Mẫu thiết kế O’Palm Cafe & Bistro

Được mệnh danh là “ốc đảo giữa lòng Sài Gòn”, O’Palm tạo ra được không gian tươi mới, không khí tươi mát mà hiếm khi bắt gặp được ở thành phố đông đúc này. Lướt ngang qua, bạn chắc chắn không thể không tò mò về mặt tiền mở rất xinh xắn của O’Palm.Tổng diện tích 150 m2 Chi phí đầu tư 750,000,000 vnđ
Vị trí 25A Tú Xương, Quận 3, TP. HCM Đơn vị thiết kế Đang cập nhật
Chủ đầu tư dự án O’Palm Cafe & Bistro Phong cách Trẻ trung

Việt Nam mình đề cao tính sáng tạo nên thường chọn cách pha trộn kiến trúc. Nhiều không gian rất khéo, pha trộn hài hòa đến nỗi nhìn không biết nên gọi tên là phong cách gì. O’Palm có hướng đi khác khi chọn tạo ra một không gian thuần Địa Trung Hải, từ phần thô đến từng chi tiết decor nhỏ nhất. Vì vậy, quán vừa giai đoạn Soft Opening đã vô cùng hút khách.

Được mệnh danh là “ốc đảo giữa lòng Sài Gòn”, O’Palm tạo ra được không gian tươi mới, không khí tươi mát mà hiếm khi bắt gặp được ở thành phố đông đúc này. Lướt ngang qua, bạn chắc chắn không thể không tò mò về mặt tiền mở rất xinh xắn của O’Palm. Chiếc cổng nhỏ, không có rào, chỉ có hàng xương rồng chào đón bạn. Bằng cách này, O’Palm “nửa úp nửa mở” về không gian ấn tượng bên trong, khiến bất cứ ai đi qua phải vội lưu ngay địa chỉ.


Tone trắng cùng kiến trúc Scandi tại O’Palm vô cùng nịnh mắt. Bước vào không gian bên trong, một hồ nước nhỏ cùng nhiều cây cối xung quanh giúp bạn quên đi mình đang ở giữa Sài Gòn. Một gian bếp mở cũng được đặt ngay trong sân, tăng sự tương tác giữa khách hàng và nhân viên. Ấn tượng nhất ở đây là kiến trúc lạ mắt với những hốc tường nghệ thuật, tượng và xương rồng bố trí ở khắp các góc.

Nằm ở cuối khuôn viên là phòng lạnh, nơi dành cho những thực khách chuộng sự riêng tư. Mặc dù phong cách Scandi đồng nhất tại O’Palm, song bạn sẽ có trải nghiệm khác nhau giữa khu vực sân và trong nhà. Bạn cảm nhận được sự ấm cúng, lịch sự và một chút art nữa ở đây. Bức tường gạch thô, bàn ghế cổ điển sang trọng, những bức vẽ nghệ thuật… Có lẽ, ADOR nên nhường lời lại cho những bức hình bên dưới.

Ảnh: @quynhtyy @hongvannn @ruahaman


Nguồn: sưu tầm ivivu

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo