Thiết kế quán cà phê Hallo Coffee

Thiết kế quán cà phê Hallo Coffee

Tiết kiệm chi phí là yếu tố được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu khi thiết kế quán cà phê. Với khả năng sáng tạo không điểm dừng cùng những ý tưởng thiết kế độc đáo, Ken Design đã giúp chủ đầu tư sở hữu quán cà phê đúng với ý tưởng và mong muốn của mình. Hãy cùng ngắm nhìn bản vẽ thiết kế 3D Hallo Coffee mà chúng tôi đã thực hiện nhé.Tổng diện tích 130 m2 Chi phí đầu tư 520,000,000 vnđ
Vị trí Long Biên - Hà Nội Đơn vị thiết kế KenDesign
Chủ đầu tư dự án Anh Thanh Phong cách Trẻ trung

Mong muốn về một không gian tiết kiệm

Với diện tích mặt bằng 100m2, anh mong muốn có được một không gian quán cà phê với thiết kế ấn tượng. Bởi đối tượng mà anh hướng tới là những người trẻ tuổi, anh muốn tạo ra một không gian quán cà phê độc đáo, giúp khách hàng của mình có những bức ảnh selfie thật đẹp. Anh muốn những bạn trẻ khi đến với quán của mình sẽ luôn có được sự thoải mái và lưu lại những kỷ niệm đẹp khi đến với quán. 

Anh Thanh lo lắng bởi không biết số vốn trong tay có đủ cho việc kinh doanh quán cà phê hay không. Để thiết kế quán cà phê ấn tượng nhưng lại phải tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất không phải là điều dễ dàng. Do đó, anh cần một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp tư vấn và giải quyết nỗi lo này. 

Chia sẻ với Ken Design, anh thực sự mong muốn có thể sở hữu một không gian cà phê ấn tượng và tiết kiệm của riêng mình. Thấu hiểu được sự lo lắng của anh, đội ngũ chuyên viên tư vấn và kiến trúc sư đã  chia sẻ, tư vấn và lên kế hoạch cụ thể từng hạng mục phù hợp với nguồn vốn đầu tư của anh.

Không gian ấn tượng với chi phí tiết kiệm

Sau khi lắng nghe tư vấn và thống nhất về phương án làm việc, đội ngũ kiến trúc sư của Ken Design đã bắt tay ngay vào bước thiết kế quán cà phê của anh.

Mặt bằng mà anh Thanh sở hữu có hình chữ nhật, do đó, để tận dụng tối đa diện tích phát huy hết công năng của quán, kiến trúc sư của Ken Design đã lựa chọn phong cách hiện đại, trẻ trung làm chủ đạo cho quán. 

Điểm ấn tượng nhất của quán cà phê nằm ở nội thất của quán. Trần nhà cách điệu như một tổ ong lớn giúp mang lại hiệu quả thị giác vô cùng mạnh mẽ. Sự sáng tạo của kiến trúc sư khiến không gian quán cà phê vừa ấn tượng lại độc đáo. Việc sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp giúp chủ đầu tư có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí khi thi công. 

Bàn, ghế và đèn đều sử dụng những mẫu mã có sẵn trên thị trường. Kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự cá tính và ấn tượng đáp ứng dung nhu cầu của chủ đầu tư về phong cách của quán. 

Việc trang trí cho không gian quán cà phê cũng vô cùng ấn tượng. Những chiếc gương cầu lồi được  treo trên tường cùng với những bức tranh chữ vẽ trực tiếp trên tường mặc dù đơn giản nhưng lại kết hợp với nhau vô cùng hài hòa và bắt mắt. 

Không gian quán cà phê hiện đại cũng không thiếu đi màu xanh với những chậu cây nhỏ được đặt xung quanh quán. Màu xanh hô ứng với màu gỗ của nội thất khiến quán cà phê trở nên nhẹ nhàng mà ấn tượng hơn. Toàn bộ vật dụng sử dụng trong quán đều có sẵn, dễ tìm kiếm trên thị trường, do đó chắc chắn sẽ phù hợp với nguồn vốn mà chủ đầu tư mong muốn. 

Nếu bạn cũng muốn sở hữu những không gian cà phê ấn tượng và tiết kiệm chi phí, hãy gọi điện cho Ken Design để được tư vấn trực tiếp và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.


Xem bảng Dự Toán0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo