Công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín

03/01/2020

Chủ đầu tư muốn mở quán cafe hiện nay thường cần có sự hợp tác của các đơn vị, các công ty thiết kế cho dù ở khu vực nào. Đặc biệt là việc tìm kiếm các công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh lại càng trở nên quan trọng hơn bởi những yêu cầu và tiêu chuẩn về không gian, về tính cạnh tranh. Vậy làm sao để tìm kiếm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư, cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Tại sao cần tìm công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh

Trước khi tìm các công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, chủ đầu tư cần phải hiểu về vai trò cũng như tầm quan trọng của một đơn vị thiết kế. Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể tìm thấy được một quán cafe, nhưng yếu tố thẩm mỹ, cách thiết kế quán cafe mới là yếu tố thu hút bạn và tác động đến sự lựa chọn của bạn. Vậy nên, trước hết, việc thiết kế từ các đơn vị tạo cho quán cafe của bạn những nét đẹp riêng biệt, độc đáo.

 công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí MinhCác công ty thiết kế có vai trò vô cùng quan trọng

Việc thiết kế không chỉ đóng vài trò quan trọng, ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của quán mà còn ảnh hưởng đến yếu tố công năng của quán. Chẳng hạn, nếu bạn không thiết kế, việc phân chia, đặt vị trí của quầy bar, nhà kho, hay khu vực phục vụ khách hàng sẽ trở nên khó khăn và bất tiện hơn rất nhiều. Trong khi đó, việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh lại có thể hoàn toàn loại bỏ được những lo lắng này. Do vậy, chủ đầu tư có thể an tâm, tìm kiếm và lựa chọn cho mình những phương án hợp lý do các công ty chuyên nghiệp đưa ra.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều những nguyên nhân mà chủ đầu tư nên lựa chọn những công ty thiết kế quán cafe chuyên nghiệp thay vì tự thiết kế đó là bởi nó sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, chi phí hiệu quả hơn, tận dụng được tối đa những ưu điểm trong quán của bạn, phát huy điểm mạnh, khắc phục hạn chế, giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Ken Design - Đơn vị thiết kế quán cafe chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực thiết kế, đặc biệt là ở Hồ Chí Minh, chủ đầu tư có thể dễ dàng tìm thấy những đơn vị thiết kế quán cafe. Nhưng để biết được công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh có đáp ứng được những yêu cầu của chủ đầu tư không lại không hề đơn giản.  Ken Design là một công ty thiết kế quán cafe được nhiều chủ đầu tư tin tưởng và cam kết có thể đảm bảo mọi yếu tố, mọi điều kiện như mong muốn của chủ đầu tư đó là bởi:

Xây dựng quy thiết kế quán cafe tối ưu về thời gian, chi phí

Quy trình thiết kế dài dòng, nhiều công đoạn thường gây tốn kém thời gian, chi phí cho chủ đầu tư. Chính bởi vậy mà Ken Design hiện nay xây dựng quy trình thiết kế quán cafe đơn giản với 3 bước nhanh chóng, giúp chủ đầu tư có được một bản vẽ thiết kế quán cafe ưng ý:

 công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí MinhXây dựng quy trình thiết kế nhanh chóng

+ Trao đổi với khách hàng: Để có thể đưa ra được mức giá phù hợp, trước hết chúng tôi cần lắng nghe ý tưởng và mong muốn của bạn về mô hình kinh doanh hướng tới. Bạn cần phải cung cấp những thông tin cần thiết cho công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh Ken Design như: diện tích mặt bằng, phong cách thể hiện, đối tượng khách hàng chủ yếu hướng tới…để chuyên viên tư vấn có thể sơ bộ hóa thiết kế mà bạn mong muốn.

Lên ý tưởng và ký hợp đồng thiết kếKhi đã chốt được phương án thiết kế, chúng tôi có thể sơ lược cho bạn giá thiết kế nhà hàng. Đối với từng loại phong cách thiết kế, chúng tôi sẽ có những mức giá khác nhau. Thông thường, những mô hình kinh doanh theo đổi phong cách cổ điển, tân cổ điển cần đến sự chi tiết, cầu kỳ, nhiều họa tiết, giá thiết kế có thể cao hơn. Hoặc ngược lại, những nhà hàng có phong cách đơn giản sẽ có giá thiết kế thấp hơn. Sau đó, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng. Trong đó, sẽ quy định rõ quy trình bạn thanh toán của bạn trong từng giai đoạn và từng hạng mục thi công và thời gian thi công.

 công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí MinhQuy trình thiết kế chuyên nghiệp

+ Thực hiện bản vẽ mặt bằng và bản vẽ 3D: Triển khai bản vẽ mặt bằng là một điều vô cùng cần thiết. Các kiến trúc sư của Ken Design sẽ biến những ý tưởng của bạn thành mô hình kinh doanh trên mặt bằng với những phác thảo cơ bản nhất từ thiết kế không gian nội thất cho đến các chi tiết trang trí nhà hàng. Dựa vào những khảo sát thực tế, các kiến trúc sư của Ken Design sẽ tiến hành thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết cho đến thiết kế 3D. Sau đó, sẽ tiến hành thảo luận với khách hàng để chốt lại phương án cuối cùng từ: màu sắc, ý tưởng, phụ kiện, nội thất, thêm bớt các hạng mục

Có nhiều kinh nghiệm thiết kế quán cafe trên toàn quốc

Chủ đầu tư hiện nay cũng thường xuyên lo lắng bởi không biết đơn vị thiết kế quán cafe của mình sẽ thực hiện những ý tưởng như thế nào,đã có kinh nghiệm thiết kế hay chưa. Điều này hoàn toàn được đảm bảo nếu bạn sử dụng dịch vụ tại công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh- Ken Design. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều chủ đầu tư khác nhau trong lĩnh vực thiết kế quán cafe trên khắp cả nước với đa dạng phong cách, chi phí đầu tư, địa hình thiết kế…. Bạn có thể tham khảo những bản vẽ thiết kế quán cafe tại đây.

 công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí MinhHỗ trợ nhều dịch vụ thiết kế thi công

Có nhiều dịch vụ hỗ trợ cho chủ đầu tư trong kinh doanh

Bên cạnh dịch vị chủ yếu là thiết kế thi công quán cafe trọn gói, Ken Design hiện nay còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ cho chủ đầu tư trong kinh doanh như tư vấn đầu tư, tự dự toán, tính điểm hòa vốn…. giúp chủ đầu tư có được những thông tin và kiến thức trước khi kinh doanh quán cafe.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các công ty thiết kế quán cafe tại Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo