Thiết kế quán Cafe Yên

Thiết kế quán Cafe Yên

Sau một thời gian đi vào hoạt động, không gian quán cafe của cô Oanh dần trở nên xuống cấp ảnh hưởng đến thẩm mỹ và công năng của quán. Chính bởi vậy, cô tìm đến Ken Design với mong muốn làm mới lại không gian quán cafe của mình, để việc kinh doanh hiệu quả và ổn định hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được Cafe Yên đã “lột xác” như thế nào qua sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư tại Ken Design nhé.Tổng diện tích 76 m2 Chi phí đầu tư 150,000,000 vnđ
Vị trí Trung Kính, Hà Nội Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Cô Oanh Phong cách Trẻ trung

* Thiết kế My Garden Coffee and Tea

* Thiết kế Hana Coffee

Thiết kế quán Anthony Cafe

Tận dụng lại đồ thiết kế, tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Cafe Yên có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi sở hữu hai mặt tiền rộng lớn, điều này giúp cho việc kinh doanh quán cafe trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Đồng thời với mặt tiền rộng lớn cũng có thể tận dụng tối đa diện tích cho việc kinh doanh. Do vậy, cô lựa chọn Ken Design với mong muốn làm mới không gian, giúp Cafe Yên khoác lên mình tấm áo mới đẹp mắt, ấn tượng, thu hút cho việc kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế quán Cafe Yên

Với mô hình thiết kế quán cafe nhà phố, nên không gian quán cafe chủ yếu là khu vực sân và vỉa vè. Điều này đòi hỏi kiến trúc sư phải tính toán cẩn thận, đưa ra những phương án thiết kế phù hợp, không chỉ đảm bảo cho hoạt động kinh doanh mà còn cần tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hàng ngày của gia đình. 

Thiết kế quán Cafe Yên

Trong quá trình làm mới không gian, cô mong muốn có thể tận dụng tối đa những đồ thiết kế đã có trong quán, nhằm tiết kiệm chi phí nhất có thể. Đồng thời vẫn mang tới cho Cafe Yên những điểm mới mẻ, độc đáo và thu hút khách hàng. Từ những ưu điểm, hạn chế cũng như mong muốn của chủ đầu tư, sau khi thảo luận, Ken Design đã lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhất cho không gian quán của chủ đầu tư đảm bảo thẩm mỹ và công năng một cách tối đa.

Phương án thiết kế của Ken Design

Bởi mặt bằng cô Oanh sử dụng kinh doanh nhưng cũng đồng thời là không gian sống của cả gia đình, chính bởi vậy, kiến trúc của không gian không có sự thay đổi nhằm đảm bảo sự thống nhất và hài hòa với tổng thể. Trước khi thiết kế, nội thất của Cafe Yên không có sự thống nhất về kiểu dáng, sử dụng nhiều mẫu bàn ghế khác nhau khiến cho không gian quán kém thẩm mỹ và thiếu tính chuyên nghiệp. Cùng với đó, việc sử dụng quá nhiều các chậu cây xanh, hàng rào chắn khu vực vỉa hè khiến không gian trở nên hẹp và chật chội.

Thiết kế quán Cafe Yên

Thiết kế quán Cafe Yên

Thiết kế quán Cafe Yên

Chính bởi vậy, phương án thiết kế của Ken Design đó là loại bỏ toàn bộ chậu cây, hàng rào chắn để thiết kế thành không gian quán cafe vỉa hè. Đây vừa là một trong những xu hướng thiết kế quán cafe hiện nay vừa đảm bảo tận dụng tối đa diện tích để phục vụ khách hàng. Với cách thiết kế này, không gian quán sẽ trở nên thoáng và thu hút hơn rất nhiều. Nó cũng giúp cho việc phục vụ và quán sát khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Thiết kế quán Cafe Yên

Thiết kế quán Cafe Yên

Về nội thất, khu vực quầy order và một số mẫu ghế xích đu cùng với bàn ghế trong khu vực ăn uống được tận dụng lại trong thiết kế. Còn lại chúng tôi lựa chọn  thay đổi toàn bộ bàn ghế quán cafe đồng nhất thành kiểu ghế gỗ đơn giản theo phong cách Hội An. Kiểu bàn, ghế gấp này giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Nó cũng mang tới cho không gian vẻ đẹp gần gũi và thân thiện hơn.

Thiết kế quán Cafe Yên

Thiết kế quán Cafe Yên

Thiết kế quán Cafe Yên

Chúng tôi cũng thay đổi những mẫu lồng đèn đã cũ, thiếu đồng nhất ban đầu thành mẫu đèn theo phong cách Hội An. Cùng với đó là những bức tranh vẽ hoặc tranh treo tường đơn giản tạo ra điểm nhấn trong không gian quán cafe. Hệ thống cây xanh được thay thế bởi giàn hoa giấy đơn giản, đẹp mắt.

Thiết kế quán Cafe Yên

Với cách thiết kế này, Cafe Yên từ không gian quán cafe mang phong cách nhà phố trở thành không gian thoáng đã, hiện đại theo xu hướng  quán cafe vỉa hè. Cô Oanh hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế mà chúng tôi đưa ra. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và yêu thích về sự thay đổi của không gian Cafe Yên sau khi hoàn thiện quá trình sửa chữa, nâng cấp.

Thiết kế quán Cafe Yên

Mỗi công trình, mỗi một bản vẽ thiết kế Ken Design đều mong muốn mang tới những phương án phù hợp nhất cho chủ đầu tư. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế quán cafe, hãy liên hệ với đơn vị chuyên thiết kế quán cafe Ken Design để được tư vấn trực tiếp và có cho mình những không gian ưng ý nhất. Với kinh nghiệm thiết kế thi công quán cafe trọn gói trên toàn quốc, địa chỉ thiết kế ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhưng ưu đãi hấp dẫn nhất.

Tham khảo bảng Dự toán


0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo