Dự án thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền

Sau thành công của Buôn Landmark và Buôn Lê Văn Việt, chuỗi tiếp tục cho ra mắt cơ sở thứ ba tại Thảo Điền. Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh hoàn thiện thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền do Ken Design thực hiện qua bài viết dưới đây!Tổng diện tích 100 m2 Chi phí đầu tư 800,000,000 vnđ
Vị trí Vincom Megamall Thảo Điền, Q.2 Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Sơn Phong cách Cổ điển

Sau thành công của Buôn Landmark và Buôn Lê Văn Việt, chuỗi tiếp tục cho ra mắt cơ sở thứ ba tại Thảo Điền. Mời bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh hoàn thiện thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền do Ken Design thực hiện qua bài viết dưới đây! 

>> Thiết kế Buôn Cà Phê Thảo Điền – Một miền An Nam giữa phố thị


Thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền - bản giao hưởng kiến trúc


Thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền


Thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền


Yêu cầu đặt ra cho đội ngũ thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền là giữ được tinh thần Retro + Indochine như hai Buôn trước đó, đồng thời cũng cần đổi mới để phù hợp với không gian. Theo đó, Buôn Cà Phê Thảo Điền vẫn giữ nguyên tông màu chủ đạo tạo nên thương hiệu của quán đó là vàng và xanh đậm với khung nội thất gỗ nâu thân thuộc, trần bố trí thông gió và hút mùi theo kiểu cách Industrial mạnh mẽ nhưng không hề phô trương.  


Thi công Buôn Cà Phê Thảo Điền


>> Xem thêm: Tất tần tật về thiết kế quán cafe phong cách Retro

                        Thiết kế quán cafe phong cách Industrial đẹp

Thi công nội thất Buôn Cà Phê Thảo Điền 

Bàn ghế trong quán có thiết kế đơn giản nhưng chắc chắn, rất thuận tiện cho việc di chuyển. Mỗi ghế đều có lớp nệm lót mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi cho khách. Góc trong cùng của quán là ghế băng cố định được lót nệm đồng màu với chân tường xanh rêu, trên tường có gắn thêm gương và khung gỗ vô cùng ấn tượng. Ghế dài song tiện tinh giản hoa văn và họa tiết giúp cho không gian vẫn giữ được nét truyền thống mà không bị cảm giác rỗi mắt, nặng nề. 

 Thi công nội thất Buôn Cà Phê Thảo Điền


Thi công nội thất Buôn Cà Phê Thảo Điền


Khắp không gian là những dấu ấn Đông Dương đậm nét, từ diện sàn gạch bông đến những song tiện gỗ tinh tế và trụ búp sen mang hơi hướng của kiến trúc đền chùa. Quán có trang trí thêm những bức vẽ nổi tiếng để khiến cho mảng tường thêm phần sinh động. 

 Thi công nội thất Buôn Cà Phê Thảo Điền

 

Thi công nội thất Buôn Cà Phê Thảo Điền

Thi công quầy bar Buôn Cà Phê Thảo Điền

Khi thi công quầy bar Buôn Cà Phê Thảo Điền, đội ngũ Ken Design sử dụng gạch giả ngói Nhật để ốp thân quầy, tạo ra điểm nhấn độc đáo cho không gian, đồng thời thiết kế này cũng rất ăn nhập với mảng sàn nhà lát gạch bê tông xám bên dưới về sắc độ màu sắc và thẩm mỹ. Quầy bar được thiết kế mô phỏng đình làng với mái hiên ngói đỏ kết hợp cùng bộ đèn thả nón tre giúp không gian càng đượm chất An Nam. 

 Thi công quầy bar Buôn Cà Phê Thảo Điền

 

Thi công quầy bar Buôn Cà Phê Thảo Điền


Buôn Cà Phê Thảo Điền tọa lạc tại chân trung tâm thương mại Vincom Megamall Quận 2. Cơ sở mới ra mắt đánh dấu quá trình đồng hành của Ken Design cùng chuỗi Buôn Cà Phê. Hi vọng chuỗi sẽ ngày càng phát triển để nối dài hành trình này, cùng mang đến cho khách hàng những địa điểm thú vị để thưởng thức cà phê. 


Thi công Buôn Cà Phê

>> Xem thêm: 

Thiết kế Buôn Cà Phê Landmark 81 - Viên ngọc đen giữa lòng phố thị

Hoàn thiện thi công Buôn Cà Phê Lê Văn Việt

Ken Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng, cà phê, khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng 500+ công trình lớn nhỏ. Rất hân hạnh được hợp tác và mang đến những giải pháp không gian tối ưu cho chủ đầu tư trên cả nước. Liên hệ ngay để được tư vấn!


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo