Phương pháp thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh hiệu quả

03/12/2019

Thực tế cho thấy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà hàng kinh doanh kém hiệu quả bởi không có được những ý tưởng cũng như cách thể hiện không gian hiệu quả. Chính bởi vậy mà họ luôn tìm kiếm phương pháp thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh. Hiểu được điều này, Ken Design sẽ tổng hợp những kinh nghiệm giúp bạn thiết kế nhà hàng và tìm kiếm được đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín tại đây. Cùng theo dõi ngay nhé.

Thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh cần chuẩn bị điều gì

Số lượng các nhà hàng ở thành phố Hồ Chí Minh vô cùng lớn, phong phú với rất nhiều những loại hình khác nhau từ đơn giản, bình dân cho đến sang trọng, cao cấp. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh trong kinh doanh nhà hàng vô cùng lớn, nó đòi hỏi chủ đầu tư cần phải lựa chọn những ý tưởng thiết kế nhà hàng ấn tượng và độc đáo. Một bản vẽ thiết kế nhà hàng đẹp, một ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo chủ đầu tư cần phải chuẩn bị một số yếu tố như:

+ Chuẩn bị nguồn vốn: Việc kinh doanh của bạn sẽ khó có thể duy trì nếu bạn không xác định được nguồn vốn đầu tư của mình là bao nhiêu. Bạn có thể tập hợp vốn từ người thân, bạn nè, vay ngân hàng... để đảm bảo chi phí đầu tư tối thiểu cho nhà hàng của bạn. Việc xác định nguồn vốn còn ảnh hưởng đến rất nhiều các yếu tố khác như phong cách thiết kế, diện tích thuê mặt bằng.... đảm bảo phù hợp với chi phí đầu tư.

thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh.Thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh

+ Lựa chọn thực đơn cho nhà hàng: Đối với việc kinh doanh, chủ đầu tư cần phải lựa chọn thực đơn cho nhà hàng của bạn để có thể tập trung vào việc xây dựng chiến lược hiệu quả hơn. Một số thực đơn gợi ý cho chủ đầu tư đó là kinh doanh đồ ăn nhanh, hải sản, đồ ăn mang phong cách ẩm thực của Nhật, Trung, các loại lẩu... những món ăn này đều phù hợp với nhu cầu và khẩu vị của khách hàng Việt. Bạn không nên phục vụ quá nhiều loại đồ ăn trong thực đơn mà nên tập trung vào một món chính, chẳng hạn như chuyên lẩu, chuyên hải sản... sẽ giúp việc kinh doanh hiệu quả hơn.

+ Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh hiệu quả: Chủ đầu ở Hồ Chí Minh hiện nay có thể dễ dàng tìm kiếm được mặt bằng kinh doanh, nhưng mặt bằng đó có diện tích bao nhiêu, hiện trạng mặt bằng như thế nào, ở vị trí nào là điều bạn nên quan tâm. Hãy ưu tiên những khu vực có giao thông thuận tiện, có nhiều khách hàng qua lại để đảm bảo số lượng khách hàng.

thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh.Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh hiệu quả

Phương pháp thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh hiệu quả

Thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh với khung thép

Nếu bạn muốn việc thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh nhanh chóng, đòi hỏi tiến độ gấp, bạn có thể kinh doanh nhà hàng từ mặt bằng cho thuê, hoặc lựa chọn thiết kế với nhà hàng khung thép. Ưu điểm của phương pháp này đó là tiết kiệm tối đa thời gian cho chủ đầu tư bởi kết cấu khung thép được sản xuất với kích thước cụ thể, có sẵn nên chủ đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian mua vật liệu, chờ đợi xây dựng hoặc thuê số lượng nhân công. Khung thép cũng có thể kết hợp với nhiều vật liệu xây dựng khác, tạo ra một không gian đẹp, phù hợp với xu hướng và nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, nó là một trong những phương pháp đang được lựa chọn hàng đầu hiện nay.

thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh.Thiết kế nhà hàng khung thép

Thiết kế nhà hàng tại Hồ Chí Minh bằng tre

Tre là một hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam, nó cũng được xem là "thép sinh học" bởi sự dẻo dai, bền bỉ cũng như yếu tố thẩm mỹ nếu được xử lý tốt. Thiết kế nhà hàng bằng tre tại Hồ Chí Minh mang đến hình ảnh truyền thống, gần gũi và mộc mạc. Nó hoàn toàn phù hợp với những chủ đầu tư mong muốn kinh doanh các món ăn truyền thống hoặc phong cách đồng quê. Kiến trúc từ tre tạo cho khách hàng một không gian ẩm thực sáng tạo và độc đáo, chính bởi vậy mà nó không chỉ thu hút khách hàng Việt mà còn nhận được sự yêu thích của khách nước ngoài. Nội thất trong nhà hàng có thể sử dụng bằng gỗ hoặc bằng tre, đan xen với những hình ảnh mộc mạc, dân dã trong trang trí tạo nên một không gian đẹp và thu hút khách hàng hiệu quả hơn rất nhiều.

thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh.Thiết kế nhà hàng uy tín

Thiết kế nhà hàng tại Hồ Chí Minh với sân vườn

Không gian sân vườn thoải mái, rộng thoáng khiến không khí bữa ăn trở nên vui vẻ, sôi động hơn. Chính bởi vậy mà bạn có thể thiết kế nhà hàng tại Hồ Chí Minh với ý tưởng này. Không gian sân vườn coi trọng yếu tố cây xanh, bạn có thể thiết kế không gian ăn uống nhìn ra vườn, hoặc thiết kế đan xen không gian ăn uống với cây xanh để tạo ra một lối kiến trúc độc đáo. Bạn có thể thiết kế thêm phần mái che để phục vụ khách hàng hiệu quả hơn, cùng với đó, lựa chọn nội thất chuyên biệt, có khả năng chịu được những tác động từ bên ngoài sẽ giúp bạn có được một nhà hàng đẹp và đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh, chủ đầu tư trước tiên cần dựa trên kinh nghiệm thiết kế của đơn vị. Bạn có thể tham khảo các công trình của đơn vị đó bằng việc khảo sát thực tế hoặc tham khảo trên website, catalog... nó giúp chủ đầu tư có thể rõ ràng được năng lực cũng như sự sáng tạo trong từng công trình để biết được đơn vị đó có phù hợp với mong muốn của mình hay không. Ngoài kinh nghiệm thiết kế thi công, quy trình làm việc cũng như tư vấn từ các đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn đánh giá và xem xét về khả năng hợp tác với đơn vị đó.

thiết kế nhà hàng uy tín tại Hồ Chí Minh.Lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thiết kế thi công nhà hàng uy tín trên toàn quốc, cùng với văn phòng thiết kế tại Hồ Chí Minh, Ken Design tự hào là một đơn vị đồng hành đáng tin cậy của chủ đầu tư, giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp từ bản vẽ đến không gian ngoài hiện thực. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trọn gói, hỗ trợ chủ đầu tư trong việc dự toán, tính điểm hòa vốn, liên kết với các đơn vị thuộc chuyên ngành nhà hàng, quản lý... giúp chủ đầu tư có thể đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả hơn. Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn trực tiếp và nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất. 

>> Xem thêm:

* Tại sao nên thiết kế nhà hàng bằng gỗ cho việc kinh doanh hiện nay?

* Các khu vực cần có khi thiết kế nhà hàng tiệc cưới 

* Ứng dụng bê tông tươi trong thi công kiến trúc nhà hàng

Thiết kế nhà hàng phong cách Tropical

Bài viết nổi bật

Hàng loạt các chuỗi kinh doanh F&B phải đóng bớt cửa hàng trong bão Covid - 19

2020th03

Hàng loạt các chuỗi kinh...
Bởi ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, không chỉ các hàng quán lẻ phải đóng c....
hành trình covid19 Nguyễn Hồng Nhung

2020th03

hành trình covid19 Nguyễn...
Sau đây là hành trình của Nguyễn Hồng Nhung và quá trình dương tính với Covid19&....
Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo