Thiết kế nhà hàng lẩu Anh Quang

Thiết kế nhà hàng lẩu Anh Quang

Với không gian diện tích rộng lớn, sự kết hợp giữa nội thất hiện đại với đồ decor mang hơi thở của đất Việt tạo nên một nhà hàng hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và gần gũi. Chúng tôi đang nói đến nhà hàng Restaurant - nhà hàng lẩu Anh Quang tại địa chỉ 86 Phan Kế Bính. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phương án thiết kế cũng như không gian nhà hàng này thông qua bài viết dưới đây nhé.Tổng diện tích 200 m2 Chi phí đầu tư 600,000,000 vnđ
Vị trí Phan Kế Bính, Hà Nội Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Quang Phong cách Văn phòng

* Thiết kế nhà hàng Tây Bắc Quán

* Thiết kế nhà hàng Beer Ngon Club

* Thiết kế nhà hàng Nhật Bản Hinomaru Sushi

Thiết kế nhà hàng lẩu đơn giản nhưng thu hút

Không gian nhà hàng lẩu Anh Quang rộng rãi với kiến trúc 3 tầng cùng với ngoại thất nổi bật và thu hút. Để đảm bảo không gian Thiết kế nhà hàng lẩu cho khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy quán, chúng tôi sử dụng bảng hiệu bằng gỗ với kiểu chữ đơn giản và dễ nhìn trong Thiết kế nhà hàng lẩu. Tận dụng diện tường trống trên tầng hai, chúng tôi gắn tên nhà hàng bằng tiếng anh để khách nước ngoài cũng có thể đảm bảo tìm kiếm một cách dễ dàng.

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Từ bên ngoài nhìn vào, không gian Thiết kế nhà hàng lẩu trở nên thu hút hơn với sự đan xen giữa kiến trúc tường gạch và cửa kính. Cùng với đó, các mặt của quán được thiết kế tỉ mỉ, đảm bảo thẩm mỹ và công năng giúp quán trở nên nổi bật hơn trên toàn con phố. Vỉa hè bên ngoài có thể tận dụng được khu vực gửi xe, đảm bảo cho khách hàng có thể an tâm thưởng thức những bữa ăn thật ngon miệng.

Không gian tầng 1 được thiết kế khoa học

Không gian tầng 1 của Thiết kế nhà hàng lẩu được thiết kế độ đáo và khoa học với nhiều khu vực khác nhau. Khu vực quầy bar, quầy thu ngân, quầy lễ tân được thiết kế ngay gần khu vực cửa ra vào. Điều này đảm bảo cho khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp khi bước vào không gian. Khu vực phục vụ trong Thiết kế nhà hàng lẩu khách hàng được thiết kế hướng ta bên ngoài, mang đến một không gian đẹp và thu hút.

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Ngoài ra, Thiết kế nhà hàng lẩu với tầng một của quán cũng được thiết kế khu vực bếp hoặc khu vực rửa bát. Hai khu vực này được thiết kế cách biệt hoàn toàn với khu vực ngồi của khách hàng. Do vậy, nó luôn đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi thưởng thức đồ ăn trong quán. Sự kết hợp giữa gam màu trầm của gỗ cùng với màu đỏ của những tấm chắn trong Thiết kế nhà hàng lẩu mang phong cách Nhật Bản tạo cho không gian ăn uống tầng một vẻ đẹp hiện đại và vô cùng thu hút.

Thiết kế nhà hàng lẩu

Trong Thiết kế nhà hàng lẩu điểm nhấn chủ đạo ở tầng 1 là hệ thống chiếu sáng từ đèn nơm. Bên cạnh đó, những bức tranh nghệ thuật với kích thước trung bình được sử dụng trang trí trong quá cũng là một ý tưởng tuyệt vời đảm bảo cho quán trở nên đẹp và sinh động hơn rất nhiều.

Tầng hai và tầng ba - Thiết kế nhà hàng lẩu đẹp mắt và tiện nghi.

Thiết kế nhà hàng lẩu tại không gian tầng hai và tầng ba của quán cũng được thiết kế với phong cách thống nhất với tầng một đó là sử dụng nội thất tối màu cùng với các chi tiết màu đỏ nổi bật trong bức chắn. Nó tạo nên một sự thống nhất và chuyên nghiệp hơn cho nhà hàng. Toàn bộ không gian của Thiết kế nhà hàng lẩu gồm hai tầng này đều được thiết kế thành khu vực phục vụ khách hàng. Vậy nên sức phục vụ của nhà hàng vô cùng lớn.

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Trong Thiết kế nhà hàng lẩu Chúng tôi sử dụng rất nhiều kiểu bàn ghế khác nhau từ bàn đôi, bàn sáu cho đến bàn 8 người, đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Khi bước vào quán, bạn sẽ chẳng bao giờ cảm thấy ngột ngạt bởi không gian được phân chia thành nhiều khu khu vực khác nhau bởi các thanh gỗ chắn. Nó vừa đảm bảo cho khách hàng có được không gian riêng tư, vừa không mang lại cảm giác bí bách hay chật hẹp. Thiết kế nhà hàng lẩu phần Nội thất được bố trí khoa học và gọn gàng, đảm bảo cho hoạt động di chuyển của đội ngũ nhân viên luôn dễ dàng và linh hoạt hơn.

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Cách trang trí ở tầng hai và tầng ba của Thiết kế nhà hàng lẩu cũng có sự tương đồng với tầng một khi sử dụng hệ thống chiếu sáng từ đèn nơm cùng với tranh treo tường độc đáo. Ngoài ra Thiết kế nhà hàng lẩu với hệ thống cây xanh cũng được thêm vào, tạo ra một không gian hài hòa, đảm bảo mang tới một không gian ăn uống lý tưởng và thu hút.

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Thiết kế nhà hàng lẩu

Với Thiết kế nhà hàng lẩu phương án thiết kế được đưa ra bởi Ken Design, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với bản vẽ mà bày tỏ niềm mong đợi vào một không gian ngoài hiện thực. Nếu bạn cũng muốn sở hữu những bản vẽ thiết kế như vậy, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được những ý tưởng thiết kế đẹp và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

thiết kế nhà hàng

thiết kế nhà hàng

 

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo