Thi công quán nước ép Jucita

Thi công quán nước ép Jucita

Sự thấu hiểu và gắn kết giữa chủ đầu tư và đơn vị thiết kế chính là động lực lớn nhất giúp tạo nên những mô hình kinh doanh hiệu quả. Thiết kế quán cafe kết hợp nước ép Jucita chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc một mặt bằng nhỏ, nếu được đầu tư thiết kế, vẫn có thể kinh doanh rất thuận lợi. Đây cũng là một trong những công trình được thi công bởi đội ngũ Ken Design, giúp khách hàng có được không gian đẹp và kinh doanh hiệu quả.Tổng diện tích m2 Chi phí đầu tư 180,000,000 vnđ
Vị trí Việt Trì, Phú Thọ Đơn vị thiết kế Ken Design
Chủ đầu tư dự án Anh Tùng Phong cách Trẻ trung

* Thi công quán Cafe Caafe

Thi công quán Hallo Coffee

* Thi công Rocking Coffee

Ngay từ bản vẽ, Jucita đã sở hữu một không gian tươi sáng và năng động. Chính bởi vậy chủ đầu tư luôn mong chờ vào phiên bản của quán ngoài hiện thực. Vậy nên, việc thi công lại càng là điều khiến chủ đầu tư lo lắng nhưng cũng đặt nặng tâm huyết. Hiểu được điều này, đội ngũ thi công của Ken Design đã nhanh chóng bàn bạc và đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất với mặt bằng và điều kiện của công trình, đảm bảo cho thời gian thi công quán nước ép Jucita ra mắt khách hàng tại Việt Trì nhanh chóng và đúng thời gian.

thi công quán nước ép

Ngoại thất được thi công vô cùng hoàn hảo và nổi bật. Đặc biệt là việc thi công bảng hiệu bởi nếu không được thi công chắc chắn, nó có thể xảy ra sự cố trong quá trình hoạt động. Vậy nên đội ngũ thi công đã triển khai thi công và kiểm tra nhiều lần để đảm bảo cho không gian ngoại thất luôn đẹp, thu hút và an toàn.

thi công quán nước ép

thi công quán nước ép

Với kinh nghiệm thiết kế thi công được tích lũy qua nhiều công trình, đội ngũ thi công của Ken Design đã luôn bám sát bản vẽ, để có thể thi công một cách cẩn trọng và chuyên nghiệp. Đặc biệt là khi thi công khu vực nội thất như bàn ghế, quầy kệ bởi không chỉ là việc sắp xếp đúng theo vị trí bản vẽ mà nó còn tùy thuộc vào thực trạng ngoài công trình mà có những thay đổi. Vậy nên, chúng tôi luôn thận trọng trong từng giai đoạn hay hạng mục thi công để giúp cho không gian khi hoàn thiện luôn an toàn và đẹp nhất.

thi công quán nước ép

thi công quán nước ép

thi công quán nước ép

Cùng với đó, toàn bộ nội thất, các chi tiết sử dụng trong quán cũng được vận chuyển và bảo quản một cách cẩn trọng trước khi công, giúp cho các sản phẩm luôn đảm bảo được vẻ mới và yếu tố thẩm mỹ của mình. Không gian Jucita được thi công nhanh chóng, chất lượng và đúng với kế hoạch nên chủ đầu tư vô cùng hài lòng.

thi công quán nước ép

thi công quán nước ép

Khi đi vào hoạt động, rất nhiều góc trong Jucita trở thành khu vực sống ảo không thể thiếu của khách hàng. Và nó cũng là một trong những nét thu hút và hấp dẫn của Jucita. Khách hàng có thể tìm đến không gian quán để thưởng thức các loại đồ uống tốt cho sức khỏe, hoặc tổ chức các bữa tiệc sinh nhật nhỏ, ấm cúng.

thi công quán nước ép

thi công quán nước ép

Nếu bạn cũng muốn sở hữu một không gian đẹp và ưng ý nhất cho mình, hãy liên hệ với Ken Design để được thiết kế thi công một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được một không gian kinh doanh hiệu quả.

0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo