Thiết kế nhà hàng đặc sản Yên Bái - Hùng Hiếu

Mỗi chủ đầu tư đều mong muốn nhà hàng của mình có những nét riêng, không bị bão hòa với nhiều nhà hàng khác. Ngoài hương vị của món ăn thì phong cách thiết kế cũng là yếu tố quan trọng. Vậy nhà hàng đặc sản Yên Bái - Hùng Hiếu sẽ có diện mạo như thế nào bởi sự thiết kế của KenDesign...



Tổng diện tích 100 m2 Chi phí đầu tư 300,000,000 vnđ
Vị trí Nguyễn Thái Học, Yên Bái Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án anh Đông Phong cách

Hiện trạng mặt bằng của nhà hàng

Mặt bằng 1 tầng rộng 100m2 nằm ở khu vực Nguyễn Thái Học, Yên Bái. Đây đã là một nhà hàng có đầy đủ nội thất nhưng chủ đầu tư mong muốn cải tạo lại.

Hiện trạng mặt bằng nhà hàng

Trước thi công, trần thả của nhà hàng đã có dấu hiệu xuống cấp. Kèm theo đó, màu tường và nền gạch chưa thực sự phù hợp.

hiện trạng mặt bằng nhà hàng


Cảm hứng thiết kế 

Là một người cẩn thận, anh Đông - chủ đầu tư nhà hàng đặc sản Yên Bái có những yêu cầu riêng về thiết kế mặt tiền và không gian nội thất.

Về phần mặt tiền 

Anh Đông mong muốn Ken Design mang đến một hình thức, ngôn ngữ thiết kế ấn tượng, đặc sắc, khác biệt tạo sự thu hút với khách hàng ngay khi đến nhà hàng. Đồng thời, anh cũng tâm huyết muốn đặt dấu ấn ở không gian Checkin mặt tiền. Đây là một ẩn số cần kiến trúc sư phải giải quyết.

mặt tiền nhà hàng trước thi côngMặt tiền của nhà hàng trước thi công 

Xem thêm: 4 Kinh nghiệm quản lý nhà hàng cho chủ đầu tư trong kinh doanh

Về không gian nội thất 

Chủ đầu tư muốn giữ lại, tận dụng toàn bộ bàn ghế có sẵn trong nhà hàng. Đây là đề bài khó cho kiến trúc sư là thiết kế làm sao giữ và kết hợp được phần bàn ghế cũ mà vẫn tạo được sự sang trọng lịch sự. Để nhà hàng vừa là không gian thưởng thức ẩm thực vừa có thể tổ chức những sự kiện như tiêc sinh nhật, tiệc cơ quan,...

Nhà hàng Hùng Hiếu với thiết kế mới

Anh Sơn, một trong những kiến trúc sư có chuyên môn cao của Ken Design, đã biến không gian nhà hàng trở nên sang trọng, ấn tượng đúng như yêu cầu của khách hàng. 

Thiết kế mặt tiền

Kiến trúc sư Sơn đã thiết kế một chiếc cổng uốn lượn mềm mại, là điểm nổi bật, ấn tượng nhất của công trình. Anh chọn vật liệu thép lá vì nó có khả năng chịu lực tuyệt vời cùng với khả năng uốn linh hoạt, ngoài ra còn được mạ phủ lớp kẽm bên ngoài. 

mặt tiền nhà hàng đặc sản Yên Bái

Đặc biệt hơn là hệ thống thác nước đằng trước và dàn cây leo bên trên. Những yếu tố thiết kế ấy làm nên “chất” riêng của một nhà hàng đặc sản Yên Bái. 

mặt tiền nhà hàng Hùng Hiếu

Với ngôn ngữ bắt nguồn từ thiên nhiên, KTS đã đưa đến cho khách hàng một trải nghiệm đầy mới lạ và cảm xúc nhưng vẫn hòa vào bối cảnh của nhà hàng.    

Thiết kế nội thất

Phần trần của nhà hàng được thay mới, thiết kế thêm gỗ và gắn đèn led phía trong tạo hiệu ứng. Phần tường và sàn, kiến trúc sư Sơn đã lựa chọn giải pháp dùng màu trắng họa tiết vân đá đồng bộ. Sự thay đổi này khiến cho không gian trở nên sang trọng và sáng hơn hẳn. Những chiếc quạt trần cũng đổi mới hoàn toàn, bỏ đi màu xanh phổ thông, thay thế bằng màu trắng hiện đại và tinh tế.

Nội thất nhà hàng đặc sản Yên Bái

Những loại đèn khác nhau được sự dụng linh hoạt. Dạng đèn pha lê được gắn lên những thanh gỗ một cách tinh tế. Dạng đèn bóng tròn thì được bọc theo khối vuông bởi giấy shoji của nhật bản, tạo điểm nhấn ánh sáng hai bên tường.

Nội thất nhà hàng đặc sản Yên Bái

Giấy shoji là sản phẩm truyền thống của Nhật Bản, ban đầu được làm thủ công từ cây dâu tằm (kozo) và các cây  họ gió khác. Giấy Shoji khá dày so với các loại giấy thông thường, có khả năng chịu lực xé, đâm xuyên, chịu ẩm tốt hơn nhiều.

Việc sử dụng mẫu giấy truyền thống có màu sắc nhẹ nhàng này mang lại vẻ đẹp tinh tế và không bị lỗi thời.

Nội thất nhà hàng đặc sản Yên Bái

Theo mong muốn của anh Đông, bàn ghế được giữ lại hoàn toàn. Đồng thời, chúng cũng được bố trí, sắp xếp lại. Để phân tách không gian, mỗi khu vực bàn ăn khác nhau sẽ được bao quanh bởi những đường viền vuông vức, tinh tế.

Nội thất nhà hàng đặc sản Yên Bái

Nhà hàng cũng có một sân khấu nhỏ chính giữa được trang trí với đèn chùm, hoa, đường viền gold… khiến nó trở thành khu vực tâm điểm nhằm phù hợp với nhu cầu tổ chức tiệc, checkin…

Nội thất nhà hàng đặc sản Yên Bái

Xem thêm: 30+ mẫu thiết kế nhà hàng ấn tượng

Đồng hành thiết kế nhà hàng đặc sản Yên Bái - Hùng Hiếu

Là đơn vị thiết kế nhà hàng đặc sản, Ken Design rất tin tưởng vào diện mạo mới của công trình. Đây chắc chắn là điểm hẹn đáng mong chờ cho nhiều thực khách quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. 

Ken Design là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận những giải pháp không gian tối ưu cho công trình của bạn.

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo