Dự án Buôn Cà phê Thảo Điền - Một miền An Nam giữa phố thị

Tiếp nối thành công trong thiết kế chuỗi quán cà phê “BUÔN”. Kendesign cùng chủ đầu tư tiếp tục hành trình thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền tại TTTM Vincom Megamall Thảo Điền, Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh. Với định hướng thiết kế độc đáo có một không hai. Mời bạn vào team Buôn Cà phê Thảo Điền xem có gì nào?Tổng diện tích 100 m2 Chi phí đầu tư 800,000,000 vnđ
Vị trí Vincom Megamall Thảo Điền, Quận 2,Thành phố Hồ Chí Minh Đơn vị thiết kế KenDesign
Chủ đầu tư dự án anh Sơn Phong cách Cổ điển

Ý tưởng thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền phong cách Indochine (phong cách Đông Dương)

Sau thành công trong thiết kế của hai Buôn Cà phê trước đó là Buôn Cà Phê tại Thủ Đức và Buôn Cà Phê tại Landmark 81, thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền được định hướng làm sao để vừa có thể đồng điệu với hai người anh đi trước lại vừa có nét riêng độc đáo, khác biệt để không bị hòa tan. Phong cách thiết kế Indochine mang cảm hứng kiến trúc đặc trưng của sự giao thoa bản sắc văn hóa Việt-Pháp. Đó là sự kết hợp giữa nét đặc trưng hoài cổ, nhẹ nhàng của văn hóa Á Đông cùng với sự lãng mạn, hiện đại, tân cổ điển của kiến trúc Pháp. 

thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền

>> Xem thêm: Thiết kế quán cafe phong cách Indochine - sức hút của vẻ đẹp Việt - Pháp

Hồn khí An Nam trong thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền

Thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền có nét giản dị, truyền thống, hoài cổ, đầy nhẹ nhàng của văn hóa Á Đông, đồng thời mang dấu ấn lãng mạn, cách tân, hiện đại của kiến trúc Pháp. Sự hòa quyện của hai nét kiến trúc này tuy không mới nhưng ở mỗi Buôn lại có một nét riêng hài hòa trong tổng thể.

thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền mang hồn khí An Nam

Thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền

Bản thiết kế Buôn Cà Phê tại Thảo Điền theo định hướng này tạo nên một bản giao hưởng Đông - Tây đầy du dương. Với màu sắc chủ đạo là màu vàng trầm và xanh cổ dưới chân của bức tường kết hơp cùng ô cửa sổ hoa mang đậm nét An Nam đem đến sự gợi nhớ về một thời kì lịch sử đã qua. 

Thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền

Thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền phong cách Indochine

Mái hiên dấu ấn xưa trong thiết kế quầy bar Buôn Cà Phê Thảo Điền

Cả quầy bar giống như mái hiên của những ngôi nhà xưa gợi mở sự gần gũi như cánh cửa đưa ta trở về quê nhà. Kết hợp cùng những viên ngói phía dưới được sắp xếp tỉ mỉ tạo nên một hình ảnh giản dị, quen thuộc gợi mở hoài niệm về một thời. Xung quanh quán được điểm thêm những bức tranh dân gian Việt Nam càng tôn lên nét giản dị, gần gũi cho không gian nơi đây. Bàn ghế bên trong quán được bố trí đơn giản, hợp lý theo phong cách thời Pháp thuộc, có cả bàn đôi và bàn cho nhiều người. Lan can bên ngoài quán tạo không gian mở, thoáng đãng.

thiết kế quầy bar Buôn Cà Phê Thảo Điền

Thiết kế nội thất Buôn Cà Phê Thảo Điền

Có thể nói thiết kế Buôn Cà Phê tại Thảo Điền bước tiếp nối thành công của hai Buôn Cà Phê trước, tiếp tục khẳng định sự tin tưởng của chủ đầu tư đối với đội ngũ Kendesign. Với hồn khí An Nam, thiết kế Buôn Cà Phê Thảo ĐIền hiện lên tựa một nốt trầm xao xuyến giữ sự hiện đại, trẻ trung của Sài Thành. 

Thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền

Kendesign - đồng hành thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền

Với kinh nghiệm thiết kế qua nhiều công trình như Buôn Cà Phê tại Thảo Điền, Kendesign đã khẳng định được uy tín của một đơn vị đi đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn định hướng phong cách, có được những ý tưởng thiết kế hoàn thiện và thực sự phá cách. Hãy liên hệ với Kendesign để nhận giải pháp thiết kế thi công kiến trúc và nội thất tối ưu cho công trình nhà hàng, cafe của bạn. 

>> Chiêm ngưỡng Buôn Cà Phê Thảo Điền sau thi công qua bài viết:

 Hoàn thiện thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền

thiết kế buôn cà phê Thảo Điền


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo