Tại sao cần bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng trước kinh doanh

24/10/2019

Tự set up nhà hàng là một tình trạng phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với những chủ đầu tư có nguồn vốn ít hoặc diện tích nhỏ. Kết quả của việc này thường là không gian kém thu hút, không có được cảm giác khoa học hay tính thẩm mỹ. Chính bởi vậy, việc thuê các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để sở hữu những bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng lại càng quan trọng hơn. Bài viết dưới đây sẽ phân tích về vai trò của bản vẽ thiết kế, cùng đọc và ghi nhớ nhé.

* Thiết kế nhà hàng Tây Bắc Quán

* Thiết kế nhà hàng Sky View

Thiết kế nhà hàng Vịt Quay Tô Thị

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng cụ thể ý tưởng của bạn

Theo kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng của Ken Design, cứ 10 người tìm đến chúng tôi thì có đến 8 người chưa xác định được mình muốn một không gian cụ thể như thế nào, những ý tưởng của họ chi dừng lại ở mong muốn về hình thức kinh doanh cũng như số vốn đầu tư. Điều này chắc chắn cũng sẽ xảy ra với nhiều chủ đầu tư khác ngoài Ken Design. Với những ý tưởng rời rạc, thiếu thống nhất như vậy,  liệu chủ đầu tư có thể tự mình hình thành một không gian nhà hàng được hay không. Nhưng bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng sẽ giúp chủ đầu tư thoát khỏi hoàn toàn những lo lắng này.

bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngCụ thể ý tưởng thiết kế

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng là kết quả của quá trình lao động, sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư dựa trên những chủ đề, ý tưởng nhất định của bạn phù hợp với diện tích và chi phí thiết kế. Họ sẽ cụ thể ý tưởng của bạn thành những đường nét trên phần mềm máy tính. Họ cũng sẽ sắp xếp cũng như tái hiện lại yêu cầu của chủ đầu tư một cách rõ ràng và cụ thể, giúp bạn sở hữu những không gian nhà hàng đẹp và ưng ý nhất.

Thể hiện tính thẩm mỹ, khoa học trong không gian

Một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều nhà hàng kinh doanh không hiệu quả đó là không gian thiếu tính thẩm mỹ, khoa học. Chính bởi vậy mà vai trò của bản vẽ thiết kế 3D nhà hàng lại càng quan trọng hơn, bởi nó được thực hiện một cách rõ ràng, cụ thể từ những người có trình độ chuyên môn, nếu yếu tố thẩm mỹ hay sự linh hoạt trong thiết kế là điều mà chủ đầu tư có thể dễ dàng nhìn thấy. Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng sẽ miêu tả cụ thể không gian nhà hàng của bạn bằng những màu sắc, chi tiết theo chủ đề bạn lựa chọn, do đó, chủ đầu tư có thể cảm nhận được nó đẹp hay không, ấn tượng hay không. Đó cũng chính là cảm nhận của khách hàng với không gian ngoài hiện thực.

bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngThể hiện tính thẩm mỹ

Cùng với đó, bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng được thực hiện bởi những người có trình độ chuyên môn cao, chính bởi vậy trong quá trình tạo nên không gian họ cũng tính toán sao cho việc phân chia các khu vực trở nên hiệu quả và khoa học hơn rất nhiều. Chủ đầu tư có thể yên tâm về hoạt động của nhà hàng sau khi được đưa vào hoạt động. Bản vẽ sẽ giúp bạn hình dung được giao thông trong nhà hàng, các khu vực, vị trí cụ thể, rõ ràng hơn.

Giúp chủ đầu tư hình dung được tổng thể về nhà hàng

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng chính là một bức vẽ chân thực giúp chủ đầu tư có thể hình dung được tổng thể về nhà hàng của mình. Những ngôn từ miêu tả có thể không đúng ý tưởng của bạn, nhưng khi nhìn lên bản vẽ bạn có thể thấy nó có đúng với mong muốn hay không. Chủ đầu tư cũng dễ dàng đưa ra những ý tưởng hay góp ý của mình thông qua bản vẽ thiết kế nhà hàng. Vậy nên đừng bao giờ kinh doanh khi chưa thiết kế nhà hàng.

bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngGiúp chủ đầu tư hình dung dễ dàng

Đối với những chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng tư đất trống, bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng lại càng quan trọng hơn bởi nó cung cấp cho chủ đầu tư cái nhìn tổng thể về hình dáng của quán một tầng hay hai tầng, các khu vực được bố trí như thế nào, kiến trúc của nhà hàng ra sao...từ đó khách hàng có thể hiểu hơn về nhà hàng của mình cũng như thêm thắt những ý tưởng dễ dàng hơn.

Bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng là cơ sở để thi công nhà hàng

Nếu tự thi công nhà hàng mà không dựa trên bản vẽ thiết kế nhà hàng, chủ đầu tư thường gặp phải một số điều như tốn kém thời gian và chi phí thi công, không gian kém khoa học, không có nét ấn tượng, thậm chí nhiều trường hợp tự thi công còn xảy ra sự cố, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của khách hàng. Nhưng nếu bạn thi công bám sát bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng, bản vẽ hồ sơ kỹ thuật thì những vấn đề trên hoàn toàn không đáng lo ngại. Chủ đầu tư sẽ lựa chọn vật liệu, màu sắc dựa trên bản vẽ 3D, cùng với đó thi công về vị trí, kích thước, sô đo theo bản vẽ hồ sơ kỹ thuật. Nhờ vậy mà không gian nhà hàng của bạn luôn đẹp và đảm bảo chất lượng một cách tối đa.

bản vẽ 3D thiết kế nhà hàngLà cơ sở cho quá trình thi công

Chi phí thiết kế nhà hàng chỉ chỉ chiếm khoảng 5 % trong tổng mức đầu tư, đổi lại cho bạn một không gian nhà hàng đẹp nổi bật và thu hút khách hàng. Vậy nên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp Ken Design để được tư vấn trực tiếp, giúp bạn biến những ý tưởng thành bản vẽ 3D thiết kế nhà hàng cụ thể và ưng ý nhất. Liên hệ qua hotline để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo