Dự toán chi phí setup quán cafe văn phòng hiệu quả nhất

06/01/2020

Thiết kế quán cafe văn phòng được xem là một trong những phong cách thiết kế đang được chú ý hiện nay bởi không gian đẹp nhẹ nhàng, lịch sự và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng đầu tư thiết kế bao nhiêu cho đủ và đầu tư như thế nào cho hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Cách dự toán chi phí setup quán cafe văn phòng dưới đây sẽ giúp bạn, cùng theo dõi cho việc kinh doanh của mình nhé.

Những yếu tố cần có trước khi dự toán chi phí setup quán cafe văn phòng

Đối với những người mới kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm, việc thiết kế dự toán chi phí setup quán cafe văn phòng có vai trò rất lớn, giúp bạn có thể biết được nguồn chi phí cần thiết cũng như có thể phân chia nguồn vốn của mình một cách hiệu quả. Trước khi thiết kế quán cafe văn phòng cũng như đảm bảo dự toán chi phí cho hiệu quả và sát nhất với thực tế, chủ đầu tư cần phải:

dự toán chi phí setup quán cafeChuẩn bị trước khi dự toán

+ Khảo sát về địa điểm kinh doanh, bởi nó sẽ quyết định đến chi phí thuê mặt bằng cho việc kinh doanh quán cafe. Hầu hết, các quán cafe văn phòng hiện nay phổ biến ở các thành phố lớn, giá thuê mặt bằng thường cao từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Đương nhiên nó còn ảnh hưởng bởi diện tích cũng như hiện trạng, chẳng hạn như mặt bằng có mấy mặt tiền, hiện trạng mới hay cũ….

+ Xác định đối tượng khách hàng hướng tới để lựa chọn phong cách phù hợp cho việc thiết kế. Điều này ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công quán cafe. Việc lựa chọn trước hết sẽ giúp cho chủ đầu tư có thể xem xét được các khoản chi phí về thiết kế. Ngoài ra, khảo sát về đơn giá thi công như là nhân công, thuê máy móc.. để đảm bảo chi phí được đưa ra sẽ phù hợp khi thực hiện.

+ Tìm hiểu về các thiết bị nội thất và nhà hàng. Khi bạn xác định được việc kinh doanh của mình sử dụng nội thất và thiết bị như thế nào (cũ hoặc mới), để tìm hiểu về giá và dự toán cho hiệu quả.

Cách dự toán chi phí thiết kế thi công quán cafe văn phòng

Chi phí cho nội thất quán cafe

Thông thường, chi phí cho nội thất quán cafe thường tốn kém rất nhiều. Bởi nó sẽ đảm bảo công năng của quán hoạt động một cách hiệu quả. Khi dự toán chi phí setup quán cafe văn phòng, chủ đầu tư có thể lựa chọn rất nhiều những mẫu khác nhau tùy thuộc vào sở thích, diện tích cũng như mức đầu tư của bạn.

 Để dự toán chi phí nội thất chính xác và đầy đủ, bạn cần liệt kê các sản phẩm nội thất sử dụng trong quán như bàn ghế loại nào, số lượng bao nhiêu, sàn gạch hay sàn gỗ, đèn chiếu sáng mấy loại, sơn gì…. Mỗi sản phẩm đều có đơn giá khác nhau nên chỉ khi liệt kê đầy đủ thì việc dự toán mới trở nên đảm bảo hơn. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí cũng được xem là một trong những yếu tố nội thất quan trọng không thể bỏ qua, vậy nên đừng bỏ qua nó trong thiết kế nội thất quán cafe nhé.

dự toán chi phí setup quán cafeLựa chọn nội thất cho quán cafe

Chi phí thi công quán cafe

Khi dự toán chi phí setup quán cafe, chi phí thi công cũng là một trong những khoản mà chủ đầu tư cần bận tâm. Bởi nếu chỉ có bản vẽ thiết kế đẹp và không có quá trình thi công thì không gian cafe văn phòng chắc chắn sẽ chỉ là những ý tưởng trên giấy. Đối với việc thi công quán cafe, nếu bạn xây dựng từ đất trống chi phí thi công sẽ cao hơn rất nhiều so với thi công, cải tạo dựa trên mặt bằng sẵn có. Vậy nên, lời khuyên dành cho chủ đầu tư đó là nên thi công quán cafe trên mặt bằng có sẵn kiến trúc để tiết kiệm chi phí hiệu quả hơn.

Việc thi công mỗi hạng mục sẽ có đơn giá khác nhau. Chẳng hạn, sơn tường sẽ tính theo đơn vị là mét vuông, bàn ghế tính theo mét dài, kiểu dáng, hệ thống chiếu sáng tính theo số lượng, ngoài ra còn các chi phí xây dựng, phá dỡ… cũng sẽ được tính toán theo những đơn vị nhất định. Vậy nên, có rất nhiều chi phí cũng như thông tin mà chủ đầu tư cần phải tìm hiểu nếu muốn lập bảng dự toán chi phí setup quán cafe hiệu quả.

dự toán chi phí setup quán cafeChi phí cho các thiết bị sử dụng

Chi phí cho các thiết bị sử dụng trong quán

Bên cạnh nội thất, trong các quán cafe văn phòng hiện nay cũng không thể thiếu những thiết bị pha chế trong quán. Do vậy, đây cũng là một trong những nội dung cần phải dự toán chi phí setup nhà hàng cho hiệu quả. Các thiết bị này thường là máy pha cà phê, máy ủ trà, máy xay sinh tố, các dụng cụ lắc, đựng cafe… cũng cần phải lựa chọn cho phù hợp với chi phí vào khoảng từ 100 cho đến 200 triệu.

Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp

Dự toán chi phí thiết kế thi công quán cafe văn phòng chuyên nghiệp không hề đơn giản. Bởi như bạn thấy, nó bao gồm rất nhiều những hạng mục với đơn giá khác nhau. Do đó, bạn cần phải tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo việc dự toán hiệu quả hơn. Hoặc nếu bạn muốn tự dự toán chi phí cho việc kinh doanh của mình, bạn có thể truy cập vào địa chỉ: https://noithatkendesign.vn/tu-du-toan 

Ken Design là một đơn vị thiết kế thi công quán cafe chuyên nghiệp, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều công trình, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được một không gian quán cafe ấn tượng và thu hút. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác nhau, đảm bảo làm hài lòng cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo