tầng đủ để đáp ứng rất đông đảo khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Khó có một không gian quán cà phê nào như Heekcaa Sư Vạn Hạnh đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về sự đa dạng trong từng khu vực thiết kế. Dù khách hàng yêu thích sự náo nhiệt hay yên tĩnh, đều có thể được đáp ứng trọn vẹn.

Heekcaa Sư Vạn Hạnh tiếp tục là một thiết kế tinh tế và đầy tâm huyết của các kiến trúc sư Kendesign.

Với một thương hiệu chuỗi đã không còn nhiều mới mẻ, thế nhưng, Kendesign luôn nỗ lực tạo ra những thiết kế riêng biệt, độc đáo và chắc chắn không thể nhầm lẫn.
Xem báo giá:


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo