Thiết kế cafe căng tin Bệnh viện Nhi

Thiết kế cafe căng tin Bệnh viện Nhi

hông gian quán Cafe căng tin tại Bệnh viện Nhi Hà Nội được thiết kế mang phong cách trẻ trung, hiện đại Nhật Bản. Cùng với nội thất đẹp và cách decor thu hút, nó là nơi giúp cho khách hàng có thể nghỉ ngơi, thư giãn cũng là nơi mang đến hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp, tươi sáng cho những người đang chống chọi với bệnh tật nơi đây. Cùng ngắm nhìn bản vẽ thiết kế quán cafe được thực hiện bởi Ken Design và khám phá vẻ đẹp của không gian này nhé.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Bệnh viện Nhi, Hà Nội Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Dũng Phong cách Trẻ trung

* Thiết kế quán cafe Caafe

* Thiết kế quán Rose Coffee tại Nha Trang

Thiết kế quán Coffee Lands

Khuôn nhạc chỉ có 7 nốt nhạc, nhưng vẫn tạo nên hàng triệu giai điệu cá tính khác biệt.. Âm nhạc lại chỉ có số phong cách giới hạn, nhưng vẫn muôn màu muôn vẻ bởi những sự kết hợp hòa trộn. Bạn đã nghe bài hát balad có rap? Bạn đã nghe EDM trên nền nhạc dân tộc? Bạn đã nghe nhạc trẻ bằng chất bolero chứ?

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafeThiết kế cũng như vậy. Số phong cách kiến trúc trên thế giới là có hạn, nhưng bằng tài năng và sức sáng tạo của các kiến trúc sư, với sự pha trộn phong cách, sự cá tính độc nhất trên các bản vẽ lại trở thành vô hạn! Những không gian giao hưởng hiện đại và cổ điển đã trở nên phổ biến. Phong cách kiến trúc sang trọng Tây Âu kết hợp nét dân tộc Đông Nam Á tạo nên vẻ độc đáo không tưởng!

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafeVà cũng bằng một sự kết hợp mới lạ, thiết kế nội thất quán cafe tại Bệnh viện Nhi Hà Nội của Kendesign dưới đây nhất định sẽ cho bạn những cảm hứng tuyệt vời và thú vị! Đó là sự pha trộn giữa phong cách công nghiệp hiện đại màu sắc và nét kiến trúc truyền thống của xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Sử dụng tông màu tươi mới rực rỡ như đỏ - xanh, kết hợp màu gỗ vân sáng tạo nên sự cá tính cho phong cách công nghiệp. Sử dụng những chiếc đèn chùm thả, cửa gỗ ô vuông và cây xanh lại tạo nên sự sang trọng trong phong cách Nhật Bản truyền thống. Nó như một không gian để khách hàng nghỉ ngơi, một nơi mà những con người đang chiến đấu với bệnh tật, với sự tăm tối của cuộc đời có thêm màu sắc.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Không gian xinh đẹp này như tiếp thêm sức mạnh, tiếp thêm hy vọng cho họ trong cuộc chiến đấu với bệnh tật. Khu vực phục vụ khách hàng được sắp xếp nhiều nội thất khác nhau đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, đảm bảo phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Ngoài khu vực phục vụ cafe, không gian phòng ăn cũng được thiết kế cao cấp sạch sẽ và gọn gàng, phục vụ tối đa nhu cầu ăn uống của khách hàng. Nội thất sử dụng gam màu đen cùng với gỗ kết hợp với nhau mang đến một không gian ăn uống đơn giản và sạch sẽ.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu cho mình một quán cafe ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước, theo bất kỳ phong cách nào, hãy liên hệ với Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công quán cafe, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có được không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Liên hệ ngay hôm nay để được phục vụ và nhận được những ưu đãi thiết kế hấp dẫn nhất.

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo