Chuẩn bị những gì khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh

10/12/2019

Nhiều chủ đầu tư hiện nay lựa chọn thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh cho việc kinh doanh của mình nhưng lại không biết cần phải chuẩn bị những gì cũng như thiết kế không gian như thế nào cho phù hợp với chi phí mà vẫn phục vụ khách hàng hiệu quả. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn, cùng lưu lại và áp dụng cho việc kinh doanh của mình nhé.

Chuẩn bị vốn thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh

Kinh doanh nhà hàng bao giờ cũng cần nguồn vốn đầu tư, nguồn vốn này có sự thay đổi tùy thuộc vào việc chủ đầu tư lựa chọn thực đơn như thế nào, kinh doanh nhà hàng ra sao. Đối với thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh, nguồn vốn được dùng để:

+ Thuê mặt bằng kinh doanh: Mặt bằng kinh doanh có hai trường hợp đó là từ đất trống hoặc mặt bằng cho thuê. Với mặt bằng xây dựng từ đất trống, chủ đầu tư cần một khoản vốn lớn để có thể xây dựng kiến trúc như mong muốn. Còn đối với mặt bằng cho thuê, chủ đầu tư chỉ cần phải trả khoảng vài chục triệu cho một tháng, tùy thuộc vào diện tích.

 thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí MinhChuẩn bị vốn thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh

+ Chi phí cải tạo, thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh: Khi thuê mặt bằng kinh doanh chủ đầu tư cần phải sửa chữa cho phù hợp với công năng sử dụng của mình, vật nên, cần có chi phí để thiết kế cũng như cải tạo. Chi phí này còn tùy thuộc vào diện tích, thời gian cũng như phong cách thiết kế mà nhà hàng của bạn hướng đến.

+ Để có thể biết được cần phải chuẩn bị bao nhiêu nguồn vốn cho phù hợp, chủ đầu tư cần phải lên dự toán cho từng hạng mục. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tham khảo tính năng tự dự toán của Ken Design bằng cách truy cập vào: https://noithatkendesign.vn/tu-du-toan 

Tìm kiếm địa điểm thiết kế nhà hàng lẩu nướng

Một trong những yếu tố mà chủ đầu tư không thể bỏ qua khi thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh đó là cần phải tìm kiếm những địa điểm kinh doanh phù hợp với mô hình của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn hướng đến đối tượng khách hàng là những người có thu nhập bình dân, hoặc học sinh , sinh viên với nguồn chi tiết giới hạn, hãy tìm kiếm địa điểm tại các khu trường đại học, cao đẳng, hoặc gần những khu công nghiệp, khu dân cư. Nó sẽ giúp nhà hàng của bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn.

 thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí MinhTìm kiếm địa điểm kinh doanh phù hợp

Nếu bạn hướng đến khác hàng thuộc tầm trung và cao cấp, bạn có thể tìm kiếm địa điểm kinh doanh tại những trung tâm thương mại, những khách sạn, hoặc trên những tòa nhà cao tầng với view đẹp, ấn tượng. Việc kinh doanh nhà hàng gần với đối tượng khách hàng mục tiêu sẽ giúp lợi nhuận của nhà hàng ổn định hơn.

Ngoài ra, nếu chi phí đầu tư của bạn lớn, bạn có thể tìm kiếm những địa điểm xây dựng độc đáo để có thể thu hút khách hàng hiệu quả hơn. Đương nhiên, việc xác định đối tượng khách hàng cũng như hình thức kinh doanh sẽ là cần thiết cho việc xây dựng không gian phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến.

Lựa chọn chủ đề, vật liệu cho thiết kế

Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh hiện nay không phải là hình thức kinh doanh mới mẻ. Vậy nên, nó đòi hỏi những ý tưởng thiết kế nhà hàng sáng tạo cũng như độc đáo để có thể kinh doanh hiệu quả và cạnh tranh được với những thương hiệu đã có trên thị trường.

 thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí MinhLựa chọn chủ đề cho thiết kế

Với chủ đề trong các thiết kế nhà hàng lẩu nướng, chủ đầu tư nên ưu tiên những phong cách thiết kế đơn giản như phong cách hiện đại, phong cách sân vườn, còn cao cấp và độc đáo hơn thì có thể thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc hoặc Nhật Bản với những đặc trưng trong thiết kế. Hoặc bạn có thể thiết kế nhà hàng lẩu nướng kết hợp với bia, hoặc thiết kế nhà hàng lẩu nướng theo nhiều chủ đề khác nhau như: hải sản, chuyên bò, chuyên thịt… để thu hút khách hàng hơn cũng như lựa chọn chủ đề thiết kế cho phù hợp.

Trong những thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí Minh, chủ đầu tư có thể lựa chọn một số vật liệu thiết kế như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, các vật liệu kim loại, khung thép… Hạn chế sử dụng các vật liệu như vải, nỉ, da… bởi dầu mỡ, mùi thức ăn trong mô hình nhà hàng này rất khó xử lý. Nó sẽ khiến cho nhà hàng của bạn kém thẩm mỹ và tinh tế.

>> Xem thêm: 

* Thiết kế nhà hàng lẩu nướng Queen BBQ

* Thiết kế nhà hàng The Gangs

* Ken Design mách bạn cách thiết kế quán cafe văn phòng độc đáo

Hợp tác với các đơn vị thiết kế nhà hàng lẩu nướng chuyên nghiệp

Hợp tác với các đơn vị thiết kế nhà hàng lẩu nướng chuyên nghiệp là một trong những điều mà chủ đầu tư cần phải chuẩn bị trước khi thiết kế. Đó không chỉ là một đơn vị thiết kế thi công, mà còn cần một đơn vị set up chuyên nghiệp, đặc biệt là hệ thống hút mùi bếp trong nhà hàng lẩu nướng cần phải có sự linh hoạt về đường ống, loại hút mùi… cho phù hợp với không gian nhà hàng. Có như vậy mới giúp cho không gian trở nên đẹp hơn.

 thiết kế nhà hàng lẩu nướng Hồ Chí MinhKết hợp với đơn vị chuyên nghiệp

Ken Design là một trong những đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà lẩu nướng không khói, hay đã từng thiết kế thi công nhiều quán nướng đẹp. Vậy nên, nếu bạn cũng muốn có được một không gian kinh doanh hiệu quả, hãy liên hệ với Ken Design qua đường dây nóng, hoặc trực tiếp tại các văn phòng thiết kế để giúp chủ đầu tư kinh doanh hiệu quả và thành công nhất. (4260)

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo