Bạn muốn kinh doanh nhà hàng tại Đà Nẵng nhưng lại không biết thiết kế như thế nào, thi công ra sao để đảm bảo có được một nhà hàng đẹp, tiết kiệm chi phí và độc đáo nhằm thu hút khách hàng. Đừng lo lắng, những thông tin tư vấn thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng dưới đây sẽ giúp bạn có được một không gian như mong muốn.
Thị trường thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng
Kinh doanh nhà hàng tại Đà Nẵng hiện nay phổ biến với hai hình thức chủ yếu là thiết kế thi công nhà hàng từ những mặt bằng đi thuê, hoặc thiết kế thi công nhà hàng từ đất trống. Tùy thuộc vào hình thức lựa chọn mà việc thiết kế hay thi công tại Đà Nẵng cũng có những tiêu chuẩn cũng như nguyên tắc khác nhau. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến chi phí cũng như phong cách lựa chọn cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn.
Thực tế bạn có thể thấy rằng, việc thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng hiện nay chủ yếu là từ các mặt bằng đi thuê. Bởi trước hết, việc sở hữu đất trống tại Đà Nẵng ở những nơi có vị trí kinh doanh tốt không phải dễ dàng với chi phí cao “ngất ngưởng”, trong khi đó, chỉ cần bỏ ra khoản chi phí từ vài triệu đến vài chục triệu là bạn đã có thể có được một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Do vậy, nếu tính toán bài toán về kinh tế, chủ đầu tư nên lựa chọn thuê mặt bằng kinh doanh để tiết kiệm chi phí.
Việc thiết kế thi công nhà hàng tại đây hiện nay cũng dễ dàng bởi Ken Design hiện nay cũng có văn phòng thiết kế tại Đà Nẵng, nên có thể dễ dàng giúp chủ đầu tư có được một nhà hàng ưng ý. Thị trường cung cấp vật liệu xây dựng, nội thất và nhân công tại Đà Nẵng cũng vô cùng thuận lợi, cùng với kinh nghiệm thiết kế thi công của Ken Design chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp.
>> Xem thêm:
* Hướng dẫn dự toán chi phí mở nhà hàng từ đất trống
* Lưu ý khi thiết kế nhà hàng Pizza tại Đà Nẵng
*Update một số mẫu thiết kế nhà hàng bia hơi tạ Đà Nẵng
Cách thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng đẹp
Thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng đẹp có vai trò quan trọng bởi nó sẽ là yếu tố cạnh tranh cũng như thu hút khách hàng hiệu quả. Cho dù bạn thuê mặt bằng hay xây dựng từ đất trống thì việc thiết kế thi công cũng là một giai đoạn không thể bỏ qua trước kinh doanh. Muốn có một không gian đẹp, chủ đầu tư cần chú ý vào hai yếu tố:
Thiết kế thi công kiến trúc nhà hàng
Kiến trúc nhà hàng là diện mạo bên ngoài, là kết cấu của nhà hàng tác động trực tiếp đến mắt nhìn của thực khách nên nó luôn cần phải được thiết kế đẹp mắt và thu hút. Nếu bạn thuê mặt bằng, việc thiết kế thi công kiến trúc nhà hàng có thể gặp khó khăn bởi bạn không có quá nhiều quyền hạn sửa chữa hay xây mới. Thay vào đó, hãy tập trung cho việc thiết kế mặt tiền nhà hàng để có được một ngoại thất thu hút bằng cách sử dụng vật liệu, bảng hiệu, chữ viết, hình ảnh… để thay thế cho kiến trúc nhà hàng.
Còn nếu bạn xây dựng kiến trúc nhà hàng từ đất trống thì đương nhiên, việc lựa chọn một diện mạo đẹp, độc và thu hút khách hàng sẽ trở là lợi thế giúp cho nhà hàng của bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Bắt đầu bằng việc lựa chọn kiểu kiến trúc như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại, không gian mở, kiến trúc bằng kính, bằng gỗ, bằng tre…..cho phù hợp với thực đơn và chi phí thiết kế thi công của bạn sẽ giúp bạn có được một không gian kiến trúc đẹp mê ly khiến khách hàng mê mẩn.
Thiết kế thi công nội thất nhà hàng
Bên cạnh kiến trúc, không gian bên trong cũng vô cùng quan trọng. Chủ đầu tư thường lúng túng hoặc có cả trăm ngàn sở thích cũng như mong muốn khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng tại Đà Nẵng. Mặc dù vậy, bạn chắc chắn sẽ không thể hiện được hết tất cả điều bạn thích vào nhà hàng bởi nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau trong đó có chi phí và sự phù hợp với phong cách.
Chính bởi vậy, Ken Design thường tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng dựa trên chi phí của bạn. Chẳng hạn chi phí thấp, chúng tôi sẽ hướng bạn đến những mẫu mã, màu sắc, vật liệu cho phù hợp trong khi vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoài ra, sự thoải mái của khách hàng cũng như yếu tố sáng tạo và độc đáo trong thiết kế thi công chắc chắn là điều mà chúng tôi có thể cam kết nếu bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp tại Ken Design
Thiết kế thi công nhà hàng tiết kiệm chi phí
Việc thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng chắc chắn sẽ tốn kém rất nhiều những chi phí khác nhau. Vậy nên chắc chắn việc tiết kiệm chi phí là điều cần thiết. Nhưng tiết kiệm như thế nào, cắt giảm phần nào để không gian vẫn đẹp mà không ảnh hưởng đến chất lượng lại không hề đơn giản?
Điều này sẽ được giải đáp từ đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm từ Ken Design. Chúng tôi sẽ lên cho bạn bảng dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng trọn gói và chi tiết khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ quá trình thiết kế đến việc thi công đều đảm bảo yếu tố tiết kiệm chi phí một cách tối đa.
Nếu bạn muốn thiết kế thi công nhà hàng tại Đà Nẵng, đừng lưỡng lự mà hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.