Sai lầm cần tránh khi thiết kế nhà hàng tại Hà Nội

22/11/2019

Hà Nội là một trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị du lịch trọng điểm của cả nước, chính bởi vậy mà tại đây, nhu cầu thiết kế, kinh doanh nhà hàng vô cùng lớn. Bên cạnh những thương hiệu được khách hàng đón nhận, có không ít chủ đầu tư gặp khó khăn trong kinh doanh mà nguyên nhân xuất phát từ những sai lầm trong thiết kế nhà hàng tại Hà Nội.  Để biết đó là những gì, cùng tham khảo bài viết dưới đây

* Thiết kế nhà hàng Buffet Aquaman

*Thiết kế nhà hàng lẩu Anh Quang

* Thiết kế nhà hàng Eat Việt tại Na Uy

Không phân chia không gian hợp lý khi thiết kế nhà hàng tại Hà Nội

Dù bạn sở hữu diện tích nhà hàng lớn hay nhỏ thì khi thiết kế nhà hàng tại Hà Nội, chủ đầu tư cũng có thể dễ dàng mắc những sai lầm trong việc phân chia. Hầu hết, chủ đầu tư hiện nay đều muốn phục vụ tối đa số lượng khách hàng trong nhà hàng, bởi vậy mà nhiều người bất chấp những tiêu chuẩn, những nguyên tắc thiết kế nhà hàng mà sử dụng hoặc kê bàn ghế quá gần nhau. Điều này khiến cho không gian trở nên chật hẹp hơn, việc di chuyển của đội ngũ nhân viên, của khách hàng cũng không hề dễ dàng. Đây là một trong những sai lầm thường xuyên mà nhiều chủ đầu tư gặp phải.

thiết kế nhà hàng tại Hà NộiPhân chia không gian hợp lý

Đối với kinh doanh nhà hàng, yếu tố thẩm mỹ và khoa học vô cùng quan trọng. Do vậy, hãy đảm bảo công năng để giúp cho nhà hàng của bạn có thể làm thỏa mãn và hài lòng khách hàng bằng cách tuân thủ về tiêu chuẩn, kích thước sử dụng bàn ghế trong không gian. Nguyên lý thiết kế 6-3-1 cũng có thể được áp dụng với 60% diện tích dành cho khu vực phục vụ khách hàng, 30& cho khu vực bếp, 10% cho khu vực vệ sinh để tạo nên một thiết kế nhà hàng tại Hà Nội khoa học.

Thiết kế nhà hàng tại Hà Nội không có chủ đề, phong cách

Thiết kế nhà hàng tại Hà Nội không có chủ đề hay phong cách là điều mà nhiều chủ đầu tư mắc phải. Đặc biệt là những chủ đầu tư thiết kế không gian theo phong cách bình dân, hoặc có nguồn vốn đầu tư hạn chế thường lựa chọn phong cách hiện đại chung chung, đơn giản mà không có một chủ đề hay ý tưởng nhất định. Điều này khiến cho nhà hàng của bạn trở nên đại trà, không có sự nổi bật hay thu hút, từ đó,  hiệu quả kinh doanh cũng giảm đáng kể. 

thiết kế nhà hàng tại Hà NộiThiết kế không gian nhà hàng

Khi bạn lựa chọn được chủ đề thiết kế nhà hàng tại Hà Nội, nó giống như cơ sở nền tảng, giúp chủ đầu tư có thể xây dựng những ý tưởng cho nhà hàng của mình. Không gian ẩm thực với những chủ đề nhất định dễ dàng lôi kéo khách hàng hơn. Ngoài ra, nó cũng là một trong những cách tạo ra sự khác biệt, độc đáo với các đối thủ khác cạnh tranh cùng thực đơn. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư nên lựa chọn những chủ đề phù hợp. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng cũng như chi phí đầu tư mà bạn có thể lựa chọn nhiều phong cách thiết kế khác nhau, đảm bảo cho không gian luôn đẹp và mang màu sắc, cá tính của riêng mình.

Thiết kế nhà hàng tại Hà Nội thiếu sự sáng tạo

Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều các nhà hàng có thiết kế giống nhau, hoặc thiết kế nhưng thiếu điểm nhấn, thiếu sự sáng tạo khi thiết kế nhà hàng tại Hà Nội. Những nhà hàng này không có sự mới mẻ về không gian, thực đơn cũng không phải độc nhất nên khả năng cạnh tranh thấp, sự chú ý của khách hàng không cao. Vậy nên tất yếu doanh thu của nhà hàng cũng sẽ không ổn định. Sai lầm này cũng thường xuyên xảy ra khi chủ đầu tư không có quá nhiều chi phí kinh doanh, hoặc không tìm kiếm được ý tưởng thiết kế độc đáo hay phù hợp.

thiết kế nhà hàng tại Hà NộiThiết kế không gian nhà hàng đẹp

Sự sáng tạo không nhất thiết phải đi kèm với chi phí đầu tư tiền tỉ, mà có thể được thực hiện bởi nhiều phương pháp, biện pháp khác nhau. Chẳng hạn như chủ đầu tư có thể sáng tạo trong việc sử dụng màu sắc, kiểu dáng nội thất. Hoặc cách trang trí không gian nhà hàng độc đáo cũng là một điểm nhấn giúp khách hàng có thể ghi nhớ nhà hàng của bạn hiệu quả hơn. Việc sáng tạo một nhà hàng đẹp cũng chịu ảnh hưởng của đơn vị thiết kế nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng tại Hà Nội từ những đơn vị không chuyên

Nhiều chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng dựa trên giá cả, ưu đãi thay vì chất lượng thực tế hay năng lực làm việc. Sơ hở và sự chủ quan của nhiều chủ đầu tư khiến các công ty thiết kế không chuyên có cơ hội xây dựng những bản vẽ thiết kế thiếu tính sáng tạo, những công trình kém an toàn. Điều này cũng không phải là hiếm gặp khi thiết kế nhà hàng tại Hà Nội.

thiết kế nhà hàng tại Hà NộiLựa chọn đơn vị chuyên nghiệp

Nhưng nếu bạn lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Ken Design, đây hoàn toàn là điều mà chủ đầu tư vô lo. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ thi công công trình đảm bảo, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một nhà hàng đẹp. Ngoài ra, văn phòng thiết kế tại ba miền Bắc, Trung, Nam giúp việc phục vụ chủ đầu tư hiện quả hơn. Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất

Bài viết nổi bật

Ken Design đồng hành cùng Cộng đồng sketchup Việt Nam trong ngày kỷ niệm 5 năm

2019th12

Ken Design đồng hành cùng...
Vừa qua, Cộng đồng Sketchup Việt Nam vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 5 năm ngày thàn....
Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo