Bỏ túi cách thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam Định

09/01/2020

Nhu cầu ăn uống tại Nam Định ngày càng tăng theo sự phát triển của xã hội và chất lượng cuộc sống của con người. Chính bởi vậy mà thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam Định được xem là một trong những ý tưởng kinh doanh mà chủ đầu tư không thể bỏ qua. Bỏ túi cách thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam Định dưới đây để giúp bạn có được một không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả nhé.

Dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng tại Nam Định

Thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam Định theo phong cách nào đi nữa, chủ đầu tư cũng cần phải chú ý đến yếu tố chi phí. Do vậy, việc lập bảng dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng là vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp chủ đầu tư có thể chuẩn bị được nguồn chi phí một cách hiệu quả cũng như đảm bảo được các khoản được sử dụng một cách hợp lý, tránh lãng phí.

Khi dự toán chi phí thiết kế thi công nhà hàng, muốn dự toán được một cách chính xác và đầy đủ nhất, chủ đầu tư cần phải xác được một số yếu tố đó là về diện tích, thời gian cũng như phong cách thiết kế. Đây là các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá thiết kế nhà hàng. Diện tích nhà hàng của bạn càng lớn thì chi phí thiết kế càng cao. Vậy nên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thiết kế bạn có thể lựa chọn những phong cách thiết kế mở, không gian sân vườn.

thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam ĐịnhDự toán chi phí thiết kế nhà hàng tại Nam Định

Về thời gian thiết kế tùy thuộc vào mong muốn của bạn về tiến độ thiết kế nhanh hay chậm, làm đêm hay ngày mà chi phí sẽ được tính toán khác nhau. Để dự toán chi phí thiết kế nhà hàng hiệu quả nhất, chủ đầu tư nên lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế uy tín để tính toán đơn giá cho phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn chỉ thiết kế một hạng mục ( ngoại thất, kiến trúc, nội thất…) thì chi phí cũng sẽ được tính toán tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng ăn uống ấn tượng

Thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam Định muốn thu hút sự chú ý của khách hàng trước hết phải lựa chọn được phong cách cũng như chủ đề mà bạn hướng tới là gì. Phong cách thiết kế cần phải được lựa chọn dựa trên đối tượng khách hàng, loại hình ẩm thực cũng như mức chi phí đầu tư. Vậy nên, bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp và thu hút khách hàng dưới đây:

+ Thiết kế nhà hàng phong cách cao cấp, hiện đại: Ở những khu vực phát triển như trong các trung tâm thành phố, nơi tập trung nhiều hoạt động giao lưu kinh tế, văn hóa thì việc lựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng hiện đại, cao cấp là vô cùng phù hợp. Khách hàng có thể lựa chọn những không gian này cho việc gặp gỡ đối tác, bàn bạc hợp đồng kinh doanh….. đều vô cùng thuận tiện. Bạn có thể sử dụng các vật liệu cao cấp như gỗ, các loại đá xuyên sáng, kim loại, da… thể hiện sự đẳng cấp trong không gian

thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam ĐịnhLựa chọn phong cách phù hợp

+ Thiết kế nhà hàng phong cách đơn giản, thu hút: Nếu chi phí đầu tư của bạn không quá lớn, bạn có thể thiết kế nhà hàng đơn giản với một số xu hướng thiết kế như nhiệt đới, công nghiệp hoặc Retro… Mỗi phong cách đều có những đặc trưng riêng trong thiết kế. Nên tùy thuộc vào sở thích, chủ đầu tư có thể lựa chọn cho phù hợp với việc kinh doanh của mình. Với phong cách này, chủ đầu tư nên lựa chọn những mẫu nội thất, vật liệu có sẵn trên thị trường để có thể tiết kiệm một cách tối đa các khoản chi phí trong việc thiết kế thi công nhà hàng.

+ Thiết kế nhà hàng truyền thống: Nhẹ nhàng và ấn tượng, đặc trưng nhưng cũng không kém phần sáng tạo là điều mà bạn có thể cảm nhận được nếu thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam Định phong cách truyền thống. Bạn có thể thiết kế nhà hàng truyền thống phong cách Việt Nam, Nhật Bản, Trung Hoa, Thái Lan… hay bất kỳ các quốc gia nào. Nhưng hãy chú ý đến sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng về xu hướng ẩm thực đó để lựa chọn những phong cách cho phù hợp với việc kinh doanh của nhà hàng. Cùng với đó, tùy thuộc vào từng phong cách, việc thiết kế lại đòi hỏi những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng khác nhau.

thiết kế nhà hàng ăn uống tại Nam Địnhthiết kế không gian có chủ đề

Tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Bên cạnh việc lên dự toán chi phí cũng như lựa chọn chủ đề thiết kế cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn, hợp tác với đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp cũng là một cách hiệu quả để bạn có thể sở hữu những bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp và ấn tượng nhất. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế nhà hàng ăn uống, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn trực tiếp:

+ Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp, với chi nhánh thiết kế ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

+ Đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công, chuyên viên tư vấn đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo cho khách hàng có được  những ý tưởng thiết kế đẹp, những bản vẽ thiết kế độc đáo, ấn tượng và một công trình thu hút


Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo