Đời sống càng phát triển, nhu cầu thưởng thức ẩm thực càng trở nên tinh tế hơn. Bên cạnh hương vị món ăn, chất lượng phục vụ thì khách hàng giờ đây thường có xu hướng tìm đến nhà hàng có thiết kế đẹp, độc đáo. Nắm bắt được nhu cầu này, KenDesign sẽ mang đến những bí quyết thiết kế nhà hàng 3 tầng đẹp, tạo ấn tượng vơi khách hàng để bạn tham khảo trước khi bắt tay vào kế hoạch kinh doanh nhà hàng của mình.
>>>Một số thiết kế nhà hàng 3 tầng thu hút
Thiết kế nhà hàng lẩu Anh Quang
Thiết kế nhà hàng Nhật Bản - Ẩm thực Tam Dương
Thiết kế nhà hàng GTHYME – chuyên Steak & Pasta tại Đào Tấn
Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng 3 tầng
Thiết kế nhà hàng 3 tầng theo đặc trưng món ăn
Thiết kế nhà hàng buffet (theo set hoặc tự chọn).
Thiết kế nhà hàng hải sản
Thiết kế nhà hàng lẩu nướng
Thiết kế nhà hàng kết hợp cafe
Thiết kế nhà hàng ăn nhanh
Thiết kế nhà hàng cơm văn phòng
Thiết kế nhà hàng chay
Thiết kế nhà hàng đặc sản vùng miền
Thiết kế nhà hàng kiểu hỗn hợp…
Thiết kế nhà hàng 3 tầng theo phong cách kiến trúc
Thiết kế nhà hàng phong cách Vintage (cổ điển)
Thiết kế nhà hàng phong cách tân cổ điển
Thiết kế nhà hàng phong cách Retro
Thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại
Thiết kế nhà hàng phong cách công nghiệp
Thiết kế nhà hàng phong cách Đông Dương…
Thiết kế nhà hàng theo không gian địa lý, chủ đề ẩm thực
Thiết kế nhà hàng kiểu Trung Quốc
Thiết kế nhà Hàng kiểu Hàn Quốc
Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản
Thiết kế nhà hàng kiểu Ấn Độ
Thiết kế nhà hàng kiểu Châu Âu
Thiết kế nhà hàng kiểu truyền thống, đồng quê.
Yêu cầu khi thiết kế nhà hàng 3 tầng
Đảm bảo tiến độ thời gian và hiệu quả kinh tế
Đối với những cơ sở kinh doanh nhà hàng, chủ đầu tư phải đi tìm kiếm & thuê mặt bằng phù hợp thì tiêu chí quan trọng họ đưa ra với các nhà thầu, đơn vị thiết kế, thi công đó là phải đảm bảo thời gian, tiến độ hoàn thành dự án để giảm tối đa chi phí thuê mặt bằng sớm đưa vào kinh doanh. Vậy nên, với những nhà hàng không yêu cầu quá cao nên lựa chọn những vật liệu cơ bản không cầu kỳ và có giá thành phải chăng. Sử dụng những vật liệu đơn giản, dễ kiếm, nhẹ, có thể thay đổi, tái chế, sửa chữa.
Bên cạnh đó, nên chú trọng tạo ra nét đặc trưng riêng biệt, phong cách thiết kế nổi bật đồng bộ cho không gian bên trong thiết kế nhà hàng 3 tầng thay vì quá chú ý vào những chi tiết trang trí hay những vật liệu đắt tiền. Một bản thiết kế nhà hàng 3 tầng phù hợp, khoa học sẽ góp vai trò quan trọng tạo nên thành công khi bạn đầu tư vào kinh doanh nhà hàng.
Thiết kế nhà hàng 3 tầng đem lại hiệu quả sử dụng và lợi ích thực tế
Khi thiết kế nhà hàng 3 tầng cần đảm bảo tiện nghi, có không gian cho khách hàng và nhân viên phục vụ. Không nên lạm dụng quá nhiều bàn ghế quá sát nhau hay sử dụng chỗ ngồi một cách tối đa vì sẽ làm không gian trở nên bức bối, dễ làm khách hàng mất đi sự thoải mái, riêng tư cần thiết.
Bàn ghế khu vực phục vụ khách hàng ban đầu nên kê với mật độ vừa phải vì thời gian này nhà hàng mới nên công suất kinh doanh thực tế có thể đạt được là khoảng 50-70%. Sau một thời gian nhất định, khoảng 3 - 6 tháng nếu nhà hàng kinh doanh tốt, món ăn đảm bảo, phục vụ chu đáo, thiết kế thu hút… Lúc này chủ đầu tư nên tăng thêm số chỗ khách hàng ngồi nhưng vẫn cần đảm bảo khoảng không gian cùng chất lượng phục vụ.
Thiết kế một không gian khu vực ăn uống của khách hàng bạn nên tính toán kỹ qui mô, diện tích và đặc thù riêng của từng mô hình kinh doanh để có cách sắp xếp không gian phù hợp. Nên thiết kế theo định hướng kinh doanh thực tế và có thay đổi sao cho khoa học với công trình.
Thiết kế nhà hàng 3 tầng cần tạo được điểm nhấm ấn tượng với khách hàng
Đây là một trong những nguyên tắc, yếu tố quan trọng không thể thiếu khi thiết kế nhà hàng 3 tầng nói riêng và trong thiết kế nói chung. Điều quan trọng trong thiết kế nhà hàng 3 tầng là tạo cho khách hàng khi bước chân vào nhà hàng cảm thấy thoải mái, tự nhiên, ấn tượng với khôn gian tinh tế tại đây. Khi sử dụng dịch vụ làm khách hàng hài lòng. Và không gian nội thất đẹp, sạch sẽ, ấm cúng…sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, giúp món ăn của nhà hàng cũng trở nên hấp dẫn hơn.
KenDesign- Vẽ lửa đam mê khơi nguồn kết nối
Bạn cần tìm đơn vị thết kế nhà hàng nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm với những thiết kế tinh tế, chuẩn đẹp, đầy thu hút cho mô hình kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với KenDesign để được trực tiếp các kiến trúc sư tâm huyết tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu, phù hợp với điều kiện thực tế công trình. Đồng hành cùng bạn từ ý tưởng thành hiện thực.