Những yêu cầu trong bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng cần nắm rõ?

08/01/2020

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng là một trong những yếu tố quan trọng trong kinh doanh, nó thể hiện được toàn bộ những ý tưởng, không gian nhà hàng của bạn trên bản vẽ. Mặc dù vậy, chỉ khi bạn đảm bảo có được một bản vẽ đẹp, đúng tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo được một không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Một số yêu cầu không thể bỏ qua trong bản vẽ đó là.

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng phù hợp với thực tế

Bất kỳ chủ đầu tư nào khi tìm đến các đơn vị thiết kế để thực hiện bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng đều cần phải đảm bảo nó phù hợp với thực tế. Điều kiện thực tế này bao gồm sự phù hợp với đối tượng khách hàng, với chi phí đầu tư, với diện tích cũng như địa điểm thiết kế nhà hàng mà chủ đầu tư mong muốn. Không thiếu trường hợp chủ đầu tư thực hiện bản vẽ ảo, tức là những bản vẽ khi chưa xác định được diện tích thực tế là bao nhiêu, hoặc chi phí như thế nào. Bạn không thể đầu tư 50 triệu nhưng lại sở hữu bản vẽ của mức đầu tư 200 triệu được. Điều này tạo ra sự khập khiễng, khiến cho việc thi công bản vẽ trở nên vô cùng khó khăn.

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngBản vẽ phù hợp với thực tế

Do vậy, để đảm bảo được tiêu chí này khi thực hiện bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư cần phải tìm kiếm mặt bằng với diện tích cụ thể cùng với địa điểm xác định. Từ diện tích mà bạn kinh doanh, các đơn vị sẽ giúp bạn lên ý tưởng và bản vẽ với những kích thước nhất định, đảm bảo cho bạn có được một không gian đẹp và phù hợp với việc kinh doanh.

Thể hiện được mong muốn của chủ đầu tư, sự sáng tạo của đơn vị

Một bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng đẹp hiện nay trước hết phải làm vừa lòng chủ đầu tư, phải thể hiện được những ý tưởng mà chủ đầu tư mong muốn. Mỗi chủ đầu tư sẽ có yêu cầu khác nhau về bản vẽ tùy thuộc vào sở thích của họ cũng như mức chi phí đầu tư của họ. Mặc dù vậy, trong nhiều trường hợp, mong muốn của chủ đầu tư với tính khả thi nếu thực hiện sẽ trái ngược, vậy nên, bạn cần phải đưa ra những giải pháp hoặc tư vấn thiết kế nhà hàng cho chủ đầu tư nhằm đảm bảo cho chủ đầu  tư hiểu hơn về việc thực hiện bản vẽ thiết kế nhà hàng đúng tiêu chuẩn.

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngĐảm bảo sự sáng tạo trong thiết kế

Bên cạnh đó, sự sáng tạo của các đơn vị thiết kế cũng là một trong những yếu tố không thể bỏ qua khi thực hiện bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng. Đó là bởi yếu tố sáng tạo trước hết sẽ khiến cho nhà hàng của bạn có được những nét riêng của thương hiệu. Từ đó giúp cho việc cạnh tranh trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Sự sáng tạo cũng là một trong những yêu cầu khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế bởi nếu không tạo ra sự khác biệt, quán của bạn có thể trở nên nhạt nhòa trong hàng trăm những thiết kế nhà hàng khác trên thị trường hiện nay.

Đảm bảo sự khoa học và tính khả thi

Rất nhiều chủ đầu tư thực hiện bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng khi chưa xác định được diện tích, chủ đề hay đối tượng khách hàng hướng tới. Cũng có nhiều chủ đầu tư lựa chọn bản vẽ thiết kế nhà hàng 3D với những ý tưởng độc đáo,lạ lẫm nhưng lại chẳng có đủ nguồn vốn để thực hiện nó. Tất cả những trường hợp này đều thể hiện tính khả thi trong bản vẽ. Mọi bản vẽ được thực hiện đều phải đảm bảo tính khả thi. Nếu không sẽ tốn kém rất nhiều chi phí và thời gian của chủ đầu tư. Vậy nên, cho dù bạn có những ý tưởng hay mong muốn trong bản vẽ nhưng luôn phải đặt nó trong mối quan hệ với khách hàng cũng như điều kiện kinh doanh của bạn.

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngĐảm bảo sự khoa học

Khi thực hiện bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng, bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, các đơn vị thiết kế còn sắp xếp lại công năng, không gian của nhà hàng nhằm đảm bảo sự khoa học trong kinh doanh. Chính bởi vậy mà bản vẽ thiết kế cũng cần phải đảm bảo được tiêu chí này, đó là sự gọn gàng, khoa học và hợp lý. Chỉ khi bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp và khoa học, việc thi công mới có thể được thực hiện một cách hiệu quả, mang đến cho không gian nhà hàng sau khi công vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng đảm bảo nhất.

Được thực hiện bởi đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Một bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng có thể được thực hiện bởi bất kỳ đơn vị thiết kế thi công nào, nhưng một bản vẽ đẹp, khoa học cũng như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư thì cần phải là những đơn vị chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao cũng như khả năng sáng tạo và nắm bắt xu hướng. Đơn vị thiết kế là những người trực tiếp thực hiện bản vẽ, nếu bạn không thể lựa chọn những đơn vị chuyên nghiệp và đảm bảo những tiêu chí này trong thiết kế, việc kinh doanh của bạn đã xác định khó có thể thành công.

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngTìm kiếm đơn vị uy tín

Vậy nên, nếu muốn kinh doanh nhà hàng hiệu quả, hãy để Ken Design chuyên gia thiết kế nhà hàng giúp bạn có được những ý tưởng sáng tạo cũng như bản vẽ với chất lượng tuyệt vời. Liên hệ với chúng tôi qua hotline, zalo, facebook hoặc trực tiếp tại các chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp, giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo