Thiết kế quán cafe Take Away Madame 7

Thiết kế một quán cafe với quy mô nhỏ luôn là bài toán khó với các chủ đầu tư. Biết cách tận dụng khoảng không này, bạn có thể biến chúng thành những mặt bằng kinh doanh cafe hiệu quả. Diện tích kinh doanh của quán cafe này chính là một thách thức đặt ra với các kiến trúc sư Kendesign. Xem ngay thiết kế quán cafe tại Tân Phú, HCM ấn tượng sau đây.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Tân Phú, Hồ Chí Minh Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Chị Quyên Phong cách Trẻ trung

Với một diện tích kinh doanh nhỏ, việc thiết kế cũng khó khăn hơn rất nhiều. Làm thế nào để tối đa được diện tích kinh doanh? Sắp xếp không gian ra sao để luôn có đủ chỗ ngồi cho khách hàng, cũng như tạo sự thông thoáng cho không gian. Diện tích tuy nhỏ nhưng chúng luôn đảm bảo công năng sử dụng.

thiết kế quán cafe

Mặt tiền ấn tượng chính là một lợi thế của quán cafe Madame 7 này. Nét sang trọng, lịch lãm và trẻ trung của không gian bên ngoài đủ sức lôi kéo khách hàng đến với quán cafe. Việc thiết kế ngoại thất vô cùng quan trọng đối với một quán cafe take away bởi nó là yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng. Vậy nên chúng tôi sử dụng bảng hiệu với kiểu chữ đơn giản nhưng dễ nhìn. Cùng với đó, kết hợp giữa chất liệu gỗ và gạch ốp tạo cho vẻ ngoài đẹp và ấn tượng không kém cạnh bất kỳ một không gian quán cafe nào.

thiết kế quán cafe

Các khu vực quầy kệ được bố trí hợp lý sát tường, khu vực này không quá chật chội. Vì mục đích là phục vụ nhóm khách hàng mua mang đi, bởi thế không gian này không cần quá rộng. Diện tích này đủ để quán có thể phục vụ khách hàng mà không gây ra quá nhiều sự bất tiện

thiết kế quán cafe

Là mô hình take away, Madame 7 đồng thời cũng là nhà ở, vậy nên phương án thiết kế được đưa ra cần phải vô cùng thận trọng, tính toán kỹ lưỡng giữa việc kinh doanh với hoạt động sinh hoạt hàng ngày của các thành viên, đảm bảo không gây ra bất kỳ sự bất tiện nào. Đó cũng chính là lý do chúng tôi sử dụng nhiều kệ thay cho việc các chi tiết nội thất ở dưới sàn. Nó khiến không gian trở nên khoa học và thu hút hơn rất nhiều. 

thiết kế quán cafe

Thiết kế không gian lớn đã khó, khéo léo thu hẹp, sắp đặt trên một mặt bằng nhỏ chắc chắn không phải việc dễ dàng. Mọi vị trí trong quán, cách xếp đặt các thiết bị, nội thất đều cần có sự tính toán kĩ lưỡng của các kiến trúc sư Kendesign. Màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng Madame 7 để lại ấn tượng dù chỉ trong chốc lát với khách hàng.

thiết kế quán cafe

Take Away Madame 7

Take Away Madame 7

Nếu bạn cũng đang có ý định thiết kế quán cafe, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi:

  1. Luôn có bản kế hoạch làm việc rõ ràng ngay từ khi tiếp xúc với khách hàng, giúp họ hiểu được nội dung sơ bộ về phong cách thiết kế cũng như chi phí đầu tư ban đầu.
  2. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi còn giúp chủ đầu tư, đặc biệt là những người lần đầu kinh doanh có thể tính toán được điểm hòa vốn hoặc vận hành quán một cách hiệu quả.
  3. Hiện nay, Ken Design có 3 cơ sở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng trên toàn quốc và quốc tế.
  4. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế thi công nhiều chuỗi, hệ thống nhà hàng lớn
  5. Ngoài ra, khi tìm đến với Ken Design chủ đầu tư sẽ được tư vấn, đánh giá hiện trạng và địa điểm thuê mặt bằng kinh doanh nhà hàng phù hợp nhất với chủ đầu tư.
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo