Thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội

30/12/2019

Bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng tại Hà Nội nhưng lại chưa biết thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội sao cho hiệu quả nhằm đảm bảo về chi phí cũng như mong muốn kinh doanh. Một số thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mang đến một không gian kinh doanh đẹp, hiệu quả. Cùng tham khảo nhé.

Tìm hiểu về phong cách thiết kế nhà hàng xu hướng

Việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội không khó, bạn chỉ cần có một số vốn, thuê các đơn vị thiết kế và thi công có thể dễ dàng sở hữu một không gian kinh doanh. Nhưng không gian này có thu hút khách hàng hay không, có tối ưu được những hạn chế, phát huy được ưu điểm của nhà hàng, của mặt bằng trong kinh doanh hay không lại là một câu hỏi lớn. Chính bởi vậy mà trước khi thiết kế nhà hàng ăn uống theo bất kỳ mô hình nào, điều đầu tư mà bạn cần phải làm đó là tìm hiểu về phong cách thiết kế nhà hàng.

 thiết kế thi công nhà hàng tại Hà NộiTìm hiểu về xu hướng thiết kế nhà hàng

Bạn cần phải tìm hiểu các xu hướng thiết kế nhà hàng hiện nay để tìm ra được những phong cách mà mình muốn hướng tới. Điều này cũng phụ thuộc rất lớn vào món ăn, thực đơn mà bạn cung cấp cho khách hàng. Chẳng hạn nếu lựa chọn món ăn Việt, bạn có thể thiết kế nhà hàng truyền thống hoặc thiết kế theo phong cách hiện đại.. Lựa chọn phong cách phù hợp không chỉ giúp tăng nét thẩm mỹ cho quán mà nó còn góp phần làm cho bữa ăn trở nên ngon hơn, khách hàng thoải mái hơn.

Tìm kiếm những mẫu thiết kế phù hợp

Sau khi bạn xác định được phong cách thiết kế thi công nhà hàng tại Hà Nội, chủ đầu tư cần phải lên ý tưởng cụ thể cho không gian nhà hàng của mình. Cách nhanh nhất để giúp chủ đầu tư có được một không gian nhà hàng đẹp và ưng ý bắt nguồn từ một mẫu thiết kế đẹp và thu hút. Mẫu thiết kế là những mô hình trực quan, rõ ràng và chi phí giúp chủ đầu tư có thể quan sát và xem xét liệu mẫu thiết kế đó có phù hợp với việc kinh doanh của mình hay không. Việc tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống cũng là cách giúp bạn có được những ý tưởng mới mẻ hơn cho bản vẽ thiết kế nhà hàng của bạn.

 thiết kế thi công nhà hàng tại Hà NộiMẫu thiết kế thi công nhà hàng tại Hà Nội

Một số cách tìm kiếm mẫu thiết kế nhà hàng đó là chủ đầu tư có thể lựa chọn theo phong cách mà mình hướng đến. Tham khảo các mẫu thực tế, mẫu bản vẽ để có sự so sánh và lựa chọn. Hoặc chủ đầu tư có thể lựa chọn mẫu thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội dựa trên mức chi phí đầu tư. Mức chi phí quyết định rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ cũng như vật liệu sử dụng trong nhà hàng. Vậy nên, cách này sẽ phù hợp hơn là việc bạn tìm các mẫu thiết kế dựa trên phong cách.

Lên dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng

Lên dự toán chi phí thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Hà Nội là một trong những yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư không thể bỏ qua khi kinh doanh nhà hàng. Bảng giá thiết kế nhà hàng và thi công nhà hàng sẽ cho bạn biết được nguồn vốn cần có cũng những việc điều chỉnh những chi phí trong quá trình này trở nên đơn giản hơn. 

 thiết kế thi công nhà hàng tại Hà NộiLập bảng dự toán chi phí

Để có thể lên dự toán chi phí mở nhà hàng đối với việc thiết kế và thi công, chủ đầu tư trước hết cần phải tìm hiểu về giá cả thuê mặt bằng. Hà Nội được xem là “tấc đất tấc vàng”, vậy nên chi phí thuê mặt bằng vô cùng đắt đỏ. Bạn cần phải tham khảo cũng như thảo luận kỹ lưỡng để có được mức giá phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải xem xét chi phí thi công nhà hàng, chi phí thuê nhân công, vật liệu… Hãy liệt kê các hạng mục cần thiết trong bảng dự toán để tránh bỏ sót bất  kể hạng mục nào.

Hợp tác với các công ty thiết kế nhà hàng uy tín, chuyên nghiệp

Muốn sở hữu được một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp và thu hút khách hàng, bạn cần phải hợp tác với một đơn vị thiết kế nhà hàng sáng tạo. Muốn có được một không gian nhà hàng đảm bảo thẩm mỹ, công năng, bạn cần một đơn vị thiết kế nhà hàng có nhiều kinh nghiệm. Và để có được giá thiết kế nhà hàng phù hợp nhất, bạn cần một đơn vị có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao. Chính bởi vậy mà việc hợp tác với đơn vị chuyên nghiệp khi thiết kế thi công nhà hàng tại Hà Nội là vô cùng quan trọng.

 thiết kế thi công nhà hàng tại Hà NộiHợp tác với đơn vị chuyên nghiệp

Ken Design là một trong những công ty thiết kế nhà hàng cam kết đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu của chủ đầu tư từ chất lượng bản vẽ, thời gian, kế hoạch cho đến chất lượng công trình sau thi công. Chúng tôi có kinh nghiệm thiết kế thi công qua nhiều công trình thực tế, đảm bảo sẽ giúp chủ đầu tư có được một không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Cùng với đó, chúng tôi có chi nhánh ở ba miền Bắc, Trung, Nam đảm bảo sẽ hỗ trợ chủ đầu tư tối đa trong việc mang đến một không gian kinh doanh hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc để lại lời nhắn để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo