Những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà Nội, cách tìm kiếm và lựa chọn

09/12/2019

Nhu cầu của khách hàng kéo theo sự ra đời và phát triển của rất nhiều thương hiệu đồ ăn, đồ uống trên thị trường. Và để giúp chủ đầu tư có được những không gian đẹp, ấn tượng, phù hợp với sở thích của khách hàng cũng như chi phí thiết kế, những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà Nội ra đời với số lượng và chất lượng đa dạng. Vậy, làm sao để tím kiếm được đơn vị uy tín, cách lựa chọn những đơn vị đó như thế nào, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Phân loại những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà Nội

Công ty thiết kế nhà hàng tại Hà Nội về kiến trúc : Rất nhiều chủ đầu tư sở hữu và có mong muốn xây dựng kiến trúc cho việc kinh doanh của mình. Và đương nhiên, để có được một không gian đẹp, chủ đầu tư thường tìm đến các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra một không gian kiến trúc độc đáo,khác biệt nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu về thẩm mỹ và công năng. Các đơn vị này sẽ xây sẽ thiết kế kiến trúc và mặt tiền là chủ yếu.

những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà Nội Công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội

Thiết kế nhà hàng tại Hà Nội về nội thất: Không đơn giản như kiến trúc, thiết kế nhà hàng tại Hà Nội về nội thất đòi hỏi sự phức tạp hơn rất nhiều. Mỗi phong cách thiết kế lại có cách thể hiện khác nhau từ vật liệu, màu sắc, chi tiết cho đến các chi tiết trang trí. Các đơn vị thiết kế sẽ có nhiệm vụ là set – up nội thất vào không gian của nhà hàng để làm nổi bật những đặc trưng mà bạn mong muốn cũng như phục vụ khác hàng thuận lợi về chuyên nghiệp hơn. Với những chủ đầu tư kinh doanh từ mặt bằng cho thuê, đây là những công ty thường xuyên được lựa chọn.

Công ty thiết kế kiến trúc và nội thất nhà hàng tại Hà Nội: Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, các cong ty thiết kế hiện nay thường kết hợp giữa kiến trúc và nội thất. Tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư, những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn cho phù hợp.

Cách tìm kiếm và lựa chọn những đơn vị thiết kế nhà hàng tại Hà Nội

Mặc dù có rất nhiều những đơn vị thiết kế nhà hàng tại Hà Nội, nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ kinh nghiệm, nhân lực , sự sáng tạo để giúp bạn thực hiện điều đó, bởi bên cạnh những đơn vị giàu kinh nghiệm có rất nhiều những công ty mới, hoặc những kiến trúc sư chưa đủ kinh nghiệm. Vậy nên, lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng tại Hà Nội nên dựa vào những yếu tố sau.

Các công trình đã thực hiện: Những đơn vị thiết kế nhà hàng tại Hà Nội có nhiều hay ít kinh nghiệm phụ thuộc rất lớn vào các công trình mà đơn vị đó đã thực hiện. Số công trình này không chỉ được các đơn vị đó giới thiệu qua việc kể lại, mà còn phải qua hình ảnh từ catalog, website, youtube… nhờ những điều này, bạn có thể biết được năng lực của đơn vị này ra sao, khách hàng vì sao lại tin tưởng họ.  Các công trình đã thực hiện nên có sự đang dạng về phong cách, vùng miền nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh hiệu quả.

những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà NộiCó quy trình làm việc rõ ràng

Sự chuyên nghiệp và rõ ràng trong quá trình làm việc: Hầu hết chủ đầu tư đều mong muốn làm việc với các đơn vị chuyên nghiệp để có thể giúp họ giải quyết vấn đề nhanh chóng. Thiết kế là một ngành dịch vụ vậy nên việc xây dựng quy trình làm việc phù hợp với đối tượng khách hàng cũng như không ngừng nâng cao khả năng giao tiếp, trình độ chuyên môn để có thể hiểu được và thực hiện được những yêu cầu từ chủ đầu tư. Quá trình làm việc của một đơn vị chuyên nghiệp cũng sẽ là một trong những yếu tố mà chủ đầu tư cần quan sát để lựa chọn bởi nếu không có quá trình rõ ràng, những sự cố, vấn đề xảy ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến lợi ích của bạn.

>> Xem thêm:

* Giải pháp thiết kế quán cafe không gian hẹp đang được sử dụng

* Lời khuyên thiết kế nhà hàng bình dân với không gian đẹp

Sai lầm cần tránh khi thiết kế nhà hàng kiểu Trung Quốc

những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà NộiĐánh giá từ khách hàng

Cơ sở pháp lý, hồ sơ đơn vị: Một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội trước hết phải là đơn vị kinh doanh đã được cấp phép, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến pháp luật. Bởi trong quá trình thiết kế nhà hàng có liên quan đến hợp đồng, thuế…. Cùng với đó, hồ sơ đơn vị như các chức vị, phòng ban trong tổ chức như thế nào sẽ là một trong những yếu tố quyết định xem liệu bạn có nên lựa chọn những đơn vị thiết kế nhà hàng tại Hà Nội nay hay không.

Đánh giá từ khách hàng, bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ: Nếu bạn đã có cho mình 1 vài lựa chọn nhưng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào cho hợp lý, đánh giá từ những người thân quen của bạn cũng như những người đã từng sử dụng dịch vụ tại đơn vị này cũng là điều giúp ích rất nhiều. Đó là những đánh giá trực quan về dịch vụ của đơn vị đó, nên nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế nhà hàng của bạn.

Thiết kế nhà hàng tại Hà Nội chuyên nghiệp ở đâu

Những đơn vị thiết kế nhà hàng tại Hà Nội có thể rất nhiều, những việc lựa chọn đơn vị với những yếu tố như trên sẽ giúp bạn sở hữu một không gian nhà hàng đẹp và thu hút. Ken Design là một trong những đơn vị thiết kế nhà hàng hàng đầu tại Hà Nội. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chúng tôi xây dựng dịch vụ của mình với quy trình làm việc đơn giản, gọn gàng, cùng với đó luôn hỗ trợ, đồng hành cùng chủ đầu tư về mọi mặt, giúp bạn có được một không gian đẹp.

những công ty thiết kế nhà hàng tại Hà NộiLựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, uy tín

Ken Design không chỉ là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp ở Hà Nội mà còn có cơ sở ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam nên chủ đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng và sự chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm của chúng tôi. Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế thi công nhà hàng trọn gói, Ken Design cũng hỗ trợ chủ đầu tư trong việc tính toán điểm hòa vốn, hay tự dự toán công trình. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo