Thiết kế lớp học pha chế

Thiết kế lớp học pha chế

Sự đơn giản cùng với khoa học được thể hiện trong không gian lớp học pha chế chắc chắn sẽ là một địa điểm mà những ai đang theo đuổi có có ý định kinh doanh cafe, trà sữa không thể bỏ qua. Cùng tham khảo thêm hình ảnh cũng như ý tưởng của không gian này thông qua bản vẽ được thực hiện bởi Ken Design dưới đây.Tổng diện tích 30 m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Hà Nội Đơn vị thiết kế
Chủ đầu tư dự án Anh Sơn Phong cách

* Thiết kế quán đồ uống sức khỏe

* Thiết kế quán trà sữa Liu Li Jing

* Thiết kế Heekcaa Nguyễn Đình Chiểu

Bắt nguồn từ ý tưởng về một không gian dành cho những người yêu thích việc pha chế, hoặc chủ đầu tư muốn học thêm về pha chế trước khi kinh doanh. Lớp học pha chế được được hình thành với phong cách đơn giản và khoa học, đảm bảo mang tới cho học viên một không gian đẹp và ưng ý nhất. 

thiết kế lớp học pha chế

Không gian bên trong lớp học được thiết kế gọn gàng với quầy bar và khu vực quầy trang trí. Khu vực quầy bar được thiết kế như trong một không gian quán đồ uống thực thụ, chính bởi vậy nó giúp cho học viên có thể quan sát một cách chân thực và ấn tượng hơn rất nhiều.

thiết kế lớp học pha chế

 Mặt bàn quầy bar được sử dụng chất liệu đá với gam màu đen nổi bật vừa mang lại cảm giác sạch sẽ, vừa đảm bảo công tác vệ sinh, lau chùi nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt, khu vực quầy bar cũng được thiết kế thêm hệ thống ghế ngồi để giúp học việc có thể ngồi và nghi chép khi cần thiết.

thiết kế lớp học pha chế

Sàn gỗ cùng với kệ gỗ được thiết kế tạo cảm giác hiện đại và mới mẻ, đồng thời nó đảm bảo cho việc vệ sinh trong lớp học luôn sạch sẽ. Trên kệ, chủ đầu tư có thể trang trí hoặc trưng bày về các loại trà, các loại cafe hay những đồ decor cho không gian lớp học thêm sinh động và thu hút. Nó chắc chắn sẽ là một trong những giải pháp giúp lớp học trở nên đẹp hơn.

thiết kế lớp học pha chế

Ánh sáng được xem là yếu tố quan trọng trong không gian của lớp học, nó đảm bảo cho việc thực hiện các bước nhanh chóng, hiệu quả và dễ nhìn. Vậy nên, sự kết hợp giữa ánh sáng ngoài trời và trong nhà sẽ là cách hiệu quả đảm bảo cho không gian luôn đẹp và thu hút nhất.

thiết kế lớp học pha chế

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một lớp học như vậy, hay một bản vẽ thiết kế quán cafe trà sữa chuyên nghiệp, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Với kinh nghiệm thiết kế thi công được tích lũy qua nhiều công trình, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được một không gian ưng ý nhất.

thiết kế lớp học pha chế

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo