Quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design

03/02/2020

Một trong những điều mà chủ đầu tư quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp đó là về đơn giá thiết kế. Để giúp chủ đầu tư hiểu rõ hơn về yếu tố này, quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết. Cùng tham khảo và áp dụng cho việc kinh doanh của mình ngay nhé.

Tiếp nhận thông tin và trao đổi với khách hàng

Hầu hết khách hàng khi tìm đến Ken Design đều có mối quan tâm đầu tiên đó là mong muốn được báo giá thiết kế nhà hàng cho hạng mục kinh doanh của mình. Nhưng trên thực tế, không phải đơn vị nào cũng có thể ngay lập tức đưa ra được một đơn giá cho bạn bởi bảng đơn giá thiết kế nhà hàng thường phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chính bởi vậy, trước khi báo giá thiết kế nhà hàng, Ken Design thường sẽ tiếp nhận thông tin của bạn bao gồm có nhu cầu ( thiết kế, thi công hoặc trang trí, cải tạo…). Diện tích thiết kế nhà hàng của bạn là bao nhiêu, vị trí thiết kế ở khu vực nào, phong cách thiết kế và đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới.

báo giá thiết kế nhà hàngTiếp nhận thông tin và trao đổi với khách hàng

Với những thông tin sơ bộ này, việc đánh giá và đưa ra được giá thiết kế nhà hàng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây cũng chính là những yếu tố mà chủ đầu tư cần phải chuẩn bị trước khi tìm đến các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, trong đó có Ken Design. Sau khi trảo đổi với khách hàng về những thông tin sơ bộ, việc báo giá thiết kế nhà hàng cũng chỉ dừng lại ở mức chung chung, mức giá sẽ dao động trong một khoảng nhất định mà chưa phải cụ thể do chưa có sự khảo sát và đánh giá trực tiếp từ đội ngũ kiến trúc sư. Do vậy, đơn giá cụ thể thường được đưa ra sau khi chúng tôi đã xem xét các điều kiện và yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế.

Lên ý tưởng và ký hợp đồng thiết kế

Với mong muốn của chủ đầu tư, chúng tôi thường tư vấn dựa trên những kinh nghiệm, bao gồm cả việc báo giá thiết kế nhà hàng. Chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư hiểu được mức chi phí mà bạn đang có thì nhu cầu và mong muốn của bạn có khả thi hay không, có cần phải thay đổi hay lưu ý điều gì hay không. Ngoài tư vấn về phong cách thiết kế, các vật liệu sử dụng trong nhà hàng, chúng tôi cũng đưa ra được đơn giá cho việc thiết kế của bạn. Đương nhiên, tùy thuộc vào thời gian cũng như những điều kiện khách quan khác, chi phí và đơn giá có thể thay đổi trên các ưu đãi hoặc thời gian khuyến mãi.

báo giá thiết kế nhà hàngKý kết hợp đồng thiết kế

Sau khi bạn tham khảo đơn giá và cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng thiết kế bao gồm các nội dung về báo giá thiết kế nhà hàng, diện tích, địa điểm cũng như thời gian tiền hành bản vẽ để chủ đầu tư có thể theo dõi một cách hiệu quả cũng như dựa vào những yếu tố này để đảm bảo về mặt pháp luật.

Triển khai mặt bằng

Về cơ  bản, quy trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design sẽ dừng lại ở bước này. Nhưng chúng tôi muốn thông tin cho chủ đầu tư về quy trình báo giá và thiết kế nhà hàng để bạn hiểu hơn về chúng tôi. Sau khi kí kết hợp đồng thiết kế, đỗi ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện bản vẽ mặt bằng. Bản vẽ này sẽ phác thảo không gian của bạn về cách bố trí công năng, các khu vực trong nhà hàng trước khi tiến hành bản vẽ phối cảnh chi tiết. Mọi thay đổi về vị trí, nội thất sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian này.

báo giá thiết kế nhà hàngTriển khai mặt bằng thiết kế

Việc triển khai mặt bằng vô cùng quan trọng. Nó thể hiện công năng, sự khoa học trong nhà hàng khi kinh doanh. Chính bởi vậy, đây là quá trình vô cùng quan trọng, là cơ sở tạo nên một bản vẽ thiết kế đẹp và thu hút khách hàng. Cho dù bạn thiết kế nhà hàng theo phong cách nào thì việc đảm bảo triển khai mặt bằng công năng vẫn là vô cùng cần thiết. Khi thực hiện bản vẽ mặt bằng, chủ đầu tư nên lắng nghe ý kiến tư vấn từ đội ngũ kiến trúc sư bởi chỉ cần một sai sót trong bản vẽ cũng gây nên những hậu quả không đáng có khi thi công.

Triển khai bản vẽ 3D và chỉnh sửa

Nếu việc triển khai bản vẽ mặt bằng để giúp chủ đầu tư hình dung dễ dàng hơn về công năng, các vị trí trong nhà hàng thì việc triển khai bản vẽ 3D sẽ là quá trình chi tiết và cụ thể hơn, nó thể hiện màu sắc, phối cảnh không gian, các chi tiết về kiến trúc và nội thất sẽ trở nên rõ ràng hơn về phong cách, kiểu dáng…Chủ đầu tư có có thể thay đổi những chi tiết cho phù hợp hơn với mong muốn của mình trước khi thi công. Đương nhiên, việc thay đổi cũng như thời gian sẽ tuân thủ các điều khoản có trong hợp đồng thiết kế.

báo giá thiết kế nhà hàngTriển khai mặt bằng thiết kế

Trên đây là quá trình báo giá thiết kế nhà hàng của Ken Design, nếu bạn cũng có nhu cầu thiết kế, thi công hay sửa chữa, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, chúng tôi cam kết mang đến bạn quy trình làm việc đơn giản, chuyên nghiệp, giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng ấn tượng, phù hợp với xu hướng cũng như đảm bảo chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo