Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ tại Sơn Tây

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ tại Sơn Tây

Nằm trên phố Việt Trì, Sơn Tây, nhà hàng Nhất Nhất BBQ sau quá trình thi công chính thức đi vào hoạt động. Đây là một dự án cải tạo không gian do Ken Design thực hiện thiết kế, nhằm xử lý những hạn chế của nhà hàng trước đó, giúp không gian trở nên khoa học và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn. Khám phá nhà hàng này sau quá trình thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ nhé.Tổng diện tích 170 m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Phố Việt Trì, Sơn Tây Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Linh, Anh Huy Phong cách Trẻ trung

Ken Design hỗ trợ quá trình thi công nhà hàng

Nếu trước đây, nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ kém thu hút khách hàng bởi không gian nhà hàng nắng nóng, kém thoải mái, thì với diện mạo mới, bất kỳ khách hàng nào cũng phải hài lòng. Bởi ngày từ bản vẽ thiết kế nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ, Ken Design đã xây dựng ý tưởng về một không gian đẹp và khoa học hơn. Toàn bộ khu vực ăn uống đều được thiết kế bên dưới lớp mái che, đảm bảo trong điều kiện thời tiết xấu cũng không ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng và thực khách.

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Ken Design không phải là đơn vị trực tiếp  thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ, nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ đầu tư trong quá trình này, để có thể mang đến một không gian kinh doanh hoàn thiện nhất. Bên cạnh việc lên ý tưởng bản vẽ 3D, chúng tôi còn cung cấp bản vẽ hồ sơ kỹ thuật một cách chính xác, chi tiết với đầy đủ các thông tin. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp việc thi công chất lượng hơn. Bởi khi có được bản vẽ chính xác, đầy đủ, dễ hiểu, mọi đơn vị thi công đều có thể giúp chủ đầu tư thi công đúng như bản vẽ mà không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Cùng với đó, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ chủ đầu tư trong việc tư vấn về nguyên vật liệu, hoặc hỗ trợ khi có sự cố xảy ra trong quá trình thi công, để công trình ngoài hiện thực có thể chính xác nhất với bản vẽ thiết kế.

>>> Xem thêm : Thiết kế nhà hàng Nhất Nhất BBQ

Nhất Nhất BBQ – Không gian nhà hàng lẩu nướng không nên bỏ qua

Lẩu nướng là một trong những lựa chọn phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay bởi hương vị tươi ngon, đậm đà của món ăn. Chính bởi vậy mà khi hoàn thiện và đi vào hoạt động Nhất Nhất BBQ trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua của khách hàng.

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Không gian nhà hàng được thi công đẹp mắt, và khoa học với nhiều khu vực ngồi thoải mái dành cho những nhóm khách hàng nhỏ hoặc đông người. Nội thất mới, mẻ đồng nhất giúp cho diện mạo nhà hàng trở nên đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn. Đặc biệt, việc sử dụng vật liệu thi công ngoài thực tế càng khiến cho không gian trở nên nổi bật và thu hút hơn rất nhiều.

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Đương nhiên, điều khiến nhà hàng trước đó bị điểm trừ đó là không có máy lạnh, hay điều hòa khiến khách hàng không thoải mái, thì hiện nay, trong nhà hàng được đầu tư trang thiết bị máy lạnh cùng với không gian rộng rãi và thoáng mát, bất chấp thời tiết giúp khách hàng có được những trải nghiệm ăn uống hài lòng nhất.

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Với diện mạo mới sau khi thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ, khách hàng không chỉ được thưởng thức thực đơn phong phú bao gồm nhiều set đồ hấp dẫn mà còn có thể thỏa thích check –in với không gian được trang trí đẹp mắt và ấn tượng. Do vậy, đừng bỏ qua mà hãy cùng nhóm bạn thân của mình khám phá Nhất Nhất BBQ ngay hôm nay nhé.

Ken Design – Chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng toàn quốc

Đó được một không gian nhà hàng lẩu nướng như Nhất Nhất BBQ,hay bất kỳ không gian nhà hàng nào đều cần phải có sự hợp tác với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Ken Design tự hào là đơn vị đồng hành của Nhất Nhất BBQ nói chung và các chủ đầu tư trên toàn quốc nói riêng trong việc mang đến một không gian nhà hàng đẹp, ấn tượng, thu hút khách hàng và phù hợp với xu hướng.

Thi công nhà hàng lẩu nướng Nhất Nhất BBQ

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một người bạn đồng hành trong việc biến câu chuyện kinh doanh của mình thành hiện thực, hãy liên hệ với công ty thiết kế nhà hàng Ken Design:

+ Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư với trình độ chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm phong phú được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, chắc chắn sẽ mang đến chủ đầu tư những ý tưởng thiết kế tuyệt vời.

 + Đội ngũ thi công linh hoạt, có trình độ, khả năng làm việc chuyên nghiệp, bất kể thời gian, địa điểm mang đến bạn những công trình ngoài hiện thực ấn tượng nhất.

+ Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xây dựng quá trình thiết kế thi công chuyên nghiệp, đơn giản, đảm bảo giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ chủ đầu tư trong việc tính điểm hòa vốn, tư vấn quản lý, vận hành nhà hàng, dự toán chi phí thiết kế thi công

Vây nên, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất.

>> Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo