Giá thiết kế nhà hàng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

14/01/2020

Giá thiết kế nhà hàng bao nhiêu một mét vuông? Giá thiết kế nhà hàng tính như thế nào?... hay những vẫn đề liên quan đến chi phí đều được chủ đầu tư quan tâm trước khi kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số những yếu tố tác động đến giá thiết kế nhà hàng, cùng theo dõi để giúp bạn lựa chọn chi phí cho phù hợp với việc kinh doanh của bạn nhé.

Diện tích ảnh hưởng đến giá thiết kế nhà hàng

Trước khi thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư cần phải xác định về địa điểm cũng như diện tích cần được thiết kế. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thiết kế nhà hàng. Diện tích nhân với đơn giá sẽ cho bạn biết được tổng chi phí thiết kế nhà hàng của bạn là bao nhiêu. Do đó, trong trường hợp chủ đầu tư không xác định được diện tích muốn thiết kế là bao nhiêu, sẽ rất khó khăn để tính toán được khoản chi phí này. Điều này có nghĩa rằng, diện tích thiết kế nhà hàng càng lớn thì chi phí thiết kế càng cao và ngược lại.

Giá thiết kế nhà hàngDiện tích ảnh hưởng đến đơn giá

Tại Ken Design, chúng tôi cũng áp dụng yếu tố này trong việc tính toán đơn giá thiết kế cho chủ đầu tư. Để giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, diện tích thiết kế thường được chia thành các gói như dưới 50 m2, dưới 100m2, trên 1000 m2 tương ứng với đơn giản. Điều này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc tính toán về giá  thiết kế nhà hàng của bạn.

Mẹo để giúp có thể cắt giảm chi phí thiết kế nhà hàng đó là thay đổi diện tích thiết kế. Nếu bạn sở hữu diện tích nhà hàng lớn, bạn có thể kết hợp giữa không gian sân vườn và trong nhà. Diện tích sân vườn sẽ có chi phí thiết kế rẻ hơn thiết kế nội thất. Do vậy, nó tạo nên sự linh hoạt trong đơn giá và tiết kiệm cho chủ đầu tư một cách tối đa.

Chi phí nhà hàng thay đổi theo thời gian thiết kế

Bên cạnh diện tích, giá thiết kế nhà hàng cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào thời gian. Bởi thực tế cho thấy, nếu bạn cần thiết kế gấp một công trình, bất kể một đơn vị thiết kế nào cũng cần phải tăng thời gian làm việc, tăng thời gian thảo luận cho công trình của bạn, vậy nên, chi phí, đơn giá thiết kế nhà hàng trong trường hợp này chắc chắn sẽ cao hơn. Kinh doanh là cả một quá trình, mà việc chuẩn bị, tạo nên một không gian nhà hàng đẹp và ưng ý là điều vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Vậy nên, chủ đầu tư cần phải lựa chọn thời gian thiết kế cho hợp lý, đảm bảo chất lượng bản vẽ cũng như tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Giá thiết kế nhà hàngChi phí thiết kế nhà hàng thay đổi theo thời gian

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nhà hàng tại Ken Design, chúng tôi cũng xây dựng các gói thiết kế theo thời gian 10, 15, 20 ngày… tùy thuộc vào nhu cầu của chủ đầu tư để bạn có thể lựa chọn. Với mỗi gói, đơn giá sẽ có sự thay đổi, nên chủ đầu tư cần phải lắng nghe tư vấn thiết kế nhà hàng từ đội ngũ chuyên viên để có thể lựa chọn được gói thời gian phù hợp nhất.

Chủ đầu tư cũng cần phải hiểu một điều rằng, việc thiết kế nhà hàng nhanh hay chậm không quan trọng bằng ý tưởng thiết kế nhà hàng của bạn có độc đáo, có tạo ra sự khác biệt cho việc kinh doanh của bạn hay không. Do vậy, hãy thảo luận, lựa chọn kỹ lưỡng cũng như thay đổi về mặt ý tưởng, chi tiết cho phù hợp với mong muốn của bạn và dự toán chi phí setup nhà hàng trước đó để đảm bảo không gian nhà hàng sau khi thiết kế sẽ thu hút khách hàng hiệu quả.

Phong cách tác động đến giá thiết kế nhà hàng

Phong cách thiết kế cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá thiết kế nhà hàng hiện nay. Nếu bạn lựa chọn những phong cách đơn giản với những chi tiết thiết kế đơn giản, thời gian nhanh chóng và diện tích phù hợp sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp và thu hút. Vậy nên, nếu chi phí đầu tư kinh doanh nhà hàng của bạn hạn chế, hay ưu tiên những phong cách thiết kế nhà hàng đơn giản.

Giá thiết kế nhà hàngPhong cách thiết kế ảnh hưởng đến đơn giá

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng cần biết rằng có sự khác biệt về đơn giá thiết kế giữa việc thiết kế nội thất với thiết kế kiến trúc hay thiết kế ngoại thất của nhà hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu và phong cách của từng nhà hàng mà đơn giá sẽ có sự linh hoạt cho phù hợp.  Vậy nên, thông thường những nhà hàng theo phong cách cổ điển, tân cổ điển, phong cách sang trọng, cao cấp sẽ có đơn giá thiết kế nhà hàng cao hơn những phong cách công nghiệp, Bắc Âu hay đơn giản. Chính bởi vậy, chủ đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn phong cách thiết kế cho việc kinh doanh nhà hàng của mình.

Các đơn vị thiết kế nhà hàng cũng ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế

Thực tế, đơn giá thiết kế nhà hàng không hề có mức chung, mà tùy thuộc vào từng đơn vị, đơn giá sẽ có sự thay đổi. Do vậy, việc tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vừa có được một không gian nhà hàng đẹp, vừa đảm bảo đơn giá thiết kế nhà hàng. Ken Design là một đơn vị thiết kế mà bạn nên lựa chọn, chúng tôi là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế nhà hàng qua nhiều công trình thực tế, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian quán đẹp và ưng ý. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi thiết kế độc đáo nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo