Thiết kế quán KODO CAFE

Thiết kế quán KODO CAFE

Thị hiếu và nhu cầu thưởng thức của người trẻ ngày nay luôn không ngừng gia tăng. Mọi mô hình quán cafe sẽ sớm phải thay đổi nếu không muốn chết dần, chết mòn do sự nhàm chán và lỗi thời của phong cách thiết kế nội thất. Hãy xem sự thay đổi của thiết kế quán cafe Kodo qua bàn tay "phù phép" của các kiến trúc sư Kendesign.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 0 vnđ
Vị trí Xã Đàn, Hà Nội Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Chị Nhung Phong cách Trẻ trung

* Thiết kế quán cafe 1945

* Thiết kế quán cafe căng tin bệnh viện nhi

Thiết kế quán coffee lands

Trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn, đồ uống, tuổi đời có hạn của mô hình kinh doanh là vấn đề mà mọi chủ đầu tư đều sẽ gặp phải. Sau một thời gian sử dụng nhất định đạt được hiệu quả cao, những thiết kế quán cafe dần trở nên cũ kĩ và xuống cấp.Vậy thì, lần này bài toán đặt ra với các kiến trúc sư đó là phải biến đổi, nâng cấp không gian cafe nhỏ và lộn xộn này bằng một phương án hiệu quả, với mức chi phí hợp lý.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Sự biến đổi của không gian sẽ mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư. Trong một không gian mới mẻ và thu hút như vậy, khách hàng mới thích thú khám phá, khách hàng cũ lại càng thêm yêu và dành nhiều thời gian ngồi lại đây. Sau quá trình “thay máu”, ngay cả những khách hàng quen thuộc cũng không thể nhận ra những nét kiến trúc cũ đã hết thời của không gian Kodo Cafe này. Mà thay vào đó là một thiết kế hoàn toàn mới, trẻ trung, ấn tượng và cực kì “hợp thời".

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Không gian quán Kodo Cafe bao gồm khu vực bàn ghế chân cao và khu vực ngồi bệt. Nó tạo cho không gian quán cafe hai phong cách khác biệt nhưng lại vô cùng ấn tượng, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm khác nhau khi đến quán. Đây là một trong những nét đặc trưng của quán cafe theo phong cách này.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Phong cách hiện đại, đơn giản với việc sử dụng kết hợp nhiều gam màu xám, trắng và gỗ tạo nên nét tinh tế và thu hút cho quán của bạn. Chính bởi vậy, nó hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của giới trẻ hiện nay. Xen giữa những gam màu tối nổi bật lên những bức tường trang trí họa tiết màu sắc. Đó chính là nét thu hút giúp khách hàng có được những trải nghiệm ấn tượng và độc đáo nhất. Đồng thời nó cũng là những góc background cực chất cho khách hàng.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Nổi bật trong các chi tiết trang trí Kodo Cafe đó là sử dụng tranh vẽ tường cùng với với hệ thống gắn chứ nổi, tạo sự sinh động cho quán. Không gian được thiết kế sinh động và vô cùng vui vẻ, chắc chắn sẽ giúp khách hàng có được những trải nghiệm tuyệt vời. Hệ thống chiếu sáng có sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên với ánh sáng nhân tạo mang đến một không gian hài hòa. Khách hàng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm độc đáo và khó quên.

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

thiết kế quán cafe

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo cho việc kinh doanh hiệu quả. Hãy liên hệ với đơn vị thiết kế quán cafe chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được những ý tưởng độc đáo và phù hợp với xu hướng.

 

 

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo