Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất nhà hàng cho mọi phong cách

15/01/2020

Việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện nay đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một không gian đẹp, đặc trưng và thu hút khách hàng. Nó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ăn uống thoải mái và tiện nghi nhất. Tìm hiểu một số tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất dưới đây và áp dụng cho không gian nhà hàng của bạn nhé.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng theo đúng chủ đề

Tiêu chuẩn đầu tiên mà chủ đầu tư cần phải tuân thủ khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng đó chính có được chủ đề cũng như phong cách thiết kế cụ thể. Bởi một không gian nhà hàng không có phong cách hay chủ đề thường kém thu hút hơn, nội thất được sử dụng trong không gian không theo một màu sắc, kiểu dáng nào. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của nhà hàng. Chưa kể, nếu bạn không xác định được chủ đề khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng, việc cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường sẽ vô cùng khó khăn. Vậy nên, thay vì thiết kế tràn lan, thiết kế theo sở thích hoặc tự setup, bạn cần phải có được một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, với chủ đề cũng như sự sáng tạo để giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

hiết kế thi công nội thất nhà hàng Thiết kế thi công theo đúng chủ đề

Khi lựa chọn được phong cách thiết kế, chủ đầu tư cũng cần phải có sự sáng tạo. Bởi mọi phong cách đều đã xuất hiện trên thị trường hiện nay, nên việc sáng tạo dựa trên những khuôn mẫu, những nét đặc trưng đã có của phong cách thiết kế đó chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả. Chủ đầu tư nên tìm hiểu thị trường tại khu vực cũng như sở thích của khách hàng để có thể lựa chọn ra được những chi tiết phù hợp với nhà hàng của bạn. Cùng với đó, thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần phải đảm bảo làm nổi bật lên những nét đặc trưng của phong cách giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt với các thương hiệu khác.

Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đảm bảo thẩm mỹ

Khách hàng hiện nay khi tìm đến những nhà hàng không chỉ đơn giản là “lấp đầy bụng” mà còn là sự thường thức về không gian, về chất lượng dịch vụ. Do đó, việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ là điều mà bạn không thể bỏ qua. Chủ đầu tư hiện nay cần hiểu rằng, yếu tố thẩm mỹ trong nhà hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phong cách, nội thất, chi phí đầu tư. Mỗi phong cách đều có được vẻ đẹp riêng. Nhưng về cơ bản, để có được một không gian nhà hàng đẹp, chủ đầu tư có thể chú ý một số các yếu tố như:

+ Cách phối màu sắc trong thiết kế nhà hàng: Màu sắc tượng trưng cho từng phong cách, nhưng cũng là yếu tố tác động đến thị giác của khách hàng. Do vậy, cho dù bạn thiết kế nhà hàng theo phong cách nào thì cách phối màu cũng vô cùng quan trọng. Bạn có thể phối màu theo nguyên tắc 60 -30- 10 theo thứ tự gam màu chính, gam màu bổ trợ và màu điểm nhấn. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp màu sắc tùy theo ý thích của mình, nhưng hãy chắc chắn rằng, việc kết hợp màu sắc đó được tư vấn bởi các đơn vị chuyên nghiệp.

hiết kế thi công nội thất nhà hàng Thiết kế không gian đảm bảo thẩm mỹ

+ Cách lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã cũng sẽ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ: Kiểu dáng của một bộ bàn ghế có thể tác động rất lớn đến một không gian, nó có thể làm cho nhà hàng của bạn trở nên đơn giản, bình dân, nhưng cũng cũng có thể mang đến một không gian cao cấp và sang trọng. Chính bởi vậy mà chủ đầu tư khi thiết kế nội thất cần phải đảm bảo điều này

+ Sự thoải mái sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhà hàng của bạn đẹp: Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hay không thoải mái, họ chắc chắn sẽ không thấy nhà hàng của bạn đẹp. Vậy nên khi thiết kế thi công nội thất nhà hàngchủ đầu tư cần phải chú ý đến hướng chiếu sáng, hoặc chất liệu sử dụng cho nội thất, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng của bạn.

Nội thất nhà hàng được thiết kế thi công khoa học

Sự khoa học, gọn gàng và hợp lý cũng là một trong những tiêu chuẩn thiết kế thi công nhà hàng mà chủ đầu tư cần phải đảm bảo. Đó là bởi nó ảnh hưởng đến công năng, sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Một nhà hàng có nội thất được thiết kế khoa học cũng sẽ  hoạt động và phục vụ nhanh chóng, hiệu quả hơn. Một số yếu tố mà chủ đầu tư cần phải chú ý khi thiết kế thi công nội thất nhà hàng khoa học đó là:

hiết kế thi công nội thất nhà hàng Thiết kế thi công nội thất khoa học

+ Phân chia các khu vực trong nhà hàng hiệu quả: Mỗi nhà hàng đều bao gồm rất nhiều các khu vực khác nhau như bếp, quầy thu ngân, quầy bar, khu vực phục vụ khách hàng… chính bởi vậy mà nếu không sắp xếp các khu vực này ở vị trí phù hợp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh của bạn, ảnh hưởng đến tốc độ cũng như sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng.

+ Đảm bảo sự linh hoạt trong nhà hàng: Đối với nhà hàng hiện nay, việc thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần phải có sự linh hoạt. Mỗi khu bàn, ghế cần phải lựa chọn cho phù hợp, khoảng cách giữa các bàn nên có sự cân đối, đặc biệt là các lối đi, giúp cho khách hàng có thể di chuyển thuận lợi trong nhà hàng của bạn.

hiết kế thi công nội thất nhà hàng Tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nhà hàng từ các đơn vị chuyên nghiệp là điều mà chủ đầu tư cần lưu ý nếu muốn sở hữu một nhà hàng đẹp. Ken Design tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng chuyên nghiệp trên toàn quốc. Với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình thực tế, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến bạn một không gian đẹp, kinh doanh hiệu quả. Còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi thiết kế hấp dẫn nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo