Thiết kế mặt tiền nhà hàng theo chủ đề nào để hút khách?

15/03/2020

Đối với những người làm kinh doanh nhà hàng, việc thiết kế mặt tiền nhà hàng là vô cùng quan trọng. Bởi từ xưa đến này, khách hàng đều tò mò và bị ấn tượng bởi những nhà hàng có phần ngoại thất nổi bật, khác biệt. Nó sẽ kích thích khách hàng mong muốn khám phá và được sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn. Chính bởi vậy, tròng bài viết ngày hôm nay, Ken Design sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn chủ đều cho thiết kế mặt tiền nhà hàng của mình, cùng tham khảo ngay nhé.

Thiết kế mặt tiền nhà hàng cùng chủ đề với không gian

Cách đơn giản và nhanh chóng nhất để giúp bạn có được một thiết kế mặt tiền nhà hàng đẹp đó là lựa chọn cùng một chủ đề với phong cách thiết kế không gian. Điều này tạo ra sự thống nhất giữa bên ngoài và bên trong, giữa ngoại thất và nội thất, giúp khách hàng có thể biết được nhà hàng của bạn theo phong cách nào, thực đơn chủ yếu là gì. Một số chủ đề thiết kế nhà hàng hiện nay mà bạn có thể tham khảo đó là:

+ Thiết kế nhà hàng theo từng quốc gia: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…đều có những nét riêng trong kiến trúc, nội thất, chính bởi vậy mà việc thiết kế mặt tiền nhà hàng dựa theo đặc trưng của từng quốc gia chắc chắn sẽ là một ý tưởng giúp bạn có được một không gian nhà hàng đep.

thiết kế mặt tiền nhà hàng Thiết kế mặt tiền cùng chủ đề với không gian

+ Thiết kế mặt tiền nhà hàng phong cách hiện đại: Những không gian nhà hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại thường có chung thiết kế ngoại thất bao gồm có các chi tiết kiến trúc đơn giản, bảng hiệu và một số các chi tiết trang trí bên ngoài.

Thiết kế mặt tiền nhà hàng theo chủ đề tối giản

Mặc dù thiết kế mặt tiền nhà hàng rất quan trọng, nhưng nó cũng cần phải tuân thủ những quy định, những yêu cầu của từng khu vực. Chẳng hạn, bạn thiết kế nhà hàng trong các trung tâm thương mại, trong các khu đô thị cao cấp, thường phải tuân theo quy định về xây dựng, cải tạo. Do đó, ý tưởng thiết kế và phương pháp thể hiện thường hạn chế.

Hãy lựa chọn những chủ đề đơn giản, tối giản nhất có thể cho nhà hàng của mình. Điều này bạn có thể bắt gặp khi thiết kế ngoại thất nhà hàng ở những thành phố lớn, nơi có ít diện tích cho việc thiết kế. Hầu hết ngoại thất nhà hàng đều đơn giản về cách thể hiện. Thay có đó, mẹo thiết kế nhà hàng đó là nên tập trung vào màu sắc cũng như những chi tiết khác biệt của thương hiệu để giúp khách hàng có thể phân biệt và nhận ra được nhà hàng của bạn.

thiết kế mặt tiền nhà hàng Thiết kế chủ đề theo phong cách tối giản

Với chủ đề này, hãy tập trung vào họa tiết cửa, hoặc các chữ viết để giúp cho ngoại thất thu hút hơn. Việc sử dụng cửa kính cũng là cách giúp cho ngoại thất đơn giản nhưng vẫn có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Thiết kế mặt tiền nhà hàng theo sở thích của khách hàng

Nghe có vẻ vô lý nhưng đây lại là một trong những ý tưởng thiết kế mặt tiền nhà hàng độc đáo mà bạn nên tham khảo. Mỗi khách hàng đều có sở thích khác nhau dựa trên độ tuổi và giới tính. Các nghiên cứu khoa học đều chỉ ra được những thói quen, sở thích của từng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, do đó, bạn có thể dựa trên những điều này để lựa chọn chủ đề thiết kế cho nhà hàng của mình.

Chẳng hạn, nhà hàng của bạn muốn thu hút các cặp đôi, hay thiết kế ngoại thất nhà hàng với gam màu tươi sáng, sinh động, hiện đại. Còn nếu bạn kinh doanh nhà hàng hướng đến đối tượng là gia đình, bạn có thể lựa chọn những phong cách thiết kế đơn giản, thanh nhã, ấm cũng để thu hút đối tượng khách hàng này.

thiết kế mặt tiền nhà hàng Thiết kế mặt tiền theo sở thích khách hàng

Ngoài ra, còn rất nhiều nhóm sở thích khách hàng như độc lạ, bắt mắt sáng tạo… mà bạn có thể lựa chọn cho ngoại thất của mình. Đương nhiên, việc thiết kế cần có sự thống nhất với không gian cũng như phù hợp với chi phí thiết kế nhà hàng nhằm đảm bảo cho bạn có được một không gian nhà hàng đẹp và ưng ý.

Kinh nghiệm thiết kế mặt tiền nhà hàng đẹp, ấn tượng

Kinh nghiệm để bạn có được một thiết kế mặt tiền nhà hàng đẹp trước hết đó là cần phải khảo sát thực trạng thị trường khu vực, tìm ra được phương án thiết kế khác biệt để có thể thu hút khách hàng vào nhà hàng của bạn mà không phải của đối thủ.

Vị trí địa lý và chi phí thiết kế cũng là những yếu tố có ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn thiết kế mặt tiền nhà hàng như thế nào. Hãy đảm bảo lựa chọn những vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, gần với đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như nguồn nguyên liệu.

thiết kế mặt tiền nhà hàng Kinh nghiệm thiết kế mặt tiền nhà hàng đẹp

Cuối cùng, muốn thiết kế mặt tiền nhà hàng đẹp, ấn tượng và thu hút, bạn cần một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Ken Design là một trong những chuyên gia thiết kế nhà hàng, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp cho việc kinh doanh ổn định. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo