Thiết kế quán Vin's Garden

Thiết kế quán Vin's Garden

Sự kết hợp nhiều mô hình không những đem lại hiệu quả về tính tiện dụng cho người tiêu dùng mà còn tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư. Nó cũng phù hợp với xu hướng kinh doanh hiện này, đảm bảo cho phù hợp với nhu cầu cạnh tranh của các thương hiệu hiện nay. Thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp với quán cafe không thể làm khó sức sáng tạo của các kiến trúc sư Kendesign. Cùng tìm hiểu rõ hơn về không gian Vin's Garden qua bài viết dưới đây.Tổng diện tích 120 m2 Chi phí đầu tư 450,000,000 vnđ
Vị trí 403 Mỹ Đình Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Chị Vinh Phong cách Trẻ trung

Lựa chọn phong cách hiện đại và trẻ trung, thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp quán cafe mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng độc đáo.Không gian là sự kết hợp giữa một quầy thực phẩm, một “siêu thị” thực phẩm mini với một quán cafe hiện đại và thanh lịch. Đây là một sự kết hợp độc đáo bởi từ trước đến này, chúng ta thường kết hợp cafe với sách, với đồ ăn vặt mà chưa từng có sự kết hợp với siêu thị. Chính bởi vậy nó lại càng khiến cho khách hàng cảm thấy tò mò và phong muốn khám phá không gian này nhiều hơn.

thiết kế quán cà phê

Quầy thực phẩm được thiết kế gọn gàng và khoa học ngay gần cửa ra vào cùng với quầy thu ngân. Thực phẩm được bày bán chủ yếu là hoa quả sạch cùng với các sản phẩm đồ khô được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi sử dụng chủ yếu là các kệ sắt nhiều tầng để có thể tận dụng và bày bán sản phẩm một cách nhiều nhất. Quầy thu ngân cũng là quầy order đồ uống nên được thiết kế thêm bảng hiệu menu lớn, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đồ uống.

thiết kế quán cà phê

Khu vực phục vụ cafe được thiết kế đan xen giữa không gian được thiết kế thanh lịch như một người con gái đẹp, tạo sự thu hút và ấn tượng nhất định cho không gian. Bàn ghế gỗ trơn với kiểu dáng thô mộc vừa thể hiện sự hiện đại được thiết kế gọn gàng tạo một không gian đẹp và khoa học. Khu vực này cũng được thiết kế với các kệ gỗ để sách, đảm bảo cho không gian trở nên thu hút hơn.

thiết kế quán cà phê

Vừa thỏa sức mua sắm những thực phẩm an toàn cho gia đình, các mẹ, các bà có thể nghỉ ngơi tại thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch kết hợp quán cafe này. Đây cũng có thể trở thành không gian cho đấng mày râu trong khi chờ đợi các bà nội trợ mua sắm thực phẩm cho gia đình. Sự kết hợp độc đáo này chắc chắn sẽ giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thu hút hơn.

thiết kế quán cà phê

Tuy kết hợp trong cùng một mô hình nhưng 2 không gian này vẫn có sự tách biệt nhất định. Khách hàng lựa chọn thực phẩm sẽ không ảnh hưởng đến việc uống cà phê bởi sự phân chia không gian vô cùng khoa học và gọn gàng. Bởi vậy, bạn không cần lo lắng việc mua sắm sẽ ảnh hưởng tới những người đang thưởng thức cafe.

thiết kế quán cà phê

Ý tưởng mới lạ, đột phá và khác biệt này là một thử thách khó khăn nhưng cũng rất thú vị đối với các kiến trúc sư Kendesign. Không ngừng học hỏi, không ngừng đổi mới và hoàn thiện mình là những gì Kendesign mong muốn đạt được. Hy vọng rằng những ý tưởng thiết kế độc đáo như không gian này sẽ tiếp tục được thực hiện và triển khai rộng rãi. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế quán cafe, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế quán trà sữa chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Chúng tôi là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm được thiết kế thi công được thiết kế qua nhiều công trình, chúng tôi đảm bảo cho bạn có được không gian ưng ý. 

thiết kế quán cà phê

thiết kế quán cà phê

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo