Thiết kế Old Quarter Coffee House

Thiết kế Old Quarter Coffee House

Như một lời gửi gắm nỗi nhớ quê hương, Old Quarter Coffee House hiện lên xinh đẹp, nhẹ nhàng và gần gũi giữa một con phố hiện đại của nước Mỹ. Không gian quán cà phê mang đậm hình ảnh của đất nước, con người Việt Nam, giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời. Cùng ngắm nhìn thiết kế quán cà phê đầu tiên của Ken Design tại nước Mỹ nhé.Tổng diện tích 70 m2 Chi phí đầu tư 700,000,000 vnđ
Vị trí Mỹ Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Duy, Anh Paul Phong cách Cổ điển

Những mong muốn trong thiết kế

Anh Paul là một Việt kiều đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Anh rất yêu thích hương vị cà phê của Việt Nam. Bởi vậy, anh luôn mong muốn sở hữu một không gian cà phê theo phong cách truyền thống của người Việt, nơi mà khách hàng Việt có thể thưởng thức hương vị trong không gian quê nhà, cũng là nơi để khách nước ngoài có thể hiểu hơn về không gian văn hóa của người Việt.

Thiết kế quán Old Quarter Coffee House


Sở hữu diện tích mặt bằng 70m2, anh muốn thiết kế quán cà phê theo phong cách vintage với những nét truyền thống của Việt Nam. Đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư muốn hướng tới là những học sinh, những người trẻ tuổi. Đó sẽ là một không gian nhẹ nhàng mà gần gũi, thu hút nhưng cũng vô cùng mới mẻ và độc đáo.


Thiết kế quán Old Quarter Coffee House


Do đó, anh cần một không gian quán gần gũi và yên tĩnh,giúp học sinh đến quán của có được một không gian phù hợp để học tập và làm việc.Thông qua thiết kế quán cà phê này, anh muốn mang những nét đặc trưng, bình dị trong văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.


Thiết kế quán Old Quarter Coffee HouseAnh Paul đã lựa chọn Ken Design là đơn vị sẽ giúp anh thực hiện những ý tưởng của mình. Hiểu được mong muốn của khách hàng, kiến trúc sư của Ken Design đã lựa chọn và thiết kế không gian quán với những chi tiết tiêu biểu và nổi bật nhất của văn hóa Việt.

Old Quarter Coffee House qua bản vẽ 3D

Để biến không gian quán cà phê Old Quarter Coffee House trở nên gần gũi và mang đậm phong cách truyền thống của Việt Nam, kiến trúc sư đã lựa chọn phong cách vintage cho toàn bộ thiết kế của quán. Kiến trúc sư đã lựa chọn những sản phẩm nội thất cho quán mang đậm đà bản sắc văn hóa của người Việt. Những bộ bàn ghế gỗ với kiểu dáng độc đáo bạn chỉ có thể thấy ở miền quê của Việt Nam khiến không gian quán vừa gần gũi vừa mới mẻ.

Thiết kế quán Old Quarter Coffee House


Khách hàng sẽ chẳng bao giờ có thể nhìn thấy kiểu dáng nội thất này ở đâu trên đất Mỹ. Những chiếc ghế với phần đệm họa tiết con công độc đáo của Việt Nam thay thế cho các loại đệm hiện đại khiến nội thất quán trở nên nổi bật. Những cánh cửa gỗ sơn xanh là một trong những nét kiến trúc nội thất riêng biệt và phổ biến ở Việt Nam. Do đó, khi đưa vào thiết kế giúp quán cà phê mang nét kiến trúc ấn tượng nổi bật.


Thiết kế quán Old Quarter Coffee HouseThiết kế quán Old Quarter Coffee House


Trang trí thiết kế quán cà phê cũng mang đậm nét văn hóa của Việt Nam. Kiến trúc sư đã sử dụng những chiếc đèn nơm, những biển hiệu viết tay, những bài thơ truyền thống của Việt Nam…. Điều này càng khiến không gian quán trở nên gần gũi. Quá bất ngờ bởi sự thấu hiểu và sáng tạo mà kiến trúc sư của Ken Design đã dành cho mình. Anh Paul hoàn toàn thỏa mãn và hài lòng với bản vẽ mà Ken Design đã thực hiện.


 Old Quarter Coffee House

Liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất

>> Xem thêm các mẫu thiết kế quán trà sữa tại đây

>> Cập nhật các tin tức hot nhất tại đây

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo