Bảng giá thi công nhà hàng trọn gói chủ đầu tư cần biết

09/12/2019

Trong quá trình chuẩn bị cho kinh doanh, thiết kế và thi công nhà hàng là những điều mà chủ đầu tư không thể bỏ qua, vậy nên, việc tìm kiếm về đơn giá cũng không phải là điều khó hiểu. Để giúp chủ đầu tư dễ dàng, bảng giá thi công nhà hàng trọn gói dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về điều này, cùng tham khảo cho việc kinh doanh của mình nhé.

Bảng giá thi công nhà hàng trọn gói là gì?

Nhiều chủ đầu tư không có nhiều kinh nghiệm trong thi công, nên thường tốn kém rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm về bảng giá. Thậm chí nhiều người còn nhầm lẫn bởi thông tin trên mạng internet vô cùng phong phú, bạn không thể tìm thấy được một con số hay đơn giá cụ thể. Do vậy, trước khi tìm kiếm bảng giá thi công nhà hàng trọn gói, chủ đầu tư cần phải hiểu về khái niệm này.

bảng giá thi công nhà hàng trọn góiHiểu bảng giá thi công nhà hàng trọn gói

Hiểu một cách đơn giản, giá thi công nhà hàng trọn gói là những hạng mục mà chủ đầu tư cần phải chi trả cho việc thi công của mình. Bảng giá này được tính toán dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, nên hầu hết nó không có một đơn giá hay con số cụ thể. Mà dựa vào những yếu tố liên quan, bạn có thể xác định được đơn giá phù hợp cho việc thi công nhà hàng của bạn. Do vậy, khi tìm kiếm thông tin bảng giá thi công nhà hàng trọn gói, bạn chỉ nên sử dụng làm thông tin tham khảo hơn lá áp đặt cho công trình thi công của mình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thi công nhà hàng trọn gói

Một trong những cách giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp với chi phí thi công nhà hàng phù hợp nhất đó là xác định hoặc tính toán dựa trên những yếu tố ảnh hưởng đến đơn giản. Các yếu tố đó là:

Hiện trạng mặt bằng

Hiện trạng mặt bằng là một trong những chi tiết ảnh hưởng không nhỏ đến đơn giản thi công nhà hàng trọn gói. Nếu hiện trạng mặt bằng xấu, cần phải cải tạo nhiều thì chi phí thi công sẽ cao hơn so với những mặt bằng đẹp, tốt. Điều này đưa tới một kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng kinh doanh cho chủ đầu từ đó là ưu tiên những mặt bằng tốt, ít cần cải tạo, đặc biệt là hệ thống chống ẩm, đường điện, nước sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

bảng giá thi công nhà hàng trọn góiMặt bằng ảnh hướng đến đơn giá

Hoặc nếu xây dựng từ đất trống, chi phí thi công có thể chia ra thành chi phí thi công kiến trúc và chi phí thi công nội thất. Trong đó, nội thất sẽ có đơn giá cao hơn là kiến trúc và ngoại thất. Mẹo thi công nhà hàng tiết kiệm chi phí đó là chủ đầu tư có thể tận dụng nguồn lực địa phương cho việc xây dựng phần thô kiến trúc. Sau đó, hoàn thiện nội thất và không gian nhà hàng sẽ do các đơn vị chuyên nghiệp đảm nhận. Nó là cách hiệu quả được nhiều chủ đầu tư lựa chọn hiện nay để tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

>> Xem thêm:

* Giải pháp thiết kế quán cafe không gian hẹp đang được sử dụng

Sai lầm cần tránh khi thiết kế nhà hàng kiểu Trung Quốc

Thiết kế quán cafe tại Đà Nẵng thu hút khách hàng với mẹo dưới đây

Vật liệu thi công

Bảng giá thi công nhà hàng trọn gói của bạn sẽ chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau trong đó có vật liệu thi công. Sở dĩ vật liệu thi công ảnh hưởng đến đơn giá đó là bởi tùy thuộc vào vật liệu, việc thi công đòi hỏi kinh nghiệm, kỹ năng khác nhau. Vậy nên, đơn giá thi công sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào vật liệu mà mà nhà hàng của bạn sử dụng.

bảng giá thi công nhà hàng trọn góiVật liệu ảnh hướng đến đơn giá thi công

Chẳng hạn đối với kiến trúc, bảng giá thi công nhà hàng trọn gói của bạn sẽ có sự khác biệt giữa thi công nhà hàng truyền thống từ gạch, xi măng so với thi công nhà hàng khung thép. Hoặc trong nội thất, ốp trần, tường thạch cao, trần gỗ, sàn gạch bê tông, sàn gạch bê tông mài, sàn gạch lát đá… sẽ có đơn giá khác nhau tùy thuộc thêm vào diện tích trong nhà hàng. Đơn giá thi công bàn ghế , quầy kệ, tranh ảnh trang trí cũng có sự thay đổi tùy thuộc vào vật liệu tạo ra chúng. Đó là sự khác biệt giữa chi phí đầu tư của một nhà hàng bình dân và một không gian nhà hàng sang trọng, cao cấp. Vậy nên, chủ đầu tư cần lựa chọn cho phù hợp với việc thi công của mình.

Thời gian ảnh hưởng đến bảng giá thi công nhà hàng trọn gói

Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc thời gian ảnh hưởng đến bảng giá thi công nhà hàng trọn gói như thế nào, thì nó chia thành 3 trường hợp chủ yếu:

+ Tiến độ thi công: Nếu bạn yêu cầu thời gian thi công gấp trong vòng 1 tháng, đơn giá thi công sẽ cao hơn rất nhiều so với đơn giá thi công trong vòng 2 tháng hay 3 tháng. Bởi khi bị ép tiến độ, đơn vị thi công phải bỏ ra nhiều sức lực hơn, vất vả hơn trong việc thi công để kịp hoàn thành, vậy nên, giá thi công cao hơn cũng là điều vô cùng dễ hiểu

+ Thời gian thi công là ban ngày hay ban đêm cũng ảnh hưởng đến bảng giá thi công nhà hàng. Với điều kiện thi công là ban ngày, đơn giá thi công có thể thấp hơn là ban đêm, bởi việc thi công ban đêm còn ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do đó, chi phí cần phải tăng cao để tương ứng với công sức, cũng như bảo hiểm sức khỏe cho người lao động.

bảng giá thi công nhà hàng trọn góiĐơn bị bị ảnh hưởng bởi thời gian

+ Vào khoảng thời gian cuối năm các đơn vị đều tập trung nhân lực để hoàn thiện công trình, nên nếu bạn thi công vào khoảng thời gian này, đơn giá sẽ vô cùng cao. Đặc biệt sẽ rất khó khăn đối với những công trình thi công nhỏ, ở những địa phương xa… Do vậy, lựa chọn thời gian hi công hợp lý cũng là một trong những yếu tố mà chủ đầu tư cần quan tâm trong thi công, nhằm đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Cách giúp bạn có được bảng giá thi công nhà hàng chuyên nghiệp

Để có được bảng giá thi công nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp, ngoài thực hiện theo những tiêu chí trên, một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn điều này. Ken Design chính là một trong những đơn vị mà chủ đầu tư không nên bỏ qua. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng với đó là những ưu đãi thiết kế thường xuyên, chắc chắn sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp với chi phí thấp nhất.

Bên cạnh đó Ken Design cũng cung cấp nội thất cho chủ đầu tư với chất lượng hoàn hảo nhất. Liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc trực tiếp tại văn phòng ở Hà Nội, Đà Nẵng, HồChí Minh để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo