Bỏ túi kinh nghiệm thi công kiến trúc nhà hàng nhanh chóng, tiết kiệm

19/11/2019

Hiện nay, bên cạnh việc kinh doanh nhà hàng từ những mặt bằng đi thuê với kiến trúc sẵn có thì nhiều chủ đầu tư cũng lựa chọn việc thi công kiến trúc từ đất trống nhằm tạo ra một không gian nhà hàng theo nhu cầu và mong muốn của mình. Vậy làm sao để thi công kiến trúc nhà hàng nhanh chóng và tiết kiệm, cùng tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây.

* Thiết kế nhà hàng Nhất Nhất BBQ

*Thiết kế quán bún đậu Phất Lộc

Thiết kế nhà hàng bún đậu Củ Chi

Chuẩn bị trước khi thi công kiến trúc nhà hàng

Thi công kiến trúc nhà hàng sẽ trở nên hiệu quả và đảm bảo chất lượng hơn nếu chủ đầu tư có sự chuẩn bị phù hợp. Trước hết bạn cần phải xác định việc thi công kiến trúc của mình ở vị trí nào với diện tích bao nhiêu. Việc này gần như được xác định từ khi bạn thiết kế kiến trúc. Điều đáng lưu ý ở đây đó là chủ đầu tư không nên có sự thay đổi về kiến trúc khi đang trong quá trình thiết kế hay thi công kiến trúc nhà hàng bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí tổng thể và thời gian kinh doanh. Do vậy, hãy chắc chắn là việc thiết kế và thu công được thống nhất tại một địa điểm với diện tích nhất định.

thi công kiến trúc nhà hàngThi công kiến trúc nhà hàng

Nguồn vốn đương nhiên là yếu tố điều kiện cần và đủ để việc thi công kiến trúc nhà hàng có thể được thực hiện.Nếu bạn không có đủ nguồn vốn cho việc chuẩn bị vật liệu hoặc thuê đội ngũ thi công thì chắc chắn việc kinh doanh sẽ không thể diễn ra theo kế hoạch của bạn. Ở mỗi khu vực, giá thi công kiến trúc có thể khác nhau, do đó, tìm hiểu về giá thị trường để giúp bạn có thể chuẩn bị nguồn vốn một cách hiệu quả hơn. Nếu ở các tỉnh thành, bạn có thể xây dựng kiến trúc nhà hàng từ đội ngũ nhân công địa phương và hoàn thiện nội thất bởi các đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí trong thiết kế.

Thi công kiến trúc nhà hàng từ vật liệu phù hợp

Thi công kiến trúc nhà hàng hiện nay có rất nhiều phương pháp và vật liệu phù hợp. Nhưng để mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài và tiết kiệm chi phí, chủ đầu tư có thể thi công kiến trúc nhà hàng truyền thống từ gạch bê tông cốt thép hoặc thi công kiến trúc nhà hàng từ khung thép.:

+ Đối với thi công kiến trúc nhà hàng với vật liệu truyền thống, chủ đầu tư có thể lựa chọn cho không gian nhà hàng phong cách kiến trúc hiện đại, hoặc công nghiệp, tân cổ tùy thuộc vào thực đơn cũng như nhu cầu sử dụng của nhà hàng. Chủ đầu cần phải bỏ chi phí để mua các vật liệu xây dựng như cát, sỏi, xi - măng, thép... cùng với đó là thuê đội ngũ nhân công và xây dựng trong một khoảng thời gian tương đối lâu.Với cách thi công kiến trúc này, chủ đầu có thể sử dụng lâu dài, hoặc cho thuê khi không có nhu cầu sử dụng mà giá trị vẫn được đảm bảo.

thi công kiến trúc nhà hàngThi công nhà hàng

+ Đối với thi công kiến trúc nhà hàng khung thép. Đây là một trong những xu hướng thi công kiến trúc nhà hàng mà chủ đầu tư có thể tham khảo. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp thi công này đó là tiết kiệm thời gian và chi phí. Do kiến trúc nhà hàng được hình thành từ hệ thống khung thép cùng với các mối nối chắc chắn, ngoài ra việc thi công có sự hỗ trợ của máy móc, không gian phải đợi chờ như thi công bằng vật liệu truyền thống nên có thể tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư một cách hiệu quả. Kết cấu khung thép cũng có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác, giúp chủ đầu tư có được một không gian đẹp cho việc kinh doanh hiệu quả.

Thiết kế thi công kiến trúc nhà hàng chọn gói

Nhiều chủ đầu tư thường có xu hướng tìm kiếm các đơn vị riêng lẻ cho việc thiết kế hay thi công của mình. Nhưng với Ken Design, chúng tôi khuyên chủ đầu tư nên lựa chọn phương pháp thiết kế thi công nhà hàng trọn gói từ cùng một đơn vị. Bởi thứ nhất, nó tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn, tìm kiếm và đánh giá năng lực của nhiều đơn vị. Thứ hai, việc thiết kế thi công kiến trúc nhà hàng trọn gói sẽ là cách hiệu quả giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Nó cũng giúp việc giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công một cách hiệu quả.

thi công kiến trúc nhà hàngThi công kiến trúc nhà hàng trọn gói

Ken Design là một trong những đơn vị thi công kiến trúc nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, được tích lũy qua nhiều công trình thực tiễn, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn có được một bản vẽ thiết kế đẹp. Không chỉ kiến trúc, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi cũng sẽ giúp bạn có được một không gian nhà hàng đẹp từ kiến trúc đến nội thất khiến khách hàng mê mẩn. Vậy nên, nếu bạn muốn sở hữu một nhà hàng đẹp cho riêng mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, hoặc trực tiếp tại các văn phòng thuộc Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết nổi bật

Thiết kế chuỗi nhà hàng: Sự thành công của Golden Gate hay sự lụi tàn của chuỗi nhà hàng Món Huế?

2019th11

Thiết kế chuỗi nhà hàng:...
Câu chuyện đóng cửa của toàn bộ hệ thống nhà hàng món Huế những ngày gần đây đã....
Ken Design chia sẻ xu hướng kinh doanh ngành F&B trên Cafebiz.vn

2019th09

Ken Design chia sẻ xu hướ...
Thành công của một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ là....
KenDesign đồng hành cùng chủ đầu tư Việt trên toàn thế giới

2019th09

KenDesign đồng hành cùng...
Thiết kế nhà hàng không chỉ là nhu cầu, mong muốn của nhiều chủ đầu tư, doanh ng....
Báo Dân Trí đưa tin về Ken Design , giá trị thương hiệu được khẳng định

2019th09

Báo Dân Trí đưa tin về Ke...
Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc khẳng định thương hiệu với khách hàng,....
Tìm hiểu về chi phí thiết kế thi công quán cafe Caafe tại Hồ CHí Minh

2019th08

Tìm hiểu về chi phí thiết...
Khi thuê mặt bằng kinh doanh, chủ đầu tư thường không có kinh nghiệm xem xét về....
Tư vấn đầu tư thiết kế và thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th08

Tư vấn đầu tư thiết kế và...
Có trong tay nguồn vốn nhưng lại không biết đầu tư như thế nào cho hiệu quả là n....
Thiết kế quán cafe tại Vĩnh Phúc - Mẹo hay cho một bản vẽ thiết kế đẹp

2019th08

Thiết kế quán cafe tại Vĩ...
Kinh doanh quán cafe hiện nay có lẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của chủ....
Làm sao để tiết kiệm chi phí thiết kế quán trà sữa hiệu quả nhất?

2019th08

Làm sao để tiết kiệm chi...
Để làm chủ một quán tràn sữa đẹp, phù hợp với xu hướng thiết kế và nhu cầu của k....
Báo giá thiết kế thi công quán trà sữa Liu Li Jing tại Quảng Ninh

2019th07

Báo giá thiết kế thi công...
Từ bản vẽ thiết kế phối cảnh 3D cho đến không gian ngoài đời thực là cả một quá....
Thủ tướng Canada ghé cafe vỉa hè Sài Gòn, gọi cafe phin và tấm tắc khen ngon

2019th07

Thủ tướng Canada ghé cafe...
Sáng 9/11, chuyên cơ chở Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã đáp xuống sân bay qu....
Dịch vụ thiết kế cafe ở trung tâm thương mại

2019th07

Dịch vụ thiết kế cafe ở t...
Việt Nam ngày càng có nhiều trung tâm thương mại mọc lên, tạo điều kiện cho các....
tài khoản Kendesign

2020th06

tài khoản Kendesign
DANH SÁCH MÃ QR .
xem thêm
0987.413.998 Fb Chat Facebook Z Chat Zalo