Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

22/01/2020

Một không gian nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất mà còn giúp việc cạnh tranh cũng như xây dựng và mở rộng thương hiệu một cách hiệu quả hơn. Để thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội, chủ đầu tư cần phải đảm bảo một số yếu tố sau.

Địa điểm thiết kế nhà hàng thuận lợi

Địa điểm kinh doanh nhà hàng liệu có đánh giá được thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp hay không? Trên thực tế, việc thiết kế nhà hàng như thế nào ảnh hưởng rất lớn bởi địa điểm thiết kế. Chẳng hạn, nếu bạn thiết kế tại những thành phố lớn, phong cách thiết kế nhà hàng cần phải như thế nào, hoặc nếu bạn thiết kế nhà hàng ở khu vực thưa dân, trong khu chung cư, trong khách sạn, trong trung tâm thương mại sẽ cần phải thiết kế như thế nào. Xác định được phong cách thiết kế nhà hàng với địa điểm thiết kế sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp hơn.

thiết kế nhà hàng chuyên nghiệpTìm kiếm địa điểm thuận lợi

Hơn cả một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, địa điểm kinh doanh nhà hàng thuận lợi sẽ mang về cho chủ đầu tư việc kinh doanh nhà hàng hiệu quả hơn. Đó là bởi khi bạn lựa chọn vị trí kinh doanh nhà hàng có giao thông thuận tiện, gần với khách hàng mục tiêu sẽ đảm bảo cho không gian nhà hàng của bạn có thể phục vụ được số lượng khách hàng hiệu quả hơn. Hoặc nếu bạn thiết kế nhà hàng ở những địa điểm có giao thông thuận tiện, gần với trục đường chính, có chỗ để sẽ giúp chất lượng dịch vụ nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Phong cách hoặc chủ đề thiết kế nhà hàng

Khi bạn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, yếu tố đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó chính là lựa chọn phong cách hoặc chủ đề thiết kế. Đó là bởi không gian nhà hàng đẹp chỉ được xây dựng dựa trên những ý tưởng và chủ đề nhất định. Một nhà hàng được thiết kế theo những phong cách cụ thể cũng trở nên chuyên nghiệp hơn. Trên thị trường hiện nay,có rất nhiều nhà hàng mà chúng ta không thể hình dung hay miêu tả bằng bất kỳ một phong cách nào, bởi chúng được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, tạo nên một bản vẽ thiết kế nhà hàng kém thu hút, không có chủ đề, cũng không có bất kỳ một điểm nhấn nào. Vậy nên, hãy đảm bảo cho bản vẽ thiết kế nhà hàng của bạn được thực hiện dựa trên những chủ đề nhất định.

thiết kế nhà hàng chuyên nghiệpLựa chọn phong cách thiết kế nhà hàng phù hợp

Phong cách thiết kế hay chủ đề thiết kế hiện nay vô cùng phong phú, nhưng không phải phong cách nào cũng phù hợp với bạn. Việc xác định phong cách thiết kế cần phải dựa trên nhiều yếu tố khác nhau đó là:

+ Đối tượng khách hàng mục tiêu: Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp hay không thể hiện trong việc nhà hàng của bạn có cung cấp đúng sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng hay không. Chẳng hạn, không gian nhà hàng của bạn xác định hướng đến học sinh, sinh viên, những người lao động bình thường, nhưng lại lựa chọn những chủ đề thiết kế xa xỉ như tân cổ điển, sang trọng chắc chắn khách hàng sẽ không cảm thấy phù hợp và lựa chọn cho mục đích của mình.

+ Chi phí thiết kế: Mức đầu tư của bạn cũng quyết định rất lớn đến phong cách thiết kế. Chủ đầu tư không thể lựa chọn một không gian nhà hàng cao cấp với nội thất đắt tiền trong khi chi phí thiết kế đầu tư hạn chế. Sự khập khiễng giữa thực tế khách quan với bản vẽ thiết kế sẽ khiến việc kinh doanh của bạn thất bại.

thiết kế nhà hàng chuyên nghiệpChi phí thiết kế nhà hàng

Sự thoải mái và yếu tố thẩm mỹ

Lựa chọn được phong cách, chủ đề chưa chắc chắn bạn sẽ sở hữu một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Đó là bởi thể hiện phong cách đó như thế nào cho đẹp mắt, cho khoa học mới là điều mà chủ đầu tư cần bận tâm để đảm bảo cho việc kinh doanh nhà hàng của bạn như mong muốn. Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp trước hết cần đảm bảo hai yếu tố là công năng và yếu tố thẩm mỹ.

+ Yếu tố thẩm mỹ dựa trên một số những tiêu chí cơ bản như màu sắc sử dụng trong phong cách thiết kế, chất liệu nội thất như thế nào, kiểu dáng của các sản phẩm ra sao. Đương nhiên, mỗi khách hàng sẽ có gu thẩm mỹ khác nhau, nhưng chủ đầu tư cần đảm bảo cho việc lựa chọn các chi tiết trong nhà hàng có sự hài hòa với nhau, như vậy sẽ giúp chủ đầu tư sở hữu một bản vẽ thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp hơn.

thiết kế nhà hàng chuyên nghiệpThiết kế thi công nhà hàng đảm bảo công năng

+ Để thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp đảm bảo khoa học và công năng, chủ đầu tư cần phải lựa chọn những chi tiết phù hợp với việc kinh doanh của mình. Cùng với đó, phân chia không gian, thiết kế không gian theo những tiêu chuẩn, những nguyên lý thiết kế nhà hàng nhằm đảm bảo sự thoải mái

Bên cạnh những yếu tố trên, việc hợp tác với một đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ là cách giúp chủ đầu tư sở hữu một bản vẽ như mong muốn. Liên hệ với chuyên gia thiết kế nhà hàng Ken Design để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi thiết kế hấp dẫn nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo