Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng ăn uống, sự cạnh tranh luôn tồn tại. Tự tạo ra lợi thế trong cuộc chiến khốc liệt với hàng trăm, hàng nghìn nhà hàng khác thì bạn phải đem đến sự khác biệt từ thiết kế không gian. Đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng bún đậu cũng vậy, vì thế chủ đầu tư đã đặt niềm tin tại Ken Design để sáng tạo nên thiết kế nhà hàng bún đậu đẹp khiến khách hàng ấn tượng và nhớ mãi.Tổng diện tích 250 m2 Chi phí đầu tư 700,000,000 vnđ
Vị trí Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Thắng Phong cách Cổ điển

Xác định phong cách nhà hàng bún đậu

 Thiết kế nhà hàng theo phong cách cổ xưa thuần Việt đang là xu hướng thiết kế nhà hàng vô cùng phát triển thời gian gần đây. Kèm theo đó, bún đậu mắm tôm là món ăn dân dã của làng quê Việt từ thời xa xưa, mỗi khi nhắc đến bún đậu mọi người đều nghĩ ngay tới sự thân thuộc, bình dị xưa cũ.

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Bởi những lí do này, kiến trúc sư Ken Design đã quyết định thiết kế nhà hàng bún đậu đẹp mang những đặc trưng về kiến trúc, văn hóa cổ xưa để giúp khách hàng có thể thưởng thức món ăn yêu thích trong không gian đậm chất quê hương.

Thiết kế không gian theo phong cách cổ xưa

Khi bước chân vào không gian nội thất nhà hàng, khách hàng chắc chắn sẽ bị hơi thở cổ xưa trong những chi tiết, nội thất và trang trí trong thiết kế nhà hàng bún đậu hấp dẫn. Bao trùm toàn bộ không gian nhà hàng là sắc vàng và nâu đỏ của gạch nung làm cho bầu không khí như lùi về quá khứ, mang đến không gian hoài cổ khó kiếm giữa xã hội hiện đại, phồn hoa này.

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Kiến trúc sư sử dụng chất liệu gỗ khi lựa chọn bàn ghế nhà hàng, với sự mộc mạc, tự nhiên gỗ tạo nên sự ấm áp, gần gũi. Hơn nữa, bạn có thể thấy, kiểu dáng bàn ghế được dùng cũng vô cùng đơn giản nhằm mang đến cảm giác thân thuộc cho mỗi thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Đặc biệt, trong không gian nhà hàng bún đậu kiến trúc sư tài năng của Ken Design đã vô cùng khéo léo đưa vào hình ảnh mái hiên ngói – hình ảnh đặc trưng của làng quê Bắc Bộ. Thiết kế nhà hàng bún đậu đẹp này mang rất nhiều giá trị về mặt kiến trúc nghệ thuật và văn hóa cổ xưa.

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Ngoài ra, đồ trang trí trong nhà hàng bún đậu cũng cực độc đáo, nón lá được dùng làm vật trang trí, những bức tường gạch bằng đất nung, hình ảnh chiếc mẹt bún. Tất cả đều được lựa chọn thống nhất hướng đến triển khai và phát triển không gian văn hóa cổ xưa rất đỗi bình dị.

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Tiếp đó, kiến trúc sư cũng không quên đưa hình ảnh cây xanh vào thiết kế nhà hàng bún đậu đẹp giúp không gian xanh và tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho nhà hàng. Kiến trúc sư tài năng của Ken Design đã hoàn thiện thiết kế nhà hàng bún đậu đẹp, độc đáo mà vô cùng cuốn hút cho một chủ đầu tư tại Củ Chi.

Thiết kế nhà hàng bún đậu củ chi

Mỗi khu vực trong nhà hàng bún đậu đều được kiến trúc sư chăm chút, tỉ mỉ tới từng chi tiết để mang đến một không gian đậm chất làng quê cổ xưa hoàn hảo nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà hàng đẹp hãy liên hệ ngay tới Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình đảm bảo cho bạn có được không gian ưng ý nhất.

>> Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo