Thiết kế trà sữa House of Cha - Ngụy Như Kon Tum

Thiết kế trà sữa House of Cha - Ngụy Như Kon Tum

Nếu bạn là những người yêu thích màu sắc, sinh động và nghệ thuật, quán trà sữa House of Cha chính là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Dựa trên ý tưởng và mong muốn của chủ đầu tư kết hợp với khối óc sáng tạo không điểm dừng, bản vẽ phương án thiết kế quán trà sữa House of Cha sẽ là gợi ý dành cho những ai yêu thích xu hướng này. Cùng tham khảo chi tiết qua bản vẽ phối cảnh được thực hiện bởi Ken Design để giúp bạn có được một không gian "chất ngất" của riêng mình.Tổng diện tích 60 m2 Chi phí đầu tư 240,000,000 vnđ
Vị trí Ngụy Như Kon Tum Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Trà Phong cách Trang nhã lịch sự

Bức tranh nghệ thuật màu sắc và sáng tạo

House of Cha là một trong những chuỗi hệ thống quán trà sữa lớn trên toàn quốc. Với gam màu đỏ chủ đạo trong logo và bộ nhận diện thương hiệu, chủ đầu tư mong muốn tạo nên một không gian đẹp với gam màu này. Chính bởi vậy chúng tôi lựa chọn màu đỏ cho các diện tường trong quán. Nhưng đó không phải là màu đỏ tươi khiến người ta rùng mình hay nhức mắt mà được lựa chọn một cách chi tiết trong bảng màu, tạo nên một không gian đẹp và ấn tượng.

Thiết kế trà sữa House of Cha

Đó vẫn chưa phải là tất cả, bởi hệ thống đèn chiếu sáng màu vàng cùng với những bức tranh nghệ thuật được trang trí trên tường tô điểm thêm cho bức tranh trở nên sinh động hơn. Nguyên tắc phối màu vẫn luôn được tuân thủ một cách hiệu quả khi ở trần và sàn, chúng tôi sử dụng những màu sắc nhẹ nhàng, giúp tổng thể quán trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn rất nhiều.

Thiết kế trà sữa House of Cha

Nội thất trong quán sử dụng chủ yếu bằng chất liệu gỗ, tối màu, đan xen với một hàng ghế từ sắt công nghiệp sáng màu mang đến sự tương phản đầy nghệ thuật. Không gian trong quán cũng sử dụng rất nhiều các chi tiết trang trí độc đáo và ấn tượng như giá sách, cây xanh, hay rèm che để giúp không gian quán trở nên sinh động và hoàn hảo hơn.

Thiết kế trà sữa House of Cha

Không gian House of Cha đảm bảo sự khoa học với các khu vực được phân chia cụ thể, với khoảng cách phù hợp, khách hàng có thể di chuyển trong quán mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Việc sắp xếp bàn ghế, quầy kệ, chậu cây đảm bảo thẩm mỹ và sự gọn gàng không phải là điều đơn giản, nó phải dựa trên những tính toán chính xác nhất theo bản vẽ mặt bằng, vừa mang tính sáng tạo và nổi bật.

Ken Design - Đơn vị thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp

" Chúng tôi không bán bản vẽ, chúng tôi bán một câu chuyện". Đó chính là châm ngôn làm việc tại KenDesign. Ở KenDesign, chúng tôi tâm niệm rằng thiết kế là một nghệ thuật đẳng cấp và các kiến trúc sư tạo ra nó là những nghệ sĩ sáng tạo. Và mỗi sự sáng tạo của chúng tôi đều có câu chuyện của riêng nó. Khách hàng có thể gọi cho chúng tôi yêu cầu một bản thiết kế quán trà sữa đẹp, trong cái đẹp đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến câu chuyện đằng sau nó.

Thiết kế trà sữa House of Cha

Bạn sẽ mở quán trà sữa hướng tới đối tượng nào, mức thu nhập ra sao, họ sẽ tìm đến quán của bạn vì lí do gì? Tất cả điều đó sẽ biểu hiện rõ nét trên bản thiết kế của chúng tôi, như người kể câu chuyện thấu hiểu tâm lý nhân vật vậy. Nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi đã ngạc nhiên vì kiến trúc sư KenDesign tuổi đời khá trẻ.

Thiết kế trà sữa House of Cha

Bạn biết đấy, tuổi trẻ có thể ít kinh nghiệm hơn, nhưng sẽ nhiệt huyết hơn, sáng tạo hơn, bùng nổ hơn và lăn xả hơn. Nếu bạn muốn có một thiết kế quán trà sữa đơn điệu, bình bình, không có gì đặc sắc hay riêng biệt thì chúng tôi chắc chắn không nên là lựa chọn đầu tư của bạn. 

Thiết kế trà sữa House of Cha

Liên hệ với chúng tôi qua hotline ngay hôm nay để được hỗ trợ trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. Hiện nay Ken Design có chi nhánh ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được một quán trà sữa đẹp, phù hợp với xu hướng và thị hiếu khách hàng.

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo