Tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thống mang đậm bản sắc Việt

03/01/2020

Bạn đang hướng đến thiết kế một không gian nhẹ nhàng, gần gũi theo phong cách truyền thống nhưng lại không biết thiết kế như thế nào cho phù hợp về chi phí, địa điểm hay không gian của nhà hàng. Các thông tin tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thống dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả, cùng tham khảo ngay nhé.

Địa điểm nên kinh doanh nhà hàng truyền thống

Khi tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thống mang đậm bản sắc Việt, việc tìm kiếm địa điểm kinh doanh phù hợp sẽ giúp bạn đảm bảo được những ưu điểm trong kinh doanh. Vị trí rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến chi phí cũng như phương án thiết kế nhà hàng truyền thống. Cùng với đó, nó cũng chịu ảnh hưởng bởi khách hàng, do vậy lựa chọn vị trí như thế nào sẽ là điều mà chủ đầu tư cần bận tâm khi kinh doanh nhà hàng truyền thống.

tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thốngTìm kiếm địa điểm kinh doanh phù hợp

Theo các chuyên gia thiết kế nhà hàng Ken Design, các nhà hàng truyền thống hiện nay thường phục vụ các món ăn truyền thống của dân tộc, cùng với đó là tái hiện không gian văn hóa của người Việt. Chính bởi vậy, thiết kế nhà hàng truyền thống tại các thành phố du lịch như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh… sẽ giúp việc kinh doanh của chủ đầu tư trở nên hiệu quả hơn.

Nếu bạn kinh doanh hình thức lưu trú như homestay, khách sạn hay resort cao cấp, bạn cũng có thể lựa chọn ý tưởng thiết kế nhà hàng truyền thống để quảng bá hình ảnh của Việt Nam một cách rộng rãi hơn đến khách quốc tế. Cùng với đó, thiết kế nhà hàng truyền thống tại nước ngoài cũng là một gợi ý cho chủ đầu tư.

Dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng truyền thống

Để có thể bắt đầu chuẩn bị cho quán trình kinh doanh, chủ đầu tư trước hết cần lên bảng dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng truyền thống. Bảng dự toán chi phí mở nhà hàng sẽ giúp chủ đầu tư có thể tổng hợp những nội dung cần phải đầu tư để biết được tổng chi phí cần thiết là bao nhiêu. Cách này cũng giúp chủ đầu tư tránh những sai sót hoặc nhầm lẫn trong quá trình kinh doanh nhà hàng của mình, đảm bảo cho việc đầu tư hiệu quả hơn.

tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thốngDự toán chi phí thiết kế nhà hàng

Khi dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng truyền thống, để có thể dự toán một cách chính xác, chủ đầu tư cần phải đảm bảo một số các yếu tố như:

+  Vị trí địa lý kinh doanh nhà hàng. Vị trí của từng khu vực sẽ ảnh hưởng đến chi phí nhân công, chi phí thiết kế nhà hàng

+Diện tích thiết kế: Mỗi đơn vị thiết kế thường có một đơn giá thiết kế khác nhau. Diện tích thiết kế càng lớn thì chi phí thiết kế quán càng cao. Nên chủ đầu tư có thể thể lựa chọn cho phù hợp với việc kinh doanh của mình.

+ Phong cách thiết kế và tiến độ thiết kế thi công cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí. Do đó, dựa vào những yếu tố này, chủ đầu tư có thể lên bảng dự toán chi phí cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thống về không gian

Muốn kinh doanh hiệu quả, chủ đầu tư cần phải đảm bảo có được một ý tưởng thiết kế nhà hàng truyền thống độc đáo và ấn tượng. Trước hết bạn cần xác định phong cách truyền thống hướng đến là gì, đó là một không gian mang vẻ đẹp gần gũi, mộc mạc hay là một không gian truyền thống hiện đại cao cấp. Nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản vẽ thiết kế nhà hàng truyền thống.

tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thốngThiết kế không gian đẹp

Khi tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thống, chúng tôi thường chú trọng với chủ đầu tư về kiến trúc. Bởi nó là yếu tố thể hiện những nét đặc trưng trong phong cách, tạo cho không gian nhà hàng truyền thống một vẻ đẹp độc đáo và thu hút khách hàng hiệu quả. Do vậy, bạn có thể thiết kế  kiến trúc nhà hàng bằng tre,hoặc nhà gian… để hiệu quả thẩm mỹ trở nên ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất nhà hàng truyền thống cần phải lưu ý một số những yếu tố như về kiểu dáng, chất liệu và sự khoa học trong thiết kế. Những nhà hàng theo phong cách truyền thống ưa chuộng những mẫu ghế bằng gỗ hoặc bằng mây tre đơn giản, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Màu sắc trong thiết kế nhà hàng truyền thống nên lựa chọn những gam màu ấp áp, nhẹ nhàng như màu vàng, màu đỏ nhạt….

Trang trí nhà hàng được xem là một yếu tố không thể thiếu trong tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thống. Đó là bởi nó góp phần quan trọng trong việc tạo nên một không gian gần gũi, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Một số các chi tiết trang trí như hoa sen, tranh thiếu nữ, câu đối, tranh đông hồ, các loại gốm, sứ tráng men, các loại sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ mây tre đan…. đều được dùng trong trang trí nhà hàng. Vậy nên chủ đầu tư có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thốngHợp tác với các đơn vị chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng truyền thống chuyên nghiệp

Hy vọng với những thông tin tư vấn thiết kế nhà hàng truyền thống dưới đây sẽ giúp chủ đầu tư có được những ý tưởng cho việc kinh doanh của mình. Mặc dù vậy để giúp bạn có được một không gian đẹp, ấn tượng thì chủ đầu tư cần phải tìm kiếm đơn vị thiết kế nhà hàng truyền thống chuyên nghiệp, với trình độ chuyên môn cao và sự sáng tạo tuyệt vời.

Với kinh nghiệm thiết kế thi công được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, Ken Design là một trong những đơn vị có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư. Bởi vậy,hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo