Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Sự độc đáo trong phong cách thiết kế và cách trang trí mang đến cho không gian quán bún đậu Phất Lộc vẻ đẹp độc đáo, gần gũi nhưng cũng vô cùng mới mẻ. Từ kiến trúc cho tới nội thất đều toát lên vẻ xinh đẹp và tinh tế chắc chắc sẽ khiến khách hàng hài lòng. Cùng tham khảo toàn bộ vẻ đẹp của không gian quán qua bản vẽ thiết kế được thực hiện bởi kiến trúc sư của Ken Design để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của không gian này nhé.Tổng diện tích 210 m2 Chi phí đầu tư 630,000,000 vnđ
Vị trí Hà Nội Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Sơn Phong cách Trẻ trung

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc có không gian ấm áp

Trong xã hội hiện đại ngày nay, hàng loạt những công trình chọc trời, với những dự án dời non lấp biển kéo theo đó là muôn vàn kiểu dáng kiến trúc hiện đại thì nét đẹp của văn hóa xưa vẫn chiếm trọn trái tim của những con người đất Việt. Một không gian ấm áp, mang đến cảm giác bình yên là điều mà thiết kế quán bún đậu Phất Lộc đang hướng đến để đáp ứng nhu cầu tìm về không gian xưa của khách hàng.

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Việc phân chia không gian thiết kế quán bún đậu Phất Lộc cũng giống như những nhà hàng ăn uống khác, tùy thuộc vào diện tích không gian mà kiến trúc sư sẽ phải tính toán để bố trí các khu vực ăn uống, chế biến và quầy bar sao cho hợp lí nhất. Gam màu chủ đạo kết hợp giữa màu gỗ tự nhiên với hệ thống chiếu sáng giúp khách hàng có được một không gian đẹp.

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Sử dụng vật liệu gỗ cho thiết kế nội thất nhà hàng

Từ ngàn đời xưa, đồ nội thất gỗ được ông cha ta yêu thích và sử dụng trong mọi vật dụng của đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất. Gỗ là chất liệu mang đến sự thân thuộc gần gũi và cổ xưa mà thiết kế quán bún đậu Phất Lộc mang nét đẹp Hà Nội xưa phải có.

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Vật liệu gỗ sẽ tạo nên một không gian thiết kế quán bún đậu Phất Lộc sang trọng và hoài cổ mà rất ít vật liệu có thể thay thế được. Nếu bạn sử dụng nước sơn màu nâu trầm, kết hợp cùng những đường vân gỗ tự nhiên uốn lượn là đã mang đến không gian cổ xưa, bình yên, đơn sơ và giản dị vốn có rồi. Cho dù với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có rất nhiều chất liệu công nghiệp xuất hiện nhưng vẻ đẹp và giá trị văn hóa của gỗ sẽ không bao giờ có thể phủ nhận khi thiết kế nhà hàng theo phong cách hoài cổ.

Trang trí độc lạ và ấn tượng

Nói đến nét đẹp của Hà Nội xưa, chúng ta không thể không nhớ về một Hà Nội xưa, một Hà Nội cũ kỹ, một Hà Nội thanh lịch và sâu lắng. Vì thế khi  thiết kế quán bún đậu Phất Lộc mang nét đẹp Hà Nội xưa, người thiết kế nên chọn trang trí không gian nhà hàng bằng những hình ảnh, hiện vật đặc trưng của thủ đô. Nói rộng ra chính là trang trí nhà hàng bún đầu bằng những gì nổi bật và tượng trưng cho con người Việt Nam.

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Bạn có thể trang trí trong thiết kế nhà hàng bún đậu bằng hình ảnh nón lá, hình ảnh cây tre, hay hình ảnh những phố phường Hà Nội xưa…mỗi hình ảnh đều mang một ý nghĩa vô cùng lớn và đặc biệt đối với tâm hồn và lịch sử con người, đất nước chúng ta.

Nếu được hãy kết hợp nhiều hình ảnh, hiện vật trang trí để mở rộng không gian xưa cũ, khiến khách hàng thả hồn, chìm đắm vào không gian nhà hàng cả bạn. Lúc này bạn đã thực sự thiết kế quán bún đậu Phất Lộc được một nhà hàng đẹp rồi đó.

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Sẽ chẳng có gì thích thú hơn khi những thực khách đam mê món bún đậu mắm tôm được thưởng thức nó trong không gian chính thống, nơi món ăn được sinh ra và tồn tại qua bao thế hệ. Những thiết kế nhà hàng bún đậu mang nét đẹp Hà Nội xưa sẽ sống mãi trong lòng thực khách.

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Nếu cũng muốn sở hữu cho mình một quán bún đậu hay nhà hàng theo bất kể phong cách nào, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo