Mẫu thiết kế quán Cheese Coffee

Phong cách thiết kế nội thất kiểu công nghiệp Loft Retro Industrial lấy cảm hứng từ những nhà máy bị bỏ hoang bên Châu Âu sau quá trình dịch chuyển sản xuất sang Châu Á vào thế kỉ trước. Ứng dụng của phong cách này trỗi sinh mạnh mẽ vào những năm 2000 đến 2015 và cho đến tận hôm nay vẫn không lỗi thời. Xin giới thiệu với một quán thiết kế theo đúng phong cách Industrial.Tổng diện tích 300 m2 Chi phí đầu tư 600,000,000 vnđ
Vị trí Phan Văn Trị, P.12, Quận Bình Thạnh Đơn vị thiết kế đang cập nhật
Chủ đầu tư dự án Cheese Coffee Phong cách Văn phòng

Nằm trong chuỗi hệ thống Cheese Coffee, cửa hàng Phan Văn Trị cũng được thiết kế theo cùng một phong cách của hệ nhận diện thương hiệu chuỗi. Mặt tiền của quán dễ khiến người đi đường ấn tượng bởi những tấm tôn và những cây sắt gỉ sét. Hai căn nhà phố liền kề được thông lại với nhau với một bên là chỗ để xe, một bên là cửa bước vào trong quán. 

thiết kế cheese coffee

Ngay tại cửa vào, quầy pha chế và thu ngân với phong cách hầm hố kiểu công nghiệp, mặt quầy là tấm bê tông lớn, khung xương chắc chắn với những thanh sắt to, lộ rõ màu gỉ sét đặc trưng. Ấn tượng phía trước mặt quầy, sát với bờ tường là dãy ghế băng chờ order. Vẫn là những cục bê tông thô mộc thật to, dày với chân sắt có gắn những chiếc bàn nhỏ. Vì quán có bán qua các ứng dụng giao hàng nên đa phần các tài xế đến nhận order đều rất thích ngồi ở băng ghế này, còn khách chọn ngồi tại quán thì thường về bàn mình chờ.

thiết kế cheese coffee

Không gian bên trong quán khá thoáng với trần cao, để lộ những cây kèo sắt, xà gồ sắt theo đúng kiểu một nhà xưởng sản xuất. Trên tường, thiết kế còn khéo léo làm một cửa kéo giả với chữ L'entrepôt (tiếng Pháp nghĩa là Kho Hàng) càng làm cho không gian thêm phần "công nghiệp". Sàn và tường được thi công với chủ ý để bê tông mài, màu tự nhiên.

thiết kế cheese coffee

Có hai khoảng không phía tầng trên cho khách lựa chọn: hoặc là phía trên bãi giữ xe, hoặc là sát phía trong cuối quán. Cả hai đều có cầu thang đi lên, tách biệt nhau hoàn toàn, với một chiếc làm theo kiểu xoắn ốc bằng sắt trông rất chắc chắn và đẹp.

thiết kế cheese coffee

Rõ ràng phong cách nội thất kiểu công nghiệp nhìn qua thì khá là đơn giản và giống như tất cả đều là "đồ tận dụng" từ nhà xưởng, đến chân bàn, chân ghế là những máy móc, đồ dùng của công nhân cũ, không dùng đến nữa. Tuy nhiên, trên thực tế, để làm cho "tới" và cho đẹp thì phong cách này đòi hỏi một sự đầu tư khá lớn, từ tầm nhìn của thiết kế, đơn vị thi công và cả nguồn tài chính dồi dào. Không phải để màu gỉ sét như vậy là… đỡ tốn tiền sơn mà ngược lại, làm sao cho nó gỉ sét mà vẫn đẹp thì lại càng tốn kém hơn; không phải để trần nhà "trống không" lộ xương sắt, xà gồ như vậy thì tiết kiệm được tiền đóng la phông mà ngược lại, càng lột trần ra cho người ta thấy thì lại càng phải đầu tư phụ kiện tốn kém hơn nhiều.

thiết kế cheese coffee

Về danh mục đồ uống và bánh ngọt của Cheese Coffee thì có lẽ không phải bàn đến. Đa phần khách đến quán là giới trẻ, sinh viên nhưng giá cả ở đây lại hơi nhỉnh hơn so với cái gọi là sinh viên. Nói thế để chứng minh rằng chất lượng đồ uống và bánh ở Cheese Coffee thì quá ổn và quá hợp lí so với mức giá.

thiết kế cheese coffee

thiết kế cheese coffee

Nguồn hình ảnh: sưu tầm

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo