Thiết kế nhà hàng Gà rán Hàn Quốc Nollowa Chicken

Thiết kế nhà hàng Gà rán Hàn Quốc Nollowa Chicken

Thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken thực sự là công trình mang đến nhiều xúc cảm cho người tiếp nhận. Vì vậy, hãy theo dõi và lưu lại thông tin hữu ích nhé.Tổng diện tích 170 m2 Chi phí đầu tư 1,500,000,000 vnđ
Vị trí Số 3 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội Đơn vị thiết kế KenDesign
Chủ đầu tư dự án Mr Mẫn Trường Phong cách Phóng khoáng phá cách

Thực tế cho thấy, khách hàng hiện nay có xu hướng tìm đến những không gian đẹp, độc, lạ và mang lại những cảm giác mới mẻ cho họ. Đây là cũng là một trong những thách thức đặt ra cho chủ đầu tư khi tham gia vào thị trường kinh doanh khốc liệt, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Bởi vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm tải âu lo thông qua dự án thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken độc đáo dưới đây, hãy tham khảo nhé.

Mong muốn về một không gian phóng khoáng, cá tính

Mr Mẫn Trường là chủ đầu tư trực tiếp thực hiện dự án thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken, anh là một người yêu cái đẹp và luôn muốn tìm đến những điều độc đáo và mới lạ. Bởi vậy, khi tìm đến với chúng tôi, anh mong muốn xây dựng một không gian khác biệt và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Càng trò chuyện, KenDesign càng thấu hiểu về yêu cầu của anh - thiết lập một không gian kinh doanh món ăn Hàn Quốc phóng khoáng và đầy cá tính.

Khác với những ý tưởng về không gian Hàn Quốc thơ mộng và xinh đẹp khác, kiến trúc sư của chúng tôi đã lên ý tưởng về không gian nhà hàng khá bụi bặm và mang dấu ấn công nghiệp xưa. Đúng vậy, kiến trúc sư đã thiết kế nhà hàng phong cách Industrial hiện đại, mang đến những dấu ấn thương hiệu khó phai nhòa. Với không gian hai tầng thông thoáng cùng diện tích 170m2 khá ấn tượng chúng tôi đã mang đến chủ đầu tư một không gian thực sự tuyệt vời.

Chưa dừng lại ở đó, việc kiến trúc sư đã sáng tạo không gian trên phong cách nền Industrial mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao, đồng thời đảm bảo được giá trị công năng. Việc sáng tạo trên khuôn mẫu là điều gây được ấn tượng với công trình này, hứa hẹn sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm thú vị trong không gian nhà hàng Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng Nollowa Chicken

Thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken - xây dựng không gian chuẩn phong cách Industrial

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc phong cách Industrial hiện đại là một không gian khá đặc biệt và tạo được nhiều ấn tượng với chủ đầu tư. Phong cách Industrial là phong cách thiết kế nội thất đặc biệt được ưa chuộng trong thời gian gần đây, nó xuất hiện ở Tây Âu vào những năm 1920, bắt nguồn từ việc các chủ đầu tư tận dụng lại các nhà máy, xưởng sản xuất cũ bị bỏ hoang. Bởi vậy, nội thất của phong cách công nghiệp này bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các đặc trưng của phiên bản gốc, mang đặc trưng là sử dụng các loại vật liệu thô, mạnh mẽ và chân thực, tạo cảm giác mới mẻ cho người tiếp nhận.

 thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken đã thể hiện đúng, chuẩn và rõ đặc trưng của phong cách này, thể hiện qua không gian mở kết hợp trần và tường để thô, sử dụng hệ bàn ghế nhà hàng thô mộc cùng việc tối giản yếu tố trang trí, mang đến tinh thần đẹp, độc, lạ cho thiết kế.

Thiết kế nhà hàng không gian mở kết hợp trần và tường để thô

Một trong những đặc điểm rất dễ nhận dạng của phong cách Industrial là không gian mở tối đa, thông qua việc thiết kế các ô cửa kính lớn với nhiều ô cửa nhỏ xinh. Điều này giúp mở rộng, nối dài không gian, tạo cảm giác thông thoáng cũng như đón nhận được nguồn sáng tự nhiên mạnh mẽ. Thực tế cũng cho thấy, việc thiết kế không gian mở cũng mang đến cảm giác thân thiện với khách hàng, khiến tâm trạng họ thoải mái, xây dựng tinh thần lạc quan, yêu đời. Thiết kế này cũng giúp cân bằng yếu tố công nghiệp và các yếu tố tự nhiên, tạo ra sự hài hòa trong tinh thần không gian.

Như đã nói, không gian ra đời Industrial đã quyết định tới đặc trưng của phong cách. Thực tế, tần suất sử dụng cao, các nhà xưởng cũ được thiết kế phần tường và trần để thô nhằm mục đích dễ sửa chữa khi cần thiết. Sau này, các kiến trúc sư thiết kế nội thất đã tái hiện lại để mang đến nét phóng khoáng đặc trưng cho không gian. Phần trần thô, để lộ hệ thống kỹ thuật cũng giúp “nối dài” chiều cao của công trình. Tuy nhiên, để tạo hiệu ứng cho thiết kế, kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo đan xen những phần trần được thiết kế theo hệ lưới khung thép, hệ sắt dài vô cùng độc đáo.

Bên cạnh đó, phần tường của nhà hàng Hàn Quốc được thiết kế xây dựng từ gạch thô, không đòi hỏi tiểu xảo thẩm mỹ cầu kỳ, đặc biệt nhấn mạnh vào sự nguyên bản. Để kết hợp thuần thục với vẻ ngoài dang dở, kiến trúc sư của chúng tôi đã sử dụng tiểu xảo sàn bê tông giả, mang đến vẻ đẹp vô cùng cá tính. Đặc biệt, việc sử dụng hệ cầu thang lát gỗ thô kết hợp với hệ "dây an toàn" thép kéo dài cá tính cũng mang đến không gian sự mới lạ sinh động.

Thông qua bản thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken, bạn có thể nhận rõ tinh thần chung của không gian, được kết hợp hài hòa, nhuần nhuyễn, thể hiện tinh thần hiểu biết và sáng tạo của kiến trúc sư, mang đến chủ đầu tư một không gian hoàn hảo nhất. Như vậy, bước đầu phong cách Industrial đã thể hiện được giá trị của mình, thật sự sinh động và cá tính.

Sử dụng hệ bàn ghế nhà hàng thô mộc

Thiết kế nội thất nhà hàng là giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển giá trị nhà hàng. Đặc biệt, bàn ghế nhà hàng đóng vai trò to lớn trong việc xây dựng giá trị công năng và thẩm mỹ, mang đến sự thiện cảm và hài lòng cho khách hàng. Đặc biệt, phong cách này là sự phối hợp giữa sự thô sơ và chức năng, đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất là những đường nét mạnh  mẽ và dứt khoát. Bởi vậy, không gian của Nollowa Chicken đã sử dụng các vật liệu thô mộc, công nghiệp, mang tính phóng khoáng và mang chút bụi bặm trong thiết kế bàn ghế nhà hàng.

Chúng tôi ưu ái sử dụng các vật liệu gạch, bê tông, kim loại, gỗ trong thiết kế trần sàn và đặc biệt ưu ái các vật liệu gỗ, sắt, thép trong thiết kế bàn ghế, chúng được thiết kế đơn giản, tối màu, thể hiện đúng tinh thần của phong cách. Đặc biệt, những chi tiết này không thể hiện sự chau chuốt mà nhấn mạnh vào những bề mặt thô ráp, góc cạnh tạo nét cá tính, sự mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, các mẫu bàn ghế sử dụng trong nhà hàng là mặt bàn gỗ vuông, chữ nhật kết hợp ghế chân sắt sơn tĩnh tiện. Vậy mới thấy, thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Industrial mang đến nét khoáng đạt, mạnh mẽ đậm chất công nghiệp, đồng thời giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí. Bởi phong cách hướng đến sự đơn giản, khoa học, mang nét đẹp của sự nguyên bản đơn sơ và nhà hàng Nollowa Chicken đã thực hiện được điều này.

Tạo cân bằng với màu sắc sẫm và tối giản yếu tố trang trí

Phong cách Industrial hướng đến nét đẹp cũ kỹ ấn tượng với đồ nội thất tối màu, không dùng những màu chói và các gam màu trầm và xám là sự lựa chọn phù hợp. Với thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken kiến trúc sư đã tạo được vẻ đẹp cân bằng với sắc màu sẫm và tối giản các yếu tố trang trí đi kèm, tạo nên giá trị không gian như mong muốn.

Kiến trúc sư đã tiết chế các yếu tố trang trí, giảm thiểu tối đa sự rườm rà với phương châm “càng nhiều càng ít”, phù hợp với tinh thần của tổng thể phong cách nhà hàng. Chúng tôi đảm bảo sự đơn giản và tiện dụng trong toàn bộ không gian, đảm bảo giá trị công năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, không vì vậy mà không gian nhà hàng trở nên nhàm chán, bởi chúng tôi đã để chính nội thất lên tiếng nói và thể hiện giá trị của mình, đồng thời chêm xen một vài bức tranh ấn tượng.

Thiết kế nhà hàng Nollowa Chicken thực sự là công trình mang đến nhiều xúc cảm cho người tiếp nhận. Tuy phong cách Industrial không mới nhưng tinh thần được gây dựng trong nhà hàng hiện hữu rất nhiều điểm sáng tạo và cuốn hút, chắc chắn sẽ mang đến bạn những cảm xúc tuyệt vời nhất. Bởi vậy, nếu có nhu cầu thiết kế quán ăn, nhà hàng đẹp hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé, rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong dự án ước mơ tương lai.

>> Xem thêm: Thi công nhà hàng Nollowa Chicken tại Hà Nội

>> Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng

Xem dự toán nhà hàng gà rán Hàn Quốc.Xem hồ sơ thi công nhà hàng gà rán hàn quốc.0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo